Smart defrag 6 pro: nhận key mới đến 2020

IObit Smart Defrag 6 Pro là 1 phần mượt ứng dụng hệ thống tốt nhất . Nó là 1 trong những khí cụ chống phân mảnh đĩa có thiết kế để tăng năng suất đĩa cứng lên tối đa.

You watching: Smart defrag 6 pro: nhận key mới đến 2020

Với phương tiện chống phân mhình họa ổ đĩa thế kỷ mới IObit Smart Defrag 6, IObit Smart Defrag 6 không chỉ có rất có thể chống phân mhình ảnh ổ cứng của bạn ngoại giả giảm SSD của khách hàng để nâng cao năng suất PC của khách hàng.

IObit Smart Defrag 6 cung cấp giải pháp giỏi rộng để truy cập dữ liệu nhanh khô hơn và thống trị hiệu suất đĩa vượt trội. Sau đó, bạn có thể tận hưởng vận tốc khởi chạy trò đùa nhanh hao rộng, xào luộc tệp nhanh hao hơn 50%, v.v.

Danh sách Nhận Key Smart Defrag 6 Pro mới

08D9E-875AD-3DA69-0E6B600A36-F122F-29B8F-A90B980D7E-2FF17-BE6E6-89DB65560B-27603-88EC7-6E8B6F2E72-336F4-27575-806D14E0EE-52C4A-CC42C-61CB6DE1CF-1077B-1B 310-C3CB6

Nhận Serial Key

80D7E-2FF17-BE6E6-89DB67CDC0-37FA5-E1AA5-EDDB6

Nhận License Code

VYXVX-C7XC7-VXTLY-J2VXY-JDVXYYT7XY-XYMV-VXYMX-2MVVX-72V282JDYP-VXCC7-YMDVY-VXVX2-VXY7XY

Giới thiệu về phần mềm chống phân mhình ảnh Windows

Smart Defrag của IOBit có thiết kế nhằm tối ưu hóa vị trí tệp tin nhằm khởi cồn nkhô nóng. Giao diện tất cả cha nút trong phần mềm kháng phân mảnh ổ đĩa này chất nhận được bạn lựa chọn phương thức với phương pháp rõ ràng bạn có nhu cầu phòng phân mảnh bên trên laptop của mình.

Driver Booster 7 Key 20trăng tròn xịn sò nhất

Các nút này hiển thị ổ cứng bao gồm của doanh nghiệp, áp dụng Windows (bên trên Windows 8.1) với tùy chọn để lựa chọn những tệp cùng thỏng mục rõ ràng.

Phần bên trên thuộc của bối cảnh bao hàm tối ưu hóa trò đùa và khởi đụng – bên phát triển vẫn nói rằng những máy này nhằm thiết bị của người tiêu dùng không mất quá nhiều thời gian tra cứu kiếm lên tiếng. Nếu các bạn sở hữu một ổ đĩa tinh thần rắn, bạn cũng có thể áp dụng phần mềm này.

Smart Defrag chuyển động với những hệ điều hành quản lý sau: Windows 10 , Windows 8 , Windows 7 , Windows Vista và Windows XPHỗ trợ chạy với lên định kỳ phòng phân mảnh trong quy trình khởi rượu cồn lạiDi chuyển những tệp tin thường được sử dụng mang đến các phần nhanh hao rộng của đĩa nhằm thực hiện nkhô cứng hơnTùy lựa chọn nhằm thay thế chương trình Windows Disk Defragmenter khoác địnhcũng có thể kiếm tìm thấy phiên phiên bản di động của Smart Defrag tại PortableAppslúc phân mhình ảnh hoàn thành, Smart Defrag hiển thị report cụ thể về phần lớn tệp được phân mảnhTùy chọn tắt lắp thêm, ngủ, ngủ đông hoặc khởi đụng lại máy tính sau khoản thời gian kết thúc bài toán phòng phân mảnhCó thể xóa một số trong những một số loại tệp rác rến không giống nhau trước lúc bắt đầu phân mảnhCó thể chống phân mhình họa các thỏng mục cùng tệp trật cố kỉnh bởi vì toàn bộ ổ cứng

Bắt đầu sử dụng & tính năng

lúc các bạn thiết lập trình kháng phân mhình ảnh đĩa của IOBit, nó vẫn tự động quét nhưng mà không yêu cầu khởi chế tác bên ngoài. Chỉ cần thiết lập nó và công tác sẽ tự theo dõi và quan sát hiệu suất. Nếu bạn muốn chạy quét thủ công bằng tay cơ mà ko lựa chọn ngẫu nhiên bản lĩnh bổ sung như thế nào, chúng ta cũng có thể thực hiện nút Tryên để phân tích lỗi laptop của chính bản thân mình.

Quá trình này quét toàn thể khối hệ thống và tự động hóa triển khai những sửa thay đổi Khi quan trọng. Nó cũng bao gồm một nhân kiệt đào thải, trong các số ấy bạn có thể bỏ qua mất những file cùng thư mục ví dụ. Và cái này thì nó phía bên trong thiết lập của công tác.

*

lúc chạy ứng dụng này phòng phân mhình họa máy tính xách tay của người tiêu dùng, nó cũng sẽ sắp xếp các tệp tin lại nhằm áp dụng dễ rộng, vì chưng vậy ổ cứng của chúng ta có thể tìm thấy những chương trình chúng ta áp dụng lập cập và tiện lợi độc nhất.

