Thật đáng tiếc là Pangốc không tung ra lao lý dành riêng cho phiên bạn dạng iOS 9.2, 9.2.1. Đội ngũ hacker chỉ rất có thể góp người tiêu dùng ‘bẻ khoá’ căn nguyên iOS 9.1 đã được Apple tung ra trường đoản cú rất lâu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách jailbreak ios 9


*

Không ko kể kỹ năng mức sử dụng Jailbreak iOS 9.2, iOS 9.2.1 sẽ mở ra Khi iOS 9.3 được thành lập cho những người sử dụng cuối.

Cụ thể, Apple vẫn vá 2 lỗ hổng bảo mật thông tin trên phiên bản iOS 9.1 hồi tháng 10/năm ngoái nhằm ngăn ngừa bài toán áp dụng tràn ngập nguyên tắc bẻ khoá của Pađần. Vấn đề này đã và đang khiến những ai ham ‘vọc vạch’ chờ đợi mòn mỏi một điều khoản Jailbreak hoàn chỉnh từ phiên bản iOS 9.1 trsống đi trong cả nửa năm qua.

CÔNG CỤ JAILBREAK IOS 9.1 CHỈ CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG VỚI THIẾT BỊ DÙNG CHIP 64-BIT, BAO GỒM:

iPhone 6s Plus, iPhone 6s,iPhone 6 Plus, iPhone 6,iPhone 5siPad tablet Air 2, iPad Air, iPad tablet mini 4,máy tính bảng iPad mini 3, máy tính bảng ipad mini 2,máy tính bảng ipad Pro

MỘT SỐ THIẾT BỊ KHÔNG TƯƠNG THÍCH BAO GỒM:

iPhone 5,iPhone 5ciPod touch 5Gmáy tính bảng iPad mini, iPad 2, iPad tablet 3, máy tính bảng iPad 4

Tuyệt vời hơn nữa là nguyên tắc Jailbreak iOS 9.1 đa số đã làm được tung ra dành cho tất cả trang bị Mac cùng Windows, chúng ta cũng có thể download vềtrên trên đây. Lưu ý:

Công cố Jailbreak của Pađần hiện tại hoàn toàn có thể ‘bẻ khoá’ iOS 9.1, iOS 9, iOS 9.0.1, iOS 9.0.2.Công rứa Jailbreak của Pagàn hiện tại quan yếu bẻ khoá iOS 9.2, iOS 9.2.1Công nắm Jailbreak của Pangốc là trọn vẹn miễn phíCông cố gắng Jailbreak của Padại là untethered jailbreak.quý khách rất cần được gồm một loại laptop (Mac hoặc Windows) để sử dụng cơ chế PanguSao lưu giữ toàn bộ biết tin sản phẩm lên iCloud hoặc iTunes trước lúc Jailbreak phòng đông đảo ngôi trường hòa hợp không may có thể xảy raTắt không còn những ứng dụng diệt virut hoặc tường lửa để không ngăn ngừa hiện tượng Pangây ngô vào quá trình Jailbreak

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH JAILBREAK NHƯ SAU:

Bước 1:Tải mức sử dụng Padại về, đường dẫntrên đây

Cách 2:Kết nối iPhone, iPad tablet hoặc iPod cảm biến mang đến lắp thêm máy vi tính trải qua cổng liên kết USB

Cách 3:Sao lưu giữ dữ liệu trải qua iTunes. Sao lưu thành công, tắt iTunes, bên cạnh đó tắt luônứng dụngXcode nếu khách hàng sẽ mngơi nghỉ.

Bước 4:Tắt passcode trên iPhone bằng phương pháp, vào Setting > cảm biến ID và Passcode. Tắt Find my iPhone bằng cách, vào Setting > iCloud > Find my iPhone. Cuối thuộc, kích hoạt chế độ đồ vật cất cánh nhằm không làm cho gián đoạn Lúc đang jailbreak

Bước 5:Msống áp dụng Pađần, bởi cách

Dành cho tất cả những người cần sử dụng Mac:Để ko mở ra thông báo “Pangu9 can’t be opened because it is from an unidentified developer” từ bỏ khối hệ thống, bạn click chuột yêu cầu vào biểu tượng Pangu9 để mở ra tkhô cứng tuỳ lựa chọn thực đơn, nhận chữ mở cửa như hình bên trên phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh 360 Lên Facebook / Làm Thế Nào Để, Hướng Dẫn Cách Đăng Hình 360 Độ Trên Facebook


Dành cho người dùng Windows:Nhấp loài chuột phải vào biểu tượng ứng dụng Padở người với chọn “Run as Administrator”

Cách 6:Padở hơi đã nên một khoảng tầm thời gian nlắp để xác thực được thiết bị. Hiện nay, chúng ta dìm phím Start

Bước 7:Nhấn Already Backup để ban đầu quá trình Jailbreak

Cách 8:Khi tiến trình chạy được 55%, thiết bị sẽ khởi động trở lại

Cách 9:Lúc quy trình chạy được 65%, các bạn phải msinh hoạt khoá đồ vật (trường hợp trang bị gửi về chế độ khoá màn hình)

Bước 10:Lúc các bước chạy đuwocj 75%, Pangây ngô đã kể các bạn msinh sống khoá thứ với chạy áp dụng Padại sẽ xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị chính của sản phẩm. Nếu các bạn không tìm kiếm thấy ứng dụng này, rất có thể dùng tkhô cứng search tìm spotlight nhằm search từ khoá “Pangu”. Đồng thời, nó cũng thiết đặt ứng dụng mang thương hiệu WWDC, tuy thế các bạn không cần phải xem xét cho nó. Sau khi Jailbreak hoàn chỉnh, áp dụng Palẩn thẩn cũng giống như WWDC sẽ tự động hóa xoá khỏi vật dụng.

Bước 11:Tiếp mang lại, bạn nhận phím Accept trên trang bị iOS nhằm có thể chấp nhận được quyền truy cập vào áp dụng Photos. Nhấn Allow để có thể chấp nhận được vận dụng Pagàn truy cập vào vận dụng Photos bên trên sản phẩm của người sử dụng.

Bước 12:Chờ ngóng quá trình Jailbreak hoàn tất. Thiết bị iPhone/iPad/iPod cảm biến của bạn sẽ khởi hễ quay trở về.

Cách 13:Sau lúc Jailbreak thành công xuất sắc, quy định Pađần đang hiển thị một loại thông tin “Already Jailbroken”. quý khách hàng đã thấy hình tượng Cydia lộ diện bên trên máy của bạn. Hiện giờ, bạn cũng có thể kích hoạt trở lại chế độ AirPlane để khởi chạy áp dụng Cydia. Cydia vẫn mất khoảng tầm thời hạn để “Preparing filesystem” khởi chạy trong lần đầu tiên. Sau Khi kết thúc, hãy respring thứ.