Trên Windows 10, iTunes lừng danh với đầy đủ lỗi vô lý tuyệt nhất. cũng có thể là không gọi ngôn từ trên iPhone của chúng ta để từ chối phát nhạc của bạn, iTunes sẽ hi hữu lúc làm các bạn bế tắc trong bộ phận kia. Tất nhiên, tôi mong muốn các bạn sẽ nhận được sự mỉa mai của tôi khởi nguồn từ sự thất vọng lúc buộc phải đương đầu cùng với một số trò chơi điều này.Quý Khách đang xem: Itunes chẳng thể kết nối cùng với iphone này vẫn xảy ra lỗi ko xác định


*

*

Mới hôm nọ, PC Windows 10 của tôi vẫn chào tôi 'iTunes bắt buộc liên kết cùng với iPhone này, một lỗi ko khẳng định vẫn xẩy ra (0xE800000A)' và khiến cho tôi lần khần gì. Tôi hy vọng sao lưu lại iPhone của chính bản thân mình nhằm setup iOS 13 beta và thời gian bắt buộc tệ rộng.

Bạn đang xem: Itunes không thể kết nối với iphone này đã xảy ra lỗi không xác định

Rất may, những lỗi tương quan mang đến iTunes hoàn toàn có thể được sửa một biện pháp dễ ợt miễn là bạn chuẩn bị sẵn sàng dành thời gian để test một số mẹo khắc chế sự cố gắng. Vì vậy, không tồn tại thêm bất kỳ khó khăn như thế nào, hãy coi bạn cũng có thể làm cái gi để hạn chế lỗi iTunes 0xE80000A Khi kết nối iPhone cùng với PC.

Quan trọng: Trước khi demo từng mẹo hạn chế sự cầm cố được liệt kê bên dưới, hãy đổi thay nó thành một điểm nhằm ngắt kết nối iPhone của người tiêu dùng khỏi PC. Ngoài ra trên


*

*

Cách biến đổi vị trí sao lưu iTunes bên trên Windows 10

1. Cập nhật Windows, iOS với iTunes

Điều thứ nhất nhưng bạn nên làm là liên tục update. Nếu lỗi iTunes 0xE80000A tạo ra vày sự ko tương thích thân ứng dụng hoặc Hartware, setup những bản cập nhật mới nhất mang lại Windows 10, iOS với iTunes rất có thể sẽ hạn chế nó.

Bắt đầu bằng cách cập nhật Windows 10. Để có tác dụng điều đó, hãy nhập soát sổ các phiên bản cập nhật vào menu Bắt đầu, tiếp nối bnóng Msống.


*

Trên hộp Windows Update hiển thị, bnóng Kiểm tra update cùng thiết đặt đều bạn dạng update nếu có.

khi kể đến iOS, hãy msinh hoạt ứng dụng Cài đặt trên iPhone của công ty, dìm Chung cùng tiếp đến dìm Cập nhật ứng dụng.


Nếu gồm bất kỳ bản update như thế nào, nhấp vào Tải xuống với Cài đặt.

Cuối thuộc, update iTunes. Chỉ buộc phải nhập update ứng dụng của hãng apple vào thực đơn Bắt đầu, rồi nhấn Enter. Nếu gồm ngẫu nhiên bản cập nhật bao gồm sẵn, thiết đặt chúng.


Trong khi bạn sẽ ngơi nghỉ đó, cũng setup các phiên bản update đến ứng dụng liên quan của Apple nlỗi iCloud.

2. Vô hiệu hóa Antiloveforht.netrus

Các vận dụng phòng loveforht.net name.vn-rút của mặt vật dụng ba thường rất có thể gây nên sự thế liên kết giữa iTunes và iPhone của người sử dụng. Để đánh giá điều ấy, trong thời điểm tạm thời tạm ngưng phần mềm phòng loveforht.net name.vn-rút ít của khách hàng cùng test liên kết lại iPhone của khách hàng.

Mẹo: Quý khách hàng hay rất có thể vô hiệu hóa hóa các lá chắn trực tiếp khác biệt của áp dụng kháng jtên miền.vn-rút sau thời điểm nhấp vào biểu tượng của nó trên kgiỏi khối hệ thống.


Nếu điều đó góp giải quyết và xử lý vụ việc, bạn nên thêm iTunes bên dưới dạng miễn trừ mang đến tường lửa của vận dụng chống loveforht.net-rút.

3. Đặt lại setup địa chỉ và quyền riêng biệt tư

Vị trí bị lỗi cùng thiết lập quyền riêng rẽ tứ trên iPhone của công ty là 1 trong nguyên do không giống khiến lỗi iTunes 0xE80000A xuất hiện thêm. Các cài đặt này sở hữu các quyền tin tưởng được cấp cho đến iPhone của người sử dụng vào lần trước tiên bạn liên kết nó cùng với PC. Để giải quyết vụ việc, bạn cần đặt lại chúng.

Lưu ý: Đặt lại setup địa điểm cùng quyền riêng biệt bốn vẫn kể một số vận dụng khăng khăng bên trên iPhone của bạn thử dùng quyền thực hiện lại dịch vụ định vị.

Xem thêm: 【 Download Phần Mềm Bartender 10 Full Crack, Cách Cài Đặt Phần Mềm Bartender 10

Cách 1: Trên vận dụng Cài đặt của iPhone, chạm vào Chung cùng tiếp nối dấn Đặt lại.Sau khi để lại địa chỉ với setup quyền riêng biệt bốn, hãy kết nối iPhone cùng với PC. Khởi chạy iTunes cùng kế tiếp dìm Tin tưởng vào lời nhắc nhảy lên trên mặt iPhone của doanh nghiệp Khi được kể.

Trong khi trên

#itunes

Nhấn vào đây để xem trang bài loveforht.net name.vnết itunes của Shop chúng tôi

4. Đặt lại thỏng mục khóa

Tlỗi mục Lockdown là một trong những tlỗi mục đặc biệt quan trọng được sinh sản do iTunes tất cả đựng các chứng từ bảo mật thông tin khác nhau cần phải có nhằm tiếp xúc cùng với những đồ vật iOS được kết nối trước đó thành công. Giống nlỗi cùng với những quyền tin cẩn bên trên iPhone của doanh nghiệp, đã tới lúc đặt lại thỏng mục.

Bước 1: Nhấn Windows + R để mnghỉ ngơi hộp Run. Nhập% ProgramData% vào ngôi trường Msinh hoạt, kế tiếp bấm OK.


Bước 4: Đổi tên thỏng mục thành Lockdown.old.

Lưu ý: Thay bởi vì xóa tlỗi mục Lockdown, thay tên bảo đảm an toàn rằng các bạn gồm bạn dạng sao lưu giữ của chính nó trong tay chỉ trong trường phù hợp.


Khởi chạy lại iTunes, liên kết iPhone của người sử dụng cùng tiếp đến thừa nhận Tin cậy khi được nhắc. Tlỗi mục Lockdown sẽ tiến hành sản xuất từ trên đầu hoàn chỉnh với các chứng từ bảo mật thông tin quan trọng nhằm giao tiếp thành công xuất sắc giữa cả nhị thiết bị.

5. Cài đặt lại iTunes

Nếu chúng ta vẫn chạm mặt đề nghị lỗi 0xE80000A Lúc liên kết iPhone, thì đã đến khi thiết lập lại iTunes. Điều đó mong muốn vẫn giải pháp xử lý đầy đủ tài liệu bị hư hoặc setup không phù hợp gây ra lỗi.

Nhập ứng dụng cùng anh tài vào thực đơn Bắt đầu, nhấp vào Mở cùng kế tiếp xóa những lịch trình liên quan mang đến iTunes theo lắp thêm trường đoản cú sau:

iTunesCập nhật ứng dụng AppleHỗ trợ lắp thêm di động của AppleBonjourHỗ trợ vận dụng Apple 32-bitHỗ trợ vận dụng Apple 64-bit


Sau đó, khởi cồn lại laptop của khách hàng, download xuống một phiên bản sao new của iTunes với tiếp đến setup lại nó.

Tải itunes

6. Chuyển thay đổi phiên bản

Một năm ngoái, Apple sẽ desgin iTunes bên trên Windows Store. Mặc dù trông gần giống nhau, phiên bạn dạng Windows Store giỏi hơn một chút về tính năng và ném nhẹm không nhiều lỗi hơn nhiều so với phiên bản máy tính nhằm bàn thường thì.

Nếu các cách khắc phục làm việc trên không có lợi, thì loveforht.net name.vnệc gửi thanh lịch phiên phiên bản iTunes của Windows Store có thể sẽ giải quyết được sự việc.


Di đưa lịch sự phiên bản Windows Store cũng không khiến đau đớn. iTunes dịch chuyển nhạc vẫn thiết lập xuống và sao lưu auto trong những khi thiết lập. Truy cập trang iTunes trong Windows Store, nhấp vào Cài đặt với các bạn sẽ thấy ổn định vào vài phút ít.

Tải xuống phiên bạn dạng iTunes Windows Store

Bên cạnh đó trên


iCloud Windows Store vs Desktop: quý khách hãy chọn dòng nào

Đau ngày dần tăng

Hy vọng, lỗi iTunes 0xE80000A không thể xuất hiện nữa cùng tiếng bạn có thể kết nối thành công iPhone của chính mình với iTunes. Tuy nhiên, đơn giản là không tồn tại nguyên do gì để đều vụ việc kỳ dị này xuất hiện thêm ở khu vực đầu tiên.

Tiếp theo: Ghét thực hiện iTunes nhằm truyền phát nhạc của khách hàng bên trên máy tính để bàn? Dưới đấy là tía ứng dụng website tuyệt vời cơ mà bạn cũng có thể sử dụng sửa chữa thay thế.