Nếu laptop, máy tính của công ty có thêm cổng video clip như HDXiaoMi MI, DVI thì có thể sử dụng nhì màn hình hiển thị trên laptop, thậm chí còn thực hiện những màn hình hiển thị bên trên cùng một laptop. Đây là hướng dẫn liên kết, thực hiện 2 màn hình trên laptop, mời các bạn quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Kết nối 2 màn hình máy tính với 1 cpu

Bạn có thể vận dụng tựa như nếu còn muốn sử dụng các screen hơn trên máy tính, laptop của chính mình. Với rất nhiều kinh nghiệm tay nghề được share làm việc bài viết sau, các bạn sẽ mở rộng không khí làm việc của chính mình với rất nhiều screen làm cho quá trình trsinh hoạt buộc phải thoải hơn.

Đoạn đầu đang reviews về cổng liên kết, những chính sách cần thiết khi áp dụng 2 màn hình bên trên laptop, ví như bạn đã có đầy đủ cùng đã cắm dây nối screen vào máy tính xách tay hãy chuyển quý phái bước Thiết lập nhằm sử dụng 2 screen trên 1 laptop.

Cách thực hiện 2 màn hình trên một máy tínhDùng 2 màn hình hiển thị trên một sản phẩm tính

Quen ở trong độc nhất vào quan tâm đến của hầu hết tín đồ là mỗi chiếc máy tính xách tay vẫn chỉ cần phải có một screen để xem thông tin. Tuy nhiên với túi tiền Hartware, ví dụ là những loại màn hình hiển thị ngày càng bớt đến cả đồng ý được, tương tự như nhu cầu sử dụng máy tính nhiều tác vụ tăng thêm, bạn sẽ thấy rằng mình yêu cầu gắn thêm nhiều hơn nữa một screen vào một máy tính xách tay trong số trường thích hợp sau. Thđọng duy nhất, bạn cần chiếu hình hình ảnh xuất phát điểm từ một máy tính xách tay lên đồng thời những màn hình hiển thị, với lắp thêm hai, lúc bạn có nhu cầu mở rộng screen thao tác làm việc của chính mình với chi phí thấp hơn là mua cùng thực hiện một screen kích thước bự.

Chiếu hình hình ảnh xuất phát từ 1 máy tính xách tay lên cùng lúc những màn hình

Nếu yêu cầu hiển thị đọc tin giống như nhau lên tất cả những screen đã lắp, được phát ra xuất phát từ 1 máy tính, thì bạn chỉ việc duy nhất một mẫu card màn hình hiển thị là đủ. Thứ đọng bạn phải sử dụng thêm là những cỗ phân tách cổng màn hình hiển thị (đồ họa splitter). Bộ phân chia dễ dàng nhất chỉ nên tua cáp VGA Splitter chia một cổng card đồ họa thành nhì cổng, nối vào nhị màn hình 

*

 

*

Ghnghiền các màn hình hiển thị thành một màn hình rộng lớn hơn

Nếu bạn có nhu cầu ghnghiền những màn hình hiển thị lại thành một màn hình hiển thị mập, theo cách áp dụng đồ vật nhị, cơ phiên bản tốt nhất là bạn phải sử dụng số card màn hình hiển thị khớp ứng với số screen chúng ta lắp thêm. Lưu ý rằng một số card màn hình hiển thị gồm mang đến hai cổng giao tiếp có thể chạy tuy nhiên song cùng lúc. Vì ráng lúc gắn những màn hình vào một laptop cá nhân, chúng ta nên cần sử dụng nhiều loại thẻ này nhằm bớt tđọc số Dắt cắm bị chiếm dụng bên trên laptop của chính bản thân mình.

