IObit Smart Defrag Pro là phần mềm kháng phân mhình họa ổ đĩa góp tăng speed toàn cục khối hệ thống ngnạp năng lượng dự phòng những lỗi kỹ năng không hề mong muốn. Dựa bên trên công nghệ chống phân mhình họa đĩa mới nhất của IObit cùng technology “Thời gian khởi cồn đĩa chống phân mảnh”, Smart Defrag 6 được tạo thành cùng với kỹ năng kháng phân mhình họa hàng đầu nhân loại. Nó không những cung ứng phòng phân mhình họa, Hơn nữa thu xếp sáng ý các tập tin của doanh nghiệp dựa vào việc thực hiện tần số, cho nên vì thế tăng tốc độ đĩa với toàn cục khối hệ thống cho hiệu suất cao nhất!

Bạn đang xem: Smart defrag 5 pro license key on atpbjj

*

Obit Smart Defrag 6 hoạt động nhanh khô, tự động hóa cùng âm thầm lặng lẽ vào nền với phù hợp cùng với các ổ đĩa cứng to. Nó giúp phòng phân mảnh ổ cứng của chúng ta kết quả hơn bất kỳ sản phẩm như thế nào khác bên trên Thị trường - miễn chi phí hay không. Theo luồng thông tin có sẵn, các mảnh đĩa vẫn là nguim nhân chính gây ra công suất máy tính chậm trễ cùng tạm bợ.IObit Smart Defrag là 1 trong những vẻ ngoài miễn giá tiền cung cấp tài năng phòng phân mảnh rất nkhô cứng cùng hiệu quả cho ổ cứng của bạn một bí quyết hợp lý nhằm cài tệp nkhô cứng hơn cùng hiệu năng đĩa cao. Với thiết lập nó và quên nó kĩ năng, chương trình chuyển động tự động hóa với âm thầm lặng lẽ trong nền bên trên máy tính của chúng ta, giữ mang lại đĩa cứng của chúng ta chạy sinh sống vận tốc buổi tối nhiều của nó.

Xem thêm: Phần Mềm Kbivms - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Chi Tiết Nhất!

*

Các ích lợi của IObit Smart Defrag ProChống phân mhình ảnh cực nkhô hanh cùng hiệu quảSử dụng khí cụ kháng phân mhình ảnh mới nhất của IObit và technology “Khởi hễ thời gian khởi động” mới, Smart Defrag 5 không chỉ bao gồm tốc độ kháng phân mảnh nhanh độc nhất vô nhị trái đất nhưng mà còn là khả năng chống phân mhình họa tiên tiến duy nhất. Nó được thiết kế đặc biệt cho những ổ cứng tân tiến, Khủng, góp loại bỏ thời gian mong chờ lâu.Được kiến tạo mang lại hiệu suất đĩa bên trên cùng - Tăng cườngChương trình không chỉ có cung cấp phân mhình họa đơn giản dễ dàng. Nó cũng thu xếp phải chăng khối hệ thống tập tin của doanh nghiệp, đặt các tập tin và thỏng mục liên tiếp áp dụng vào Khu Vực nkhô nóng độc nhất của đĩa, có thể chấp nhận được laptop của chúng ta chạy sống tốc độ buổi tối nhiều với sự bất biến tuyệt nhất.Luôn tự động kháng phân mảnh - Tăng cườngChương trình hoạt động auto với lặng lẽ vào nền, cho nên, nó tiếp tục cùng thường xuyên giữ mang đến máy tính của bạn không xẩy ra phân mảnh.Công nghệ “Thời gian khởi cồn chống phân mảnh” - Mới!Công nghệ "Thời gian khởi đụng chống phân mảnh" new có thể chấp nhận được bạn kháng phân mhình ảnh các tệp vào quá trình khởi rượu cồn hệ thống, trong khi những tệp này sẽ không thể được chống phân mảnh hoặc ko bình yên để di chuyển sau thời điểm khối hệ thống đã khởi rượu cồn.Đảm bảo an ninh tài liệu và bình ổn ổ đĩa - Nâng caoKhông hệt như các trình chống phân mhình ảnh “Tự động” khác, Smart Defrag 6 KHÔNG tiếp tục tiến hành so sánh cùng chống phân mảnh, làm hư ổ đĩa cứng của bạn cùng rút ngắn tuổi thọ của nó. Nó có một technology "An toàn thông minh" hoàn toàn có thể bảo đảm sức mạnh của đĩa của bạn bằng phương pháp quyết định khi nào và như thế nào nhằm tiến hành chống phân mhình họa.Chống phân mhình họa đĩa theo định kỳ - Tăng cường hiệu năngcủa PC của công ty được gia hạn xuất sắc rộng lúc nó được chống phân mảnh liên tục. Cmùi hương trình hỗ trợ một giải pháp linh hoạt chất nhận được các bạn lên lịch phòng phân mhình họa đĩa theo nhu yếu của công ty.Tính năng nâng cấp IObit Smart Defrag ProLên đến 200% Tốc độ truy vấn tệp nkhô hanh hơn.Thời gian khởi rượu cồn kháng phân mhình họa cho khởi rượu cồn PC nhanh hao rộng.Tự rượu cồn với tuyệt vời phòng phân mhình ảnh tập tin bị phân mảnh.Tùy trở nên chính sách Defrag và Disks / Files nhằm Defragged.DMA được vận dụng để đưa tài liệu ổn định, nkhô cứng rộng với bất biến rộng.Tự hễ cập nhật lên phiên bản mới nhất.Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn chi phí theo trải nghiệm.Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 bit, 64 bit).Những chuyển đổi trong phiên bạn dạng IObit Smart Defrag 6.1.5.120:+ Tối ưu hóa quy trình phòng phân mhình họa cùng đăng ký để sở hữu trải đời người tiêu dùng giỏi rộng.+ Thêm cung cấp cho các phiên bản địa hóa tiếng Đan Mạch cùng giờ Nga.+ Cải thiện hiển thị hiệp tác viên trong Giới thiệu.+ Sửa lỗi nhỏ.Download https://bit.ly/2kZHhcl: