iPhone X sẽ là sản phẩm mắc độc nhất vô nhị cùng nổi bật tuyệt nhất thị trường điện thoại thông minh không chỉ có trên VN mà bám dính trên thế giới. Tuy nhiên ngay trong đợt hàng đầu tiên, ko it quý khách hàng vẫn bước đầu gồm có bình luận không tốt về chiếc iPhone mới nhất của Apple. Dưới đây là những triệu chứng lỗi phổ biến trên iPhone X:

1/ Lỗi kẻ sọc kẻ màn hình

Ngay từ bỏ Khi mngơi nghỉ thứ lên active sầu, mẫu iPhone được cung cấp tại một siêu thị trên Thái Hà đã bị lỗi kẻ sọc screen với cùng 1 viền screen nhỏ tuổi xíu bên trên dế yêu. Đây cũng chính là chứng trạng bình thường của một vài người tiêu dùng iPhone khác tại Mỹ.

Bạn đang xem: Iphone x bị lỗi


*

*

*
Tấm hình này đang trlàm việc đề xuất rất lừng danh trên mạng xã hội Weibo của Trung Hoa khi màn hình hiển thị của bạn đăng sở hữu hình ảnh này lên gần như quan trọng thực hiện vị hàng loạt những mặt đường kẻ kẻ sọc xuất hiện thêm nối tiếp nhau.

2/ Lỗi đơ cảm ứng:

Bên cạnh lỗi kẻ sọc phổ cập độc nhất vô nhị, người tiêu dùng còn phàn nàn về chứng trạng cảm ứng bị đơ, đơ cục mặc dù rằng đang Phục hồi lại thiết lập mặc định, remix vật dụng với đưa về các liên tưởng BH nhằm soát sổ sản phẩm công nghệ. Tình trạng sản phẩm lúc đầu chuyển động khôn cùng chợp chờn, sau đó giật cứng với buộc phải mất tương đối nhiều thời hạn bắt đầu có thể reset máy.

Xem thêm: Làm Sao Để Đăng Xuất Tài Khoản Microsoft Trên Lumia 520, Cách Thoát Tài Khoản Microsoft Trên Lumia

3/ Màn hình chuyển màu:

Đây không phải là một trong lỗi của Apple tuy thế nó cũng tạo ra gần như khó tính cố định cho những người dùng. Lúc màn hình hiển thị bị nghiêng có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi màu. Nhà Táo đã và đang tất cả thông cáo báo chí về tình trạng trên nhỏng là 1 trong những hệ quả khăng khăng Lúc thực hiện màn hình OLED.
*

4/ Cạnh viền dễ dàng rơi ra cùng mặt kính sau dễ dàng vỡ

Một số chiếc iPhone X đã biết thành hỏng hóc viền lắp thêm tức thì sau khi mở hộp. Đây là lỗi ở trong nhà sản xuất tuy nhiên điều ấy cũng cho thấy thêm Apple đang không tiếp giáp sao trong khâu kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng.
*

Thậm chí khía cạnh kính chịu đựng lực của Apple cũng gặp gỡ không ít vấn đề. Cụ thể phương diện kính trước cùng sau của iPhone X rất dễ tan vỡ lúc Chịu đựng ảnh hưởng tác động mạnh mẽ nlỗi rơi, va đập v.v...Tuy thế ngân sách thay thế sửa chữa, thay thế mặt kính của iPhone X lại cực kỳ mắc đỏ lên đến mức 279 USD giá cao hơn 1/4 giá bán trang bị bản 64GB.Trên phía trên chỉ là 1 trong vài ba sự việc người tiêu dùng chạm mặt buộc phải lúc mua iPhone X mà lại cũng cho thấy thêm chiếc điện thoại mới nhất của Apple không unique nhỏng bọn họ nghĩ. Hãy lưu ý đến download iPhone X độc nhất vô nhị là vào thời điểm này.