*
Mạng
*
Camera Ezviz
*
Văn uống chống
*
Laptop
*
Desktop
*
Lưu trữ
*
Linc kiện

In ấn luôn luôn là nhu yếu cần thiết trong môi trường xung quanh tiếp thu kiến thức và thao tác bây giờ. Trong đó, việc sử dụng vật dụng in có tác dụng kết nối tự xa nhanh chóng qua các trang bị nhỏng máy tính, máy tính bàn, điện thoại thông minh ngày càng được quan tâm. Để có tác dụng được điều ấy, thiết bị in và những đồ vật của người sử dụng đòi hỏi buộc phải bao gồm kết nối Wifi. loveforht.net vẫn khuyên bảo chúng ta biện pháp liên kết thứ in cùng với mạng Wifi một phương pháp thuận tiện cùng thuận lợi độc nhất.

Bạn đang xem: Kết nối với máy in qua mạng wifi

Máy in bao gồm kết nối Wifi?

Máy in kết nối wifi là một trong những sản phẩm góp những thiết bị như máy desktop, laptop, điện thoại thông minh, máy vi tính bảng kết nối trực tiếp cùng với lắp thêm in tự đó rất có thể làm việc in dán tự xa cực kỳ dễ dàng cùng mau lẹ. Loại trang bị in này thuận lợi hơn đối với các nhiều loại lắp thêm truyền thống lâu đời, tính di động cầm tay cao, nhỏ tuổi gọn gàng cùng tính thẩm mỹ cao. Với các tác dụng thừa trội điều này, trang bị in Wifi càng ngày càng rất được quan tâm trên thị phần.

*

Cách kết nối sever cùng thiết bị in qua Wifi

Cách 1: Khởi đụng máy chủ và kết nối điện cho trang bị in yêu cầu setup.

Cách 2: Tiến hành thiết đặt Driver cho máy chủ phù hợp với lắp thêm in. Đôi khi, những thứ in wifi sẽ có kèm một đĩa driver để sở hữu mang lại đồ vật. Tuy nhiên, cùng với phần đông sản phẩm không tồn tại sẵn, bạn cũng có thể truy vấn vào Google cùng tìm kiếm thương hiệu đời máy kèm driver kế tiếp cài đặt về và thực hiện setup.

Bước 3: Tiến hành những làm việc kết nối trực tiếp máy chủ cùng với lắp thêm in:

Bấm chọn Start ở góc cạnh trái màn hình bên dưới, lựa chọn tiếp Settings.Chọn Control Panel -> vào phần Printers và Faxes hoặc Printers và device.Chúng ta đang thấy biểu tượng của máy in sẽ liên kết cùng với laptop của chúng ta.Bnóng chuột đề xuất cùng chọn Sharing -> lựa chọn Share this Printer -> Apply -> OK. lúc như thế nào thấy gồm bàn tay ngay lập tức trên biểu tượng đồ vật in Có nghĩa là đã thành công xuất sắc.

Kết nối thứ in khác với Wifi vào thuộc hệ thống

Cách 1: Bấm lựa chọn Start -> chọn tiếp Settings -> chọn Printers and Faxes.

Bước 2: Tại hình ảnh vừa mnghỉ ngơi chúng ta lựa chọn Menu làm việc trên -> File -> Add Printer -> Next.

Xem thêm: Ma Thiên Ký - Bạch Ngọc Sách

Cách 3: Tại cửa sổ vừa msống chúng ta đánh dấu chọn ở A Network Printer or a printer attached to lớn another computer -> Next. Đánh vệt lựa chọn trên Browse for a printer -> Next.

Cách 4: Tại hành lang cửa số vừa msinh sống đang thấy máy vi tính công ty vẫn liên kết -> click lưu ban loài chuột vào biểu tượng kia -> Next -> chọn Finish.

Chia sẻ liên kết lắp thêm in cùng với thứ khác trong cùng hệ thống

Để share thứ in với các trang bị desktop, máy tính khác vào cùng hệ thống, chúng ta triển khai quá trình sau:

Cách 1: Khởi động trang bị desktop, máy vi tính phải thiết đặt.

Cách 2: Cài đặt Driver nhỏng lúc mua đến máy chủ.

Cách 3: Các làm việc thiết lập đặt:

Chọn Control Panel -> Printers và Devices -> chọn Add Printer.Chọn tiếp add a network, wireless or công nghệ Bluetooth không dây printer nhằm quét vật dụng in đang được tóm tắt.Mngơi nghỉ hộp Run (Phím Windows + R) và gõ theo cú pháp //ip của sản phẩm chủ nhằm thực hiện liên kết.

*

Một số để ý liên kết máy in thông qua Wifi

Nên chọn đồ vật in wifi có quality của những chữ tín đáng tin tưởng auto in Canon, HP.., Brother,... Không nên chọn lựa lắp thêm in wifi tốt tiền, không tồn tại nhãn mác, xuất xứ.Căn cđọng vào yêu cầu áp dụng để chọn lựa trang bị in có cấu hình đầy đủ khỏe khoắn, tránh vấn đề bị ngăn cách trong quá trình sử dụng để in dán.

Trên đây là quá trình cơ phiên bản Khi triển khai kết nối laptop với máy in qua mạng wifi. Hy vọng, để giúp đỡ ích được cho chính mình cũng giống như những cửa hàng, công ty trong việc in ấn tài liệu, đem lại công dụng cao công việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, không khí.