Tgiỏi vì sử dụng dây rối rắm thì những chiếc tai nghe ngày ni cũng được nhà tạo nên trang bị công nghệ kết nối tầm gần Bluetooth không dây và những dòng máy tính cũng tích hợp tính năng này. Nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối chúng với nhau. Chính vì vậy, bài viết dưới đây loveforht.net Đà Nẵng khuyên bảo cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính

1. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính hệ điều hành windows 7

Cách 1 : Trcầu tiên, các bạn phải msinh sống bluetooth của tai nghe nhằm có thể sẵn sàng chuẩn bị kết nối với bluetooth của máy tính. Đôi khi những mẫu tai nghe bluetooth thường mlàm việc cổng bluetooth bằng phương pháp các người tiêu dùng nhận giữ nút ít nguồn khoảng 5 giây. Lúc làm sao đèn bên trên tai nghe xuất hiện lập loè thì đó là thời điểm tai nghe Sony đã được kích hoạt.

*
*
View bluetooth Newtwork Device" src="https://loveforht.net/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-ket-noi-tai-nghe-bluetooth-voi-may-tinh-9-lue.jpg" alt="mục Công nghệ Bluetooth Network Connection -> View bluetooth Newtwork Device" data-filename="" />

Bước 4 : Sau đó lựa chọn vào mục Add device rồi máy tính của người tiêu dùng đã hiện ra những trang bị bluetooth sinh hoạt ngay gần. khi tìm kiếm được thương hiệu của bluetooth tai nghe mà quý khách hàng muốn kết nối rồi thì chỉ nhận vào Next.

Hoàn thành việc liên kết, cửa ngõ sổ trên máy tính từ bây giờ sẽ hiển thị Việc máy của quý khách đã được kết nối.

Xem thêm: Tải Autocad 2013 Full Crack, Miễn Phí Bản Quyền Vĩnh Viễn

Những cái máy vi tính nlỗi Dell, Acer, Asus, Toshibố, Apple…rất nhiều hoàn toàn có thể áp dụng bí quyết trên.

Trên là giải pháp kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy tính xách tay Window 7.

Tham mê khảo tức thì giải pháp kết nối bluetooth Laptop với loa bluetooth win 7 win 8 win 10

2. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính hệ quản lý điều hành Windows 8

Bước 1 : Cũng hệt như bên trên, các người mua hàng cần nhấn nút ít khởi động vật dụng bluetooth ở chiếc tai nghe. quý khách hàng cũng giữ vào nút ít mối cung cấp trong vòng 5 giây để mngơi nghỉ bluetooth.

*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ thì vẫn hoàn toàn và nhì lắp thêm đã được liên kết với nhau. Nếu nhì sản phẩm hiển thị mã kết nối thì các bạn chỉ cần bấm vào chính là hoàn thành.

Vừa rồi loveforht.net Đà Nẵng lí giải phương pháp kết nối tai nghe bluetooth với máy tính bên trên các hệ điều hành windows. Với máy tính hệ điều windows 10, còn nếu như không thể search thấy trang bị Công nghệ Bluetooth thì các các bạn chỉ việc Update driver là hoàn thành. Còn với hệ điều hành Windows 8, thì các bạn hãy khám nghiệm cùng thiết lập driver bluetooth nhé. Hy vọng các người mua sẽ thực hiện thành công!