Trong thời đại công nghệ tân tiến ngày này, những chiếc điện thoại thông minh nhỏ dại, gọn gàng dịu sẽ dần được thay thế sử dụng đến các cái máy tính xách tay lớn với bự chảng. Theo kia, liên kết điện thoại cảm ứng với sản phẩm công nghệ chiếu để truyền tải số đông dự liệu văn uống phiên bản, hình ảnh, đoạn Clip đang rất được rất nhiều fan quan tâm. Quý khách hàng đã hiểu phương pháp làm này chưa? Hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu thông qua bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với máy chiếu

Cách kết nối Smartphone cùng với thiết bị chiếu bằng dây cắm

*

Trước Lúc tìm hiểu phương pháp liên kết này, chúng ta nên biết rằng không hẳn sản phẩm chiếu như thế nào cũng được tích vừa lòng tính năng liên kết với Smartphone di động. Chỉ đông đảo cái máy chiếu thế kỷ mới bắt đầu có tác dụng này. Do kia, nhằm chắc chắn trước khi mua sản phẩm công nghệ chiếu, chúng ta nên hỏi nhân viên bán hàng xem bao gồm tính năng này sẽ không nếu như muốn thực hiện.

Smartphone hiện nay thực hiện 2 hệ quản lý chính là Android và iOS, bởi thế dây để kết nối 2 các loại này cùng với sản phẩm chiếu cũng là khác nhau. điện thoại thông minh Android được liên kết bởi dây MHL còn hệ quản lý iOS của Iphone thì được kết nối bằng cáp Lightning.

Thđọng hai, ngoài việc kiểm tra thiết bị chiếu, các bạn cũng cần chất vấn xem dòng smartphone của công ty gồm hỗ trợ liên kết xuất xắc không? Nếu không có thì bạn cần search một đồ vật không giống nhằm thay thế, nếu có thì dễ dàng rộng các.

*

Với dây MHL để liên kết cùng với Smartphone Android, các bạn cắm một đầu dây MHL vào cổng microUSB (cổng sạc) bên trên Smartphone, đầu còn lại cắm vào cổng HDXiaoMi MI bên trên sản phẩm chiếu. Với dây sạc cáp Lightning các bạn cũng cắm 1 nguồn vào cổng sạc, đầu còn lại vào cổng HDXiaoMI. Đặc biệt, một số cáp Lightning còn hỗ trợ cho tất cả cổng card VGA trên thứ chiếu nữa, cho bạn thời cơ lựa chọn nhiều hơn thế nữa. Sau đó chúng ta thực hiện kết nối vật dụng chiếu cùng với Smartphone tương tự như nhỏng liên kết cùng với máy tính bình thường.

Để cung ứng mối cung cấp đến cỗ đổi khác MHL hoặc Lightning, chúng ta chỉ cần sạc nó như sạc một chiếc điện thoại thông thường.

Cách liên kết điện thoại cảm ứng cùng với thiết bị chiếu ko sử dụng dây

Đối cùng với vấn đề liên kết đồ vật chiếu với điện thoại thông minh cầm tay bằng dây gặm, sẽ thỉnh phảng phất tạo nên đa số phiền phức, dây kết nối vấn đề, xuất xắc bị hư hỏng. Do kia, những công ty sản xuất đã cải tiến và phát triển tính năng mới được cho phép kết nối trang bị chiếu với điện thoại qua sóng Wifi.

Có 2 cách để triển khai Việc này. Một là thực hiện thêm một máy cung ứng được kết nối trực tiếp vào laptop call là HDXiaoMi MI Wifi. Hai là sử dụng các App tiện lợi như Airpin, Happy Cast…với những cái đồ vật chiếu app android.

Đối cùng với sản phẩm công nghệ HDMI wifi, chỉ cần cắn trực tiếp thiết bị này cùng với máy tính xách tay, rồi tuân theo hướng dẫn được hiện trên màn chiếu. Đối với những thứ chiếu app android, câu hỏi đầu tiên bắt buộc kết nối sản phẩm chiếu và điện thoại thông minh phổ biến với cùng 1 wifi. Tiếp kia, download phần ứng dụng cân xứng về Smartphone, kế tiếp dò tìm sản phẩm công nghệ di động cầm tay của chúng ta.

Dưới đó là gợi ý chi tiết về kiểu cách kết nối điện thoại cảm ứng với trang bị chiếu bằng EZCAST.

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Firefox Nhanh Chóng, Dễ Dàng, Adblock Plus For Firefox

Bước 1: Cắm nguồn mang đến EZCAST rồi cắn thiết bị này vào cổng HDMI của máy chiếu.

*

Cách 2: Chọn cổng HDXiaoMi MI bên trên thứ chiếu.

*

Giao diện của EZCast đã mở ra.

*

Cách 3: Tải phầm mềm EZCAST trên CHplay.

*

Cách 4: Msống vận dụng EZCast lên và lựa chọn hình tượng Search.

*

Giao diện tùy chọn đang lộ diện để chúng ta cũng có thể bước đầu chia sẻ tài liệu như: Video, Phokhổng lồ, Music…….

*

Bước 5: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với EZCast. Msinh hoạt kết nối Wifi sẽ lộ diện tên của sản phẩm EZCast vào phần liên kết.

*

Nhập mật khẩu của EZCast được hiển thị trên cùng của hình ảnh EZCast bên trên màn chiếu.

*

Bước 6: Kết nối mạng internet đến trang bị EZCast. Chọn tên mạng và nhập password Wifi trong phòng các bạn. Sau kia bạn có thể thực hiện điện thoại thông minh cùng vật dụng chiếu như thông thường.

*

Trên đó là chỉ dẫn bí quyết liên kết Smartphone cùng với thiết bị chiếu. Hy vọng ban bố này có ích với chúng ta cùng chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.