Nếu là một trong những tín vật dụng của hệ quản lý và điều hành iOS, có lẽ rằng bạn thân quen với các hình thức nhỏng iTunes hay iTools.

Tuy nhiên phần lớn họ mọi quen thuộc áp dụng ứng dụng iTunes để sao lưu lại, cai quản tài liệu thân máy iPhone sử dụng và laptop của hệ quản lý và điều hành iOS.

Vậy ngày bây giờ, hãy cùng loveforht.net tìm hiểu với có tác dụng quen cùng với iTools 4 để xem nó gồm công dụng thừa trội hơn như là cố như thế nào nhé! Có links download cùng gợi ý cài đặt Full bản quyền miễn giá thành mang lại anh em.

Bạn đang xem: Itools full crack tiếng việt


Nội dung gồm:

Hướng dẫn thiết lập iTools 4 full craông chồng dài lâu những phiên bản:Danh sách itools 4 license key phiên bản quyền mới nhất 2021

Giới thiệu iTools:

*

iTools là 1 phần mềm cai quản lí, sao lưu dữ liệu hình hình ảnh, clip, âm thanh hao, iBooks….thân iPhone vẫn sử dụng cùng với PC/Mac giống hệt như iTunes nhằm đồng bộ hoá các dữ liệu ấy bên trên toàn diện và tổng thể những trang bị iPhone, iPad, máy tính xách tay, laptop…..

Khi thuộc chung hệ điều hành iOS. Việc tạo ra bản sao lưu lại cũng giúp các chúng ta cũng có thể tàng trữ dữ liệu để hoàn toàn có thể khôi phục hoặc update iOS mà không bị mất đi phần đông file đặc biệt.

Trong khi, iTools còn cung cấp truy tìm xuất dữ liệu, tạo thành tệp tin nhạc độc quyền lập cập, quản ngại lí Sạc Pin, cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm công nghệ của khách hàng ( hệ quản lý bây giờ, xuất xứ…), bố trí các biểu tượng iPhone hợp lý,…

iTools là 1 trong luật có thể thay thế iTunes, đem lại hồ hết thử khám phá mới đơn giản và dễ dàng rộng, tiện lợi cùng vượt trội hơn tương đối nhiều so với iTunes của Apple.

Ứng dụng này được iTools Software xuất bản, một nhà đáp ứng khét tiếng đang cho ra vô cùng phần nhiều mềm hữu ích và được nhiều tín đồ tin sử dụng. iTools hoạt động trên cả những thiết bị iPhone cũ từ một,3G,4; iPod cảm ứng 1-> 4 ; máy tính bảng iPad 1,2 cho đến những phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất trên iPhone X, Xs; iPhone 11 Pro Max…

iTools 4 full craông xã là phiên bản mới nhất đã được bên sản căn nguyên hành. Phần mượt download hình ảnh gần gũi cùng với người dùng cùng với nhiều tính năng được cải thiện được cập nhật góp họ thống trị tài liệu công dụng hơn bao giờ hết.

*

Không gian tận hưởng ứng dụng bên trên PC sẽ dễ chịu cùng tiện lợi rộng nhiều so với màn hình hiển thị iPhone tất cả diện tích hơi nhỏ tuổi.

Vì vậy hãy download bên trên laptop của chúng ta và vấn đề sót lại là liên kết nó với iPhone trải qua iTools nhằm thực hiện nhé!

Có thể chúng ta quan liêu tâm:

Các kỹ năng khá nổi bật của iTools 4

Vì là một phần mượt khôn xiết thông dụng, được không ít bạn tin dùng cho nên vì thế thương hiệu đáp ứng iTools vẫn tạo ra phiên phiên bản iTools 4 được đổi mới và upgrade để vấn đề quản lí lí, sao lưu lại thông tin của người sử dụng ngày một dễ dàng rộng.