*

Các laptop hầu như đều phải có sẵn một cổng Clip không ngừng mở rộng nhằm bạn đính thêm screen cơ mà không nhất thiết phải gắn thêm thêm thẻ màn hình. Tùy loại trang bị mà chính là cổng VGA, DVI tuyệt mini Display port. Thực chất là bạn không hề khe nhằm cắn thêm 1 dòng thẻ màn hình vật dụng hai vào máy tính xách tay. Tuy nhiên, trường hợp cần thiết các bạn bao gồm thêm tăng tốc card màn hình hiển thị bằng Output USB với lắp thêm card đồ họa KVJ 1920 

*

Hệ quản lý và điều hành với những cách thức hỗ trợ

Hầu không còn các hệ điều hành quản lý hiện giờ nhỏng Windows, Mac OS X với Linux phần lớn cung ứng Việc người tiêu dùng máy tính xách tay cá thể áp dụng nhiều card screen với các screen đồng thời để khiến cho một màn hình lớn. Một vài nhiều loại card screen còn hỗ trợ thêm những ứng dụng cung cấp cải thiện câu hỏi sử dụng các màn hình theo nhì chính sách hiển thị khác nhau. 

Hai chế độ hiển thị

khi cần sử dụng trang bị share VGA Splitter nhỏng cách thứ nhất, bạn chỉ có thể sử dụng theo một biện pháp nhất là các màn hình hiển thị số đông hiển thị như nhau nhau. Với biện pháp liên kết phần cứng trang bị nhị này, tức là mỗi screen lắp vào một trong những cổng VGA tuyệt DVI, bạn sẽ được quyền lựa chọn Việc hiển thị theo kiểu nối các màn hình lại với nhau (Spanning) tuyệt hiển thị như nhau nhau (Cloning).

Và dĩ nhiên là khi vẫn tốn kỉm thêm vào cho Việc chi tiêu các thẻ màn hình hiển thị không ngừng mở rộng, thì họ đang quyên tâm đến phong cách kết nối những màn hình lại với nhau. quý khách hàng đang phải đặt các screen bên cạnh nhau, và Desktop của bạn sẽ hiển thị dàn trải ra bên trên những màn hình kia. Khi con chuột đi thoát ra khỏi cạnh đề nghị của màn hình phía trái, thì nó đang nhanh chóng xuất hiện sống cạnh trái của màn hình hiển thị bên cần.

bởi vậy xem nlỗi chúng ta tất cả một màn hình rất rộng lớn để làm bài toán đa nhiệm, một hành lang cửa số cần sử dụng biên soạn thảo văn bạn dạng, trong khi hành lang cửa số kia sử dụng lướt web, phát âm gmail xuất xắc chơi trò chơi. Các chuyên viên đồ họa thường xuyên coi test tnóng ảnh tại một hành lang cửa số và hiệu chỉnh nó sinh sống cửa sổ bên đó. Với một trong những trò chơi như Flight Simulator, bạn còn có thể mở rộng cửa sổ trò chơi ra nhiều màn hình, tựa như nlỗi nhiều người đang ngồi trong khoang lái của một chiếc máy cất cánh đích thực.

*

Và lúc quan trọng bạn cũng có thể cấu hình lại để hiển thị kiểu như nhau trên hồ hết màn hình hiển thị, dù chúng đính trên các cổng đồ họa hay DVI khác biệt. Cách này thường được áp dụng khi chúng ta diễn tả bằng nguồn Point. Nó góp tín đồ trình diễn rất có thể nhìn vào một màn hình hiển thị, còn fan nghe thì chú ý vào một trong những màn hình khác, tùy theo địa chỉ của chính bản thân mình.

