quý khách băn khoăn kết nối PC cùng với truyền ảnh qua HDMI như thế nào? Cách liên kết máy tính với vô tuyến qua cổng hdngươi được tiến hành ra sao? Cùng loveforht.net mày mò ngay vào nội dung bài viết sau đây nhé!

1. PC là gì? HDXiaoMI là gì?

Hiểu theo một giải pháp rộng ra thì PC là các một số loại laptop cá thể nói bình thường (viết tắt của ” Personal Computer”). PC được chia thành 2 loại phổ cập là máy tính xách tay để bàn cùng máy tính xách tay (laptop).

Bạn đang xem: Kết nối laptop với tivi qua cổng hdmi

HDXiaoMi MI (High Definition Multitruyền thông media Interface) là một trong những Một trong những chuẩn chỉnh kết nối giúp liên kết thân lắp thêm nguồn ( máy tính, năng lượng điện thoại…) và trang bị phát ( Tivi, sản phẩm chiếu…) nhằm truyền tải hình hình họa với âm tkhô nóng gấp rút.

Nhờ kết nối PCvới truyền họa qua cổng HDXiaoMi MI,chúng ta có thể truy cập mạng internet, coi phyên tuyệt đều ngôn từ vui chơi đa phương tiệnđang mua về laptop trênmàn hình hiển thị mập của TV.

*

2. Cách kết nối PC cùng với tivi qua HDMI

Nhỏng đang nói sinh hoạt trênPC thường xuyên được chia làm 2 loại thông dụng là máy tính nhằm bàn và máy tính xách tay (laptop). Vì nỗ lực, trong bài viết này, loveforht.net sẽ share cùng với chúng ta cảbí quyết kết nối laptop với tivi qua cổng hdngươi và bí quyết liên kết laptop bàn cùng với truyền hình qua cổng hdmi

2.1. Cách liên kết vô tuyến với máy tính xách tay qua hdmi

Trước Lúc thực hiện liên kết pc cùng với tivi qua cổng hdmi, hãy đảm bảo an toàn laptop cùng truyền họa của chúng ta gồm hỗ trợ cổng HDXiaoMi MI. Cùng cùng với kia, hãy nhờ rằng sẵn sàng thêm cáp HDXiaoMi MI.

Tiếp theo, chúng ta thực hiện liên kết theo công việc sau:

Cách 1: Nối 1 đầu dây sạc cáp "HDMI" với cổng "HDMI" bên trên laptop

*

Bước 2: Nối đầu "HDMI" còn sót lại vào truyền hình nhằm thực hiệnbí quyết kết nối hdmày cùng với tivi

*

Cách 3: Sử dụng remote TV lựa chọn mối cung cấp vào của truyền ảnh là "HDXiaoMI 2" (tương ứng với cổng HDXiaoMI nhưng chúng ta đã gặm trên tivi) nhằm thực hiệnkết nối pc cùng với vô tuyến qua hdmi

*

Bước 4: Bấm tổng hợp phím Windows + P trên laptop

*

Bước 5: Chọn "Duplicate" là chúng ta đã dứt việc kết nối. Sau Lúc thực hiện thành công xuất sắc giải pháp liên kết máy vi tính cùng với truyền ảnh qua hdngươi, chúng ta có thể dễ dãi trình chiếu các câu chữ đa phương tiện đi lại tự máy vi tính lên screen phệ của truyền hình mang lại tất cả đa số fan cùng xem.

*

2.2. Kết nối laptop cùng với truyền ảnh qua cổng hdmày ( máy tính để bàn)

Để việc kết nối pc với truyền ảnh qua hdmày dễ dãi rộng, trước tiên bạn cần lựa chọn đúng cáp. Hãy soát sổ coi size cổng là thường thì tốt micro HDMI. Bên cạnh đó, hãy nhớ là đo khoảng cách từ vị trí đặt truyền ảnh cho sản phẩm tínhđể dự trù độ nhiều năm gai Cáp Sạc bạn sẽ bắt buộc.

Xem thêm: Có Nên Mua Iphone Đã Active, Định Nghĩa Iphone Ato (Active Online)

Và bây giờ, bạn có thể thực hiện bí quyết kết nối truyền họa với máy vi tính qua cổng hdmày theo các bướcsau:

Bước 1: Cắm 1 đầu cáp vào TV. Hãy để ý tới nhãn của các loại cổng kết nối.

*

Cách 2: Cắm đầu cáp còn sót lại vào máy tính xách tay. Với laptop để bàn, dắc cắm thường xuyên nằm ở vị trí phía sau của CPU

Cách 3: Chuyển mối cung cấp đoạn phim trên tivi. Trên màn hình TV, bạn kiếm tìm những tùy lựa chọn chuyển mối cung cấp Clip nhỏng “Video 1/2” hoặc “PC” xuất xắc “Input”. Đây là bước kết nối pc cùng với vô tuyến qua hdmày góp chuyển đổi hiển thị của vô tuyến cùng với hồ hết ngôn từ hiển thị trên máy tính của khách hàng.

Sau Khi kết nối máy tính xách tay với truyền họa qua hdngươi, thỉnh thoảng truyền hình đã auto hiển thị đều gì đã gồm bên trên màn hình laptop của chúng ta.

Cách 4: Sử dụng remote TV lựa chọn mối cung cấp vào của truyền ảnh (tương xứng cùng với cổng HDXiaoMi MI cơ mà bạn vẫn cắm trên tivi).

Vào thực đơn Start của Windows -->> Control Panel

Màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ hiển thị với các tùy lựa chọn khác nhau về kiểu cách tùy chỉnh cấu hình máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Cách 5: Tìm tùy chọn hiển thị -- >> Chọn “Adjust screen resolution”. Lúc bấy giờ, các bạn sẽ thấy nhì màn hình hiển thị không giống nhau, có 1 cái bị vô hiệu hóa hóa. Bạn click chuột vào screen bị vô hiệu hóa hóa rồi nhận “Extkết thúc the desktop onlớn this monitor” tiếp nối nhận “Apply”.

Vậy là các bạn sẽ thực hiện ngừng vấn đề kết nối pc với truyền ảnh qua hdmi. Hi vọng phía trên đã là đọc tin có lợi cùng với bạn! Chúc chúng ta thành công!