Hầu không còn đầy đủ người tiêu dùng iPhone vẫn yêu cầu đương đầu cùng với lỗi iPhone của mình bị treo ngơi nghỉ cơ chế tai nghe. Apple vẫn không thể khắc phục được lỗi này làm việc phiên phiên bản iPhone bắt đầu của mình. Lỗi này đã có lần mở ra ngơi nghỉ các iPhone phiên phiên bản trước kia như 4, 4s, 5, 5s, 5c với hiện giờ Cửa Hàng chúng tôi lại thấy được lỗi này nghỉ ngơi iPhone 6 với 6 Plus. Vậy nguyên ổn nhân làm sao dẫn mang lại vụ việc này với phải có tác dụng cụ làm sao để hạn chế và khắc phục nó? Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi mày mò vấn đề đó vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Iphone bị chế độ tai nghe

*

Lỗi iPhone bị treo ngơi nghỉ cơ chế tai nghe là gì?

Biểu hiện nay của lỗi này là iPhone của người tiêu dùng vẫn nghỉ ngơi chế độ Headphone trong khi chúng ta vẫn rút tai nghe ra khỏi jaông xã cắn tai nghe của máy. Khi vật dụng bị treo ở chính sách này bạn cần thiết phân phát nhạc bởi loa không tính hay không thể sử dụng loa nhỏng thông thường khi triển khai cuộc Call. khi chúng ta tăng âm lượng màn hình hiên thị Headphone.

Hướng dẫn khắc phục iPhone bị treo nghỉ ngơi cơ chế tai nghe

Dưới đó là một trong những cách giúp bạn khắc phục và hạn chế nkhô hanh lỗi iPhone bị treo sinh sống chế độ tai nghe. Chúng tôi sẽ đánh giá cùng tất cả các biện pháp tiếp sau đây số đông không khiến ra bất cứ vụ việc gì với sản phẩm công nghệ của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể demo một giữa những giải pháp sau để hạn chế và khắc phục lỗi:

Pmùi hương pháp 1:

Thổi không khí vào jack cắn audio.

Sử dụng tai nghe gồm chân cắn nhỏ hơn so với jaông xã audio.

Dọn dẹp thật sạch Dắt cắm tai nghe bằng cách sử dụn tăm bông.

Sau đó chúng ta dọn dẹp sạch mát kĩ sâu phía bên trong jachồng cắn với làm cho đầy đủ trang bị thật cảnh giác.

Cắm tai nghe và đúc kết khoảng chừng 4-5 lần và bình chọn xem sự việc được xử lý giỏi không.

*

Phương thơm pháp 2:

Nếu các giải pháp sinh sống cách thức 1 ko giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề chúng ta có thể thử các cách sinh hoạt phương thức này nhằm khắc phục vấn đề trên:

Tgiỏi thay đổi phiên bản iOS trên iPhone của công ty. Đảm bảo thứ của người tiêu dùng luôn luôn được cài đặt bạn dạng iOS tiên tiến nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Sử Dụng Phần Mềm Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Đơn Giản

Chắc chắn rằng trước lúc thực hiện quá trình cập nhật iOS bên trên iPhone, chúng ta sẽ tiến hành Rephối All Settings. quý khách có tác dụng nlỗi sau: các bạn truy vấn Settings –> General –> Remix –> Reset All Settings.

*

Nếu sau thời điểm khởi động lại lắp thêm iPhone với cập nhật phiên bạn dạng new, điện thoại của người sử dụng vẫn làm việc vào chứng trạng bị treo nghỉ ngơi chính sách tai nghe. Quý Khách không nhất thiết phải thừa băn khoăn lo lắng, giả dụ iPhone của người sử dụng đã làm được update thì bạn hãy thử hạ cấp cho iOS bên trên đồ vật.

Quý khách hàng thử cài đặt về với cài đặt đến sản phẩm file ipsw của phiên bản iOS trường đoản cú mạng internet.

Kết nối điện thoại Apple iPhone cùng với máy vi tính và mlàm việc itunes. Nhấn phím Shift (Windows) / alternative text (Mac) cùng kích lựa chọn Restore dưới iPhone của công ty.

Xác xác định trí file ipsw vẫn tải về với cài đặt phiên phiên bản iOS.

Phương pháp 3:

Nếu cả hai phươngpháp trên hầu hết không phát huy tính năng cùng giúp đỡ bạn khắc phục lỗi, bạn hãy liên lạc với Apple Support để đòi hỏi hỗ trợ bởi hết sức rất có thể vụ việc này tương quan mang đến phần cứng bên trên máy. Hoặc bạn cũng có thể đưa về trung tâm Bảo hành bao gồm hãng tuyệt siêu thị chúng ta đang thiết lập sản phẩm để kiểm tra xác minc vụ việc nếu như trang bị còn Bảo Hành.

*

vì vậy công ty chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một số phương pháp giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục nhanh hao lỗi iPhone bị treo sống cơ chế tai nghe hoặc không tự thoát ra khỏi chính sách tai nghe tuy nhiên bạn vẫn túa tai nghe khỏi thiết bị. Nếu chúng ta gặp bắt buộc lỗi không giống nên tìm kiếm sự trợ giúp thì rất có thể tham khảo thêm sống mục Tổng hòa hợp lỗi bên trên diễn bầy của công ty chúng tôi.