Thiết lập nhằm cần sử dụng 2 màn hình hiển thị bên trên 1 lắp thêm tính

Thiết lập sử dụng những màn hình trên Windows 7:

Việc cấu hình nhằm lựa chọn một vào nhị cơ chế hiển thị này hơi dễ dàng và đơn giản. Sau khi thêm screen mở rộng vào laptop, bạn hãy khởi đụng lại hệ điều hành. Màn hình bắt đầu sẽ được nhận biết với chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 vào ba phương pháp hiển thị trên screen phú như sau: Duplicate my desktop (hiển thị và một văn bản bên trên cả màn hình hiển thị bao gồm cùng screen phụ), Show different parts of my desktop on each display (màn hình chủ yếu cùng màn hình hiển thị phú đang ghxay thành một màn hình hiển thị rộng), và lựa chọn cuối cùng Show my desktop on the external display only (chỉ hiển thị ngôn từ máy vi tính lên màn hình phú cơ mà thôi).

*

Khi đề nghị chọn lại cơ chế hiển thị bắt đầu, chúng ta bnóng nên loài chuột bên trên màn hình Desktop, rồi lựa chọn mục Screen Resolution. Để phạt hiện ra màn hình bắt đầu gắn vào, các bạn bnóng nút Detect. Tên màn hình hiển thị new khi phạt chỉ ra sẽ tiến hành chuyển vào mục Display. Bạn hoàn toàn có thể chọn để cấu hình độ phân giải mang đến từng màn hình hiển thị mà các bạn đang xuất hiện.

Xem thêm: Sửa Lỗi Idm K Bắt Link Tải, Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Nhanh Nhất

Với mục chọn Orientation, bạn có thể lựa chọn để những màn hình của mình hiển thị theo chiều ngang (Landscape), tốt chiều đứng (Portrait). Còn nhằm thay đổi chế độ hiển thị giữa nhì screen, bạn sử dụng mục Multiple displays. Có tư mục để chúng ta lựa chọn là chế độ ghép nhì screen (Extkết thúc these displays), hiển thị hai màn hình như thể nhau (Duplicate these displays), xuất xắc chỉ hiển thị trên một screen mà thôi (Show desktop on ly on 1, Show desktop on ly on 2).

*

Với máy tính xách tay, thì còn có một giải pháp không giống nhằm biến hóa cực nhanh hao giữa những cơ chế hiển thị của hai màn hình hiển thị là các bạn lựa chọn mục Connect khổng lồ a projector sống ngay lập tức phía bên dưới những mục chọn bên trên. Một cửa sổ đã bật lên để chúng ta lựa chọn nhanh khô giữa tứ chế độ: Computer only, Duplicate, Extend và Projector only. quý khách hàng sẽ xem Projector trong thực đơn này đó là màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ nhị được tích hợp cổng VGA của laptop. Nếu dường như không ở vào cửa sổ thông số kỹ thuật Screen Resolution, chúng ta cũng có thể cần sử dụng tổng hợp phím tắt Windows + P để bật thực đơn này lên.

Thiết lập nhằm sử dụng những màn hình bên trên Windows 8/8.1 cùng Windows 10:

Sau Khi đang kết nối những screen cùng với máy tính xách tay, bạn loài chuột cần lên desktop > Screen Resolution nhằm triển khai tùy chỉnh cấu hình screen thiết yếu, độ phân giải cho từng màn hình.

Trong Display: Bạn lựa chọn màn hình mong mỏi tùy chỉnh cấu hình, để chọn màn hình hiển thị chính là màn hình chủ yếu, lưu lại vào Make this my main display.

*

Resolution: Chọn độ phân giải mang lại màn hìnhOrientation: Chọn kiểu dáng hiển thị của màn hình: ngang, dọc, ngang cơ mà lộn ngược, dọc dẫu vậy luân chuyển ngượcTrong Multiple displays: Chọn hình trạng thực hiện những màn hình:Duplicate these displays: Lặp lại hình ảnh làm việc screen thiết yếu đến toàn bộ những màn hìnhExtover these displays: Mngơi nghỉ rộng lớn những màn hình, tiếp liền nhauShow desktop only on 1: Chỉ hiển thị màn hình tiên phong hàng đầu, sẽ sở hữu on 2, on 3, tùy trực thuộc vào số màn hình chúng ta liên kết cho tới trang bị. Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi chỉ kết nối 2 màn hình thôi.

