K-Lite Codec Pack là tập thích hợp những cỗ lọc DirectShow, codec và các điều khoản mã hóa VFW / ACM. Sở thanh lọc Codec và DirectShow là quan trọng để mã hóa cùng lời giải những format âm thanh hao và video. K-Lite Codec Paông xã được thiết kế theo phong cách như một giải pháp thân thiện với người dùng để vạc tất cả những tệp âm thanh hao với phyên ổn của người tiêu dùng.


Bạn đang xem: K-lite codec pack full mới nhất 2017

Giới thiệu về K-Lite Codec Pack

Hệ điều hành: Windows 7, Windows XP.., Windows 2003, Windows 8, Windows 2000, Windows Vista, Windows 10

Ngôn ngữ mang định: giờ Anh

Ngôn ngữ tùy chọn: tiếng Anh, giờ Trung, tiếng Đức, giờ đồng hồ Nhật, tiếng Ba Lan, giờ Pháp, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Ý

Phiên bản: Miễn phí


Xem thêm: Download Phần Mềm Cắt Ghép Video Đơn Giản Dễ Dùng), Phần Mềm Cắt, Ghép Video Mp4 Miễn Phí

*
Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com

gói kite lite đầy đủ

K-Lite Codec Pack có khá nhiều ưu điểm so với những ứng dụng khác

Cập nhật liên tiếp, bởi vì vậy luôn được cập nhật cùng với những nguyên tố tiên tiến nhất cùng rất tốt.Tất cả các yếu tố đã có gạn lọc cảnh giác cho những mục đích ví dụ. Nó không những là một trong những loạt rất nhiều đồ vật thiên nhiên ném nhẹm sát vào nhau.Nó khôn xiết thân thiết với dễ áp dụng.Việc thiết đặt hoàn toàn tùy đổi thay, có nghĩa là bạn có thể thiết đặt những yếu tắc các bạn thực thụ ý muốn.Khả năng tùy biến chuyển quá trên mức cho phép yếu tố. Một số nguyên tố rất có thể xử trí những format. Quý Khách rất có thể chỉ định và hướng dẫn đúng mực yếu tố nào đang xử lý định hình. Do kia, gói hoàn toàn có thể được cấu hình thiết lập không hề thiếu theo nhu yếu và sở thích rõ ràng của riêng biệt các bạn.Gỡ thiết lập sẽ xóa những thiết bị đã có setup vì gói. Bao tất cả toàn bộ các khóa registry.Thật dễ dãi nhằm tiến hành thiết lập ko giám sát hoàn toàn thiết lập cấu hình cùng với trình hướng dẫn tích vừa lòng.Nó ko cất ngẫu nhiên codec xấu, lỗi hoặc không ổn định.

Link tải về K-Lite Codec Pack