K-lite codec pack là phần mềm gì

K-Lite Codec Paông chồng Full 16.3.0 cung ứng xem nhiều định dạng Clip, nhạc phổ biến bên trên máy vi tính, với unique bất biến tuyệt nhất. K-Lite Codec Pack chính là bộ sưu tầm codec cùng chính sách liên quan dùng để giải mã hoặc mã hóa những file audio với video.

You watching: K-lite codec pack là phần mềm gì

*
Tải K-Lite Codec Pack Full - Bộ giải thuật, mã hóa nhạc, Clip.

K-Lite Codec Pack được thiết kế theo phong cách để biến hóa chiến thuật về tối ưu đến câu hỏi coi phần nhiều format phim. Với ứng dụng này, người dùng đã có thể nghịch 99% những định dạng phyên ổn sở hữu về tự Internet. Hình như, các bạn còn có thể đổi khác unique độ sáng tối của đoạn phim, biến đổi âm tkhô hanh giỏi sinh sản danh sách phát video clip một bí quyết thuận tiện và mau lẹ.

lúc ước ao coi phyên tuyệt nghe nhạc thì người tiêu dùng thường xuyên nghĩ tức thì tới thiết đặt VLC Media Player tuyệt KMPlayer. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng sẽ có được phần đông rứa mạnh mẽ riêng, kế bên năng lực cung ứng coi đoạn phim, nghe nhạc MP3 thì VLC còn cung cấp tích phù hợp với Sopcast để trải nghiệm hầu hết trận đá bóng đỉnh cao. Còn KMPlayer lại chất nhận được người dùng coi nhiều video clip cùng lúc cùng với quality rõ rệt, tuy nhiên với những người dân tiếp tục coi định dạng MP4 thì K Lite Codec Paông xã Full sẽ là tuyển lựa bậc nhất.


Những hào kiệt chính của K Lite Codec Pack Full

Cho phxay chúng ta chơi nhạc bên trên các các định dạng đoạn Clip từ Internet, giữ Clip vào laptop cá nhân của chính mình và thiết lập cho nó chạy.Bên cạnh đó người dùng rất có thể tinh chỉnh và điều khiển thay đổi quality độ sáng tối của video, biến hóa âm tkhô giòn của video clip sinh sản danh sách phát video một phương pháp tiện lợi với gấp rút.Thiết kế cùng với đồ họa trực quan và dễ dãi sử dụng cho gần như đối tượng người sử dụng người dùng.Tương ưng ý với những hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.

K-Lite Codec Paông chồng có không ít ưu thế so với những gói codec khác

Nó luôn được cập nhật phiên bản mới nhất cho những codec.Rất dễ dàng sử dụng và người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tùy biến hóa cấu hình setup, chỉ loveforht.net phần nhiều gì bạn muốn.Đã được chất vấn, vì vậy người tiêu dùng sẽ không còn gặp mặt lỗi Lúc chạy tệp tin.Là một gói không hề thiếu, bao gồm tất cả các gì bạn phải mọi khi ý muốn coi phim.

K-Lite Codec Pachồng full bao gồm 4 phiên bản

K-Lite Codec Paông chồng Full có nhiều codec hơn. Nó còn tồn tại hỗ trợ mã hóa mang đến không ít định dạng. Gói này dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng thời thượng hoặc gần như ai ao ước từ bản thân mã hóa.

K-Lite Codec Pack Full tiên tiến nhất không cung ứng Windows XPhường. nữa. Người dùng Windows XPhường nên áp dụng phiên bạn dạng K-Lite Codec Paông chồng Full 13.8.2.

See more: Windows Anytime Upgrade Keygen,Serial,Crack,Generator, Windows 7: Anytime Upgrade

Hướng dẫn setup K-Lite Codec Pack Full

Bước 1: Sau Lúc loveforht.net tệp tin về đồ vật, các bạn xuất hiện cùng bnóng Run nhằm chạy Setup. Sẽ tất cả một cửa sổ hiện ra thông báo về ai đang cài đặt K-Lite Codec Paông chồng. quý khách hàng nhận Next để sang trọng bước tiếp theo:

Bước 2: Một hành lang cửa số chỉ ra, trải nghiệm tín đồ đùa chọn lọc chính sách thiết lập. Quý Khách có thể thiết lập 3 chế độ là Simple mode cùng Normal mode với Advanced mode.