*

Để chiếu trường đoản cú màn hình hiển thị bé dại lên screen béo chúng ta chọn tùy chọn Duplicate these displays, nếu còn muốn không ngừng mở rộng không khí thao tác chọn tùy lựa chọn Extend these displays. Để hiển thị những áp dụng trên screen không ngừng mở rộng, vô cùng đơn giản dễ dàng chúng ta kéo phần hy vọng hiển thị sang trọng màn hình hiển thị kia. Trong cơ chế không ngừng mở rộng màn hình hiển thị, chuột vẫn tự động chuyển sang trọng màn hình tiếp nối khi đi hết đường giáp ranh biên giới của màn hình bây giờ.

Có một bí quyết nkhô hanh hơn để thiết lập những screen là dìm phím tắt Windows + Phường, trên trên đây bạn sẽ gồm một số tùy lựa chọn như hình. Chọn một chiếc bạn muốn là dứt.

*

Tinch chỉnh chuột mang đến các màn hình

Cuối thuộc, bài toán điều khiển và tinh chỉnh con chuột cũng sẽ hỗ trợ cho thử dùng đa màn hình hiển thị của doanh nghiệp trsinh sống cần tốt rộng. Việc tăng tốc con chuột để giúp đỡ tăng đáng chú ý tốc độ nhỏ trỏ loài chuột khi chúng ta di loài chuột ngơi nghỉ vận tốc cao. Vấn đề này đặc trưng hữu ích cho bạn trong Việc di chuyển nkhô nóng giữa những screen cùng nhau.

*

Một số điều khiển không giống liên quan tới loài chuột là biến đổi size với Color của trỏ chuột để thuận tiện phân minh rộng. Quý Khách cũng đề xuất clichồng lựa chọn vào tùy chỉnh thiết lập ‘Show location of pointer when I press CTRL key’ (cho thấy thêm địa chỉ trỏ chuột khi ấn phím Ctrl) sinh hoạt phần Mouse Properties > Pointer Options.

Một số lỗi của bài toán sử dụng các màn hình

Ý định của người sử dụng là ghép hai tuyệt cha screen lại thành một screen rộng. Tuy nhiên, dòng screen rộng ảo mà lại bạn tạo nên sẽ bị ngăn thành các phần lẻ tẻ vày các khoảng trống tạo ra bởi cạnh của các màn hình hiển thị đồ lý. Những hình hình ảnh trải lâu năm qua nhì màn hình hiển thị sẽ ảnh hưởng đứt quãng trọng điểm. Vì vậy khi lựa chọn download, chúng ta nên lựa phần nhiều các loại screen có hai ở kề bên càng mỏng càng xuất sắc. Đa phần hầu hết người tiêu dùng các màn hình đã đặt các chương trình được chăm chú hơn nghỉ ngơi màn hình chính, còn những công tác không nhiều dùng rộng vẫn nằm trong những screen còn lại.Nhưng một vài lịch trình lại bị lỗi khi bạn mang đến nó chạy trên những screen phụ, tốt nhất là những ứng dụng chiếu phlặng tự đĩa DVD. Nguyên ổn nhân là vì những áp dụng phát hình tự đĩa DVD thường xuyên áp dụng tính năng tủ hình (overlay), vốn được lập trình sẵn nhằm chỉ chuyển động bên trên màn hình hiển thị thiết yếu. khi các bạn mang màn hình chiếu phlặng DVD dạng này vứt thanh lịch màn hình phú, nó sẽ không còn hiển thị gì cả. Do lỗi này, nhưng phần nhiều các trò chơi cũ bên trên máy tính đối kháng cũng chỉ chạy được bên trên màn hình bao gồm, và bị lỗi khi chạy trên các màn hình hiển thị đồ vật hai.