Tất cả được diễn đạt qua hầu như nhân kiệt khá nổi bật sau:

Giao diện bắt đầu thân mật, kỹ thuật, dề dàng tiếp cận.

*

Chia sẻ hình hình ảnh, biến đổi dữ liệu nhanh lẹ, thuận tiện xào luộc. Đây là vấn đề nhưng mà sinh sống iTunes còn tiêu giảm.

*

Sao lưu giữ, phục sinh tài liệu bất kì trên thiết bị cầm tay cùng rất có thể trích xuất công bố từ bỏ những phiên bản sao lưu giữ đó.

*

Quản lí các báo cáo chi tiết về Pin: dung lượng, công suất, triệu chứng sức khoẻ pin…
*
Quản lí những đọc tin chi tiết về Sạc Pin (battery master)Tự chế tạo nhạc chuông rất dị dựa vào những bài nhạc bao gồm sẵn để thực hiện độc quyền!

*

Sắp xếp lại những hình tượng hình hình họa thân ứng dụng trên sản phẩm iPhone một giải pháp phải chăng.

*

Tính năng chiếu màn hình hiển thị iPhone, iPad… lên PC trải qua iTools AirPlayer, thuận lợi đến Việc trình chiếu để tổ chức cuộc họp, bàn thảo, học tập nhóm, dạy dỗ học….

*

Mô rộp địa chỉ người tiêu dùng qua Virtual Location: Quý khách hàng sẽ sở hữu vị trí ảo GPS cùng rất có thể chuyển mang đến địa điểm thực mình thích.

*
*

Giá bán của phần mềm iTools 4:

Phần mượt phổ cập buộc phải mức giá thành tương đối hợp lý, chỉ ở mức ngay sát 31$ (Hơn 700.000 VNĐ) thực hiện trọn đời, không đề nghị fix hay update gì cả.

Xem thêm: Cách Vượt Lỗi Itune Ko Nhận Iphone Mặc Dù Vẫn Vào Điện ? Các Cách Sửa Lỗi Itunes Không Nhận Iphone

*

Link Tải phần mềm iTools 4 full crack miễn tầm giá mới nhất:

Tải xuống:


*

Hướng dẫn thiết lập iTools 4 full craông chồng lâu dài những phiên bản:

Sau Lúc thiết lập ứng dụng về, các bạn hãy giải nén ra với xem video clip gợi ý sau đây nhé:

Trước Lúc thiết đặt bạn nên thực hiện tắt phần mềm diệt virut, windows defender,… Vì những tệp craông chồng có khả năng sẽ bị xóa lúc gặp gỡ tường lửa.

1: CÀI ĐẶT ITOOLS 4.4.5.6 

Sau lúc chạy chấm dứt tệp cài đặt thì tắt áp dụng đi.

*

Chọn vào thỏng mục Crachồng => Copy file loader cùng paste vào thỏng mục thiết đặt của iTools 4.

*

Nhấn chọn Continue.

*

Từ giờ đồng hồ các lần áp dụng thì bạn hãy kích hoạt tệp loader này, với tùy lựa chọn Run as administrator. Để tiện lợi bạn có thể sở hữu phím tắt trên screen Desktop

*

2: CÀI ĐẶT ITOOLS 4.4.0.6

Sau khi hoàn toàn tải về , các bạn khởi cồn tệp setup itools4_setup_4406.

*

Để kích hoạt iTools 4.4.0.6, các bạn hãy copy toàn thể tệp tin gồm vào thư mục crachồng dán vào tlỗi mục c:/programdata/thinksky/itools 4/configs

*

Để tlỗi mục programdata hiện lên thì bạn phải thực hiện: Chọn ổ đĩa C, thừa nhận View , chọn Hidden items.

*

Tiếp theo hãy copy tất cả file có trong tlỗi mục crachồng đưa vào c:/programdata/thinksky/itools 4/configs

3: CÀI ĐẶT ITOOLS 4.3.4.5

Trước hết phải tải và setup iTools 4

*

Tiếp theo lựa chọn Next

*

Chọn tiếp  I Agree

*

Hộp thoại mở ra, chọn Install -> Quá trình thiết đặt đang ban đầu. 