Simple mode là chính sách thiết lập hối hả toàn bộ các bước được dễ dàng và đơn giản hóa và bỏ lỡ bước gạn lọc Quanh Vùng thiết đặt và thiết lập tác dụng.Normal mode là cơ chế thiết đặt kinh nghiệm người tiêu dùng buộc phải triển khai vừa đủ quá trình của một quy trình cài đặt.Advanced mode là chế độ thiết đặt yên cầu người tiêu dùng đề nghị trường đoản cú tay tùy chỉnh cấu hình cũng tương tự tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật của những đoạn codec video với audio nhằm sở hữu vào sản phẩm tính

Nếu nhỏng chúng ta là fan không có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề thì hãy chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

Cách 3: Sau Khi lựa chọn chế độ thì các bạn sẽ gửi sang bảng Select Compoments. Bảng này vẫn những hiểu biết người tiêu dùng lựa chọn phần lớn hồ hết thông số hình hình ảnh với âm thanh hao. Quý Khách rất có thể chọn một số thiết lập cấu hình sẵn, hoặc nếu không thì từ tùy chọn bởi tay:


Cách 4: Cách tiếp sau đang chỉ ra một phiên bản thiết lập không giống. Phần tùy chỉnh cấu hình này đã yêu cầu người dùng tùy chỉnh chế độ khởi cồn cho KLite Codec Pack ví như khởi động thuộc Windows, tạo Shortcut, tùy chỉnh setting...Sau lúc tùy chỉnh cấu hình xong xuôi, bạn dấn Next nhằm quý phái bước mới:

Cách 5: quý khách hàng đang chắt lọc phương thức giải mã, nếu như yêu cầu thêm thông tin thì bấm nút Help, còn ko bạn tiếp tục lựa chọn Next:

Bước 6: Trong bước này bạn sẽ lựa chọn ngữ điệu đến audio với phú đề (ngữ điệu hay được dùng là giờ Anh):


Cách 7: Cửa sổ này sẽ đòi hỏi người tiêu dùng tích vừa lòng KLite Codec Pachồng cùng với công tác nghe nhạc và coi đoạn phim như thế nào. Tại phía trên bao gồm 2 chương trình là Windows Media Player cùng phiên bạn dạng Windows Media Player Basic. Sau khi lựa chọn công tác nhưng mà KLite Codec Paông xã cung cấp các bạn thừa nhận nút Next để lịch sự bước tiếp theo:

Bước 8: Sau Khi xong quy trình lựa chọn lịch trình mà KLite Codec Pack cung ứng, khối hệ thống đã gửi chúng ta qua một cửa sổ bắt đầu. Tại cửa sổ này người dùng sẽ buộc phải sàng lọc mọi định hình video với audio hỗ trợ.

quý khách hàng rất có thể nhấp vào ô Sellect all Video Sellect All Audio, để tùy chỉnh cung cấp toàn bộ những định dạng. Còn còn nếu như không muốn rất có thể từ lựa chọn từng format một.

See more: Phần Mềm Vẽ Tranh Chibi - Phần Mềm Vẽ Chibi Cho Iphone / Ipad

Cách 9: Một hành lang cửa số new xuất hiện những hiểu biết chúng ta cài đặt cổng đầu ra mang đến bộ giải thuật audio, liên tiếp bnóng Next sau khoản thời gian lựa chọn xong:


Bước 10: Sau khi nhấn "Next", Hệ thống sẽ hiện ra hành lang cửa số hỏi người dùng coi có muốn tiếp tục thiết lập K-Lite Codec Pachồng không. Nếu chúng ta gật đầu nhấn nút ít Install nhằm loveforht.net đặt

Cách 11: Sau lúc nhận Install, khối hệ thống sẽ auto giải nén khí cụ K-Lite Codec Pack với thiết đặt vào máy tính của bạn:

Sau Khi quy trình setup hoàn tất, bạn nhận nút ít Finish. do vậy bạn vẫn hoàn toàn quy trình cài đặt K-Lite Codec Pack Full cùng rất có thể thực hiện phần mềm tức thì rồi!

Đánh giá phần mềm K-Lite Codec Paông xã Full

K-Lite Codec Pachồng Full là một chiến thuật thân thiết cùng với người tiêu dùng để phạt những định dạng phyên ổn và nhạc khác biệt.

Ưu điểm của phần mềm:

Là một gói phần mềm trả chỉnhDung lượng nhỏDễ vạc lạiHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của phần mềm:

Khó sử dụng, không phù hợp cho tất cả những người mới dùngCông ráng tùy chỉnh đề xuất độ đúng đắn cao

Chuyên mục: Chia sẻ