*
Quá trình thiết lập sẽ ban đầu. " width="700" height="552" srcset="https://loveforht.net/itools-full-crack-tieng-viet/imager_24_6512_700.jpg 700w, https://loveforht.net/wp-content/uploads/2021/06/CAI-DAT-ITOOLS-4-3-4-5_8-696x549.jpg 696w, https://loveforht.net/wp-content/uploads/2021/06/CAI-DAT-ITOOLS-4-3-4-5_8-533x4đôi mươi.jpg 533w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />

Sau vài ba giây, lựa chọn Finish nhằm xong xuôi thiết lập.

*

Lần đầu tiên mngơi nghỉ áp dụng đang hiện nay hình tượng hình khóa xe Activate như hình dưới đây, tức là phần mềm chưa được kích hoạt.

*

Sau kia bắt đầu kích hoạt bởi File CrackCopy file iTools4 gửi vào thỏng mục thiết đặt của phần mềm

*
*
*

Chọn Replace the tệp tin in the destination rồi Continue nhằm ghi đè cổ.

*
*

Trong thời điểm này bạn đã có thể sử dụng ứng dụng, hình tượng Activate đã không còn. 

*

Danh sách itools 4 license key phiên bản quyền tiên tiến nhất 2021

iTools 4 Crachồng License key

O7RN2-KC295-58676-98Y57-C861G-SYVQZ-9MP28AQSWD-ERFTGY-HUJIKOL-KIJUHYGIJUHYGT-FRDESW-DEFRGT-HYJUKILT6FRDES-WDERF-TGHYUJ-IKOLPLOTHYJKILO-OKIJUHY-GTFRD-ESWAZSRDESWA-SDFGHJKJ-HGFDS-ASDFGOPLOKIJU-HYGT6F-5RDES-WDERFGR4ESWE-DRFGTH-YJIKLOP-OIUHYTFWXDEFRG-THYJKIL-OPLOK-IJUYT65AQZ23-WSXE4-DC5RB-GTY7H-G6V5CR4EXZ3A-W4SEXD-5CRBGY-7H8N-UJ8HB7GV65-CRE4S3Z-WE4XDC-5RTV6-G7B8NHU98-BTFV6E-4SXZ3-WA4SEX-DCRTFVBGYH-U8GY7-TF6SXE-4WAZES-X5DRTFVGYBH-ESXDCR-FTVGYB-HUNJ-IVYGB

iTools 4 Keygen

DESXWX-DEFRGT-HYJUIKO-KIJUHYGOKIJUHYG-TFVRD-CXSZXD-CFVGBHYJMKILOPH-YGTFVRD-CEXSX-DCFVGTHYJUIKIJHY-GTFRDC-XSXDFR-GTHYJKHYGTFRDE-SEDRFT-GYHJUK-IJUHYGTQAWS3ED-4RFTGY-HJUIKJ-UHYGTFRTFRDCEXS-WZXD-CFRVBG-THYNJKILJKILOKIHY-BGTFVC-DXSDCF-VBGHYNHYJKIIJUHY-GTFVRD-CXSXD-CFVGTBIMJHYGTFD-SXXDCF-VBGTH-YNJMKI

Lời kết:

Hy vọng cùng với số đông lý giải rõ ràng bí quyết thiết lập khoác định với khá đầy đủ công việc bên trên sẽ giúp cho bạn công dụng.

Với gần như tính năng mới được bứt phá, iTools nói chung với iTools 4 nói riêng sẽ là phần mềm hỗ trợ tâm đầu ý hợp giúp các bạn thực hiện và quản ngại lí đọc tin trên hệ quản lý và điều hành iOS một cách tác dụng độc nhất vô nhị.