Nó cung cấp một trách nhiệm quan trọng cho những tệp phệ tương tự như phòng phân mhình ảnh không gian trống, giúp sắp xếp lại bộ nhớ còn trống trên máy tính xách tay của bạn. Smart Defrag cũng bao hàm trình tối ưu hóa thời gian bot với trình tối ưu hóa trò đùa, vì chưng vậy bạn cũng có thể sút vận tốc thêm khi bạn phải nó duy nhất.

Công rứa so sánh vào Smart Defrag vượt ra bên ngoài việc hiển thị bao nhiêu bộ lưu trữ chúng ta đã thực hiện. Nó cũng thông tin cho chính mình về nhiệt độ đĩa, rất có thể mang lại lợi ích lúc chẩn đoán sự việc.

Tính năng Phân tích tự động sẽ cảnh báo cho mình Lúc đĩa của người tiêu dùng nên kháng phân mhình ảnh, cho nên chúng ta ko lãng phí thời hạn áp dụng Smart Defrag thừa liên tiếp hay quên để chống phân mhình ảnh máy tính của công ty cho đến khi chúng ta sẽ kiếm tìm thấy 1 lỗi gì đó.

See more: Nên Dùng Phần Mềm Photoshop Nào Dễ Sử Dụng Nhất Cho Bạn ? Mới Học Nên Chọn Phiên Bản Photoshop Nào

Phần mượt này có khá nhiều ngôn ngữ. Quá trình setup của Smart Defrag gồm 1 số quảng cáo với khuyến mãi, làm bớt nhẹ điểm số của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn ko quyên tâm mang lại các tuấn kiệt bổ sung cập nhật của IOBit, chúng ta cũng có thể tiện lợi làm lơ các hào kiệt bổ sung cập nhật tùy lựa chọn này. Phần mềm kháng phân mhình ảnh đĩa này chạy trên toàn bộ các hệ điều hành và quản lý Windows (XPhường và bắt đầu hơn), bao hàm cả Windows 10 cùng file thiết đặt chỉ chiếm ít hơn 1,3KB dung lượng bên trên ổ cứng của doanh nghiệp.

Ưu điểm cùng nhược điểm


Lập định kỳ trình kháng phân mảnh liên tiếp và thời gian khởi độngcũng có thể tự động tắt sau khoản thời gian kháng phân mảnhTùy chọn nhằm kháng phân mảnh chỉ các vận dụng Windows MetroTùy chọn để tự động hóa phân tích đến cảnh báo phân mảnhThời gian khởi động kháng phân mảnhTối ưu hóa cùng / hoặc ưu tiên có thể được lên lịchLoại trừ các tập tin cùng tlỗi mục từ 1 phân mảnhTích phù hợp với thực đơn ngữ cảnhCó thể phòng phân mảnh những bộ lưu trữ trống
Không được cho phép kiểm soát ổ đĩa nhằm search lỗiKhông cung ứng phòng phân mhình ảnh chậmcũng có thể demo cài đặt tkhô hanh lý lẽ hoặc chương trình không liên quan trong hoặc sau khoản thời gian thiết lậpMột số khả năng bao gồm vào phiên bạn dạng miễn mức giá, nhưng lại đã giỏi hơn khi sử dụng phiên bản Smart Defrag Pro

Tùy lựa chọn kháng phân mhình họa nâng cao Smart Defrag có một vài thiên tài rất dị nhưng mà bạn có thể không tìm thấy trong những phần mềm chống phân mảnh miễn phí tổn không giống .

Thời gian khởi động nhanh

Trong ĐK bình thường, những tậo tin ví dụ vào Windows bị khóa . quý khách cần yếu di chuyển những tệp này vị chúng tiếp tục được thực hiện.

Như vậy gây ra sự nỗ lực Lúc bạn muốn chống phân mhình họa các tệp kia, vì vậy Smart Defrag tất cả một tùy chọn nhằm phòng phân mhình họa các tệp tin bị khóa.

Cách thức vận động này là bạn cấu hình thiết lập Smart Defrag nhằm chống phân mhình họa các tệp bị khóa Lúc Windows ko được sử dụng. Lần duy nhất Windows ko thực hiện các tệp bị khóa là vào quá trình khởi rượu cồn lại, bởi vậy Smart Defrag buộc phải chạy các loại phân mảnh này trong những lúc laptop của người tiêu dùng vẫn khởi đụng lại.

Đó là từ tab Boot Time Defrag của Smart Defrag cơ mà chúng ta cũng có thể kích hoạt tùy chọn này. Đây là khu vực các bạn sẽ tra cứu thấy các tùy chọn cho phân mhình ảnh trong thời hạn khởi động.

Chọn bật BOOT TIME DEFRAG để chống phân mhình họa với tiếp đến chọn ngẫu nhiên ổ đĩa cứng như thế nào chúng ta đang kết nối. BOOT TIME DEFRAG rất có thể được cấu hình chỉ mang đến lần khởi đụng lại tiếp sau, lần khởi động thứ nhất hằng ngày, vào các lần khởi rượu cồn lại hoặc lần khởi rượu cồn thứ nhất vào một ngày cụ thể nhỏng cđọng sau 7 ngày, 10 ngày, v.v.

Tiếp theo, chỉ cần thêm các tệp tin nhưng bạn có nhu cầu Smart Defrag phân mhình họa vào quá trình khởi hễ lại. Điều này được thực hiện trong phần Specify files. Hình như còn có các khoanh vùng đặt trước như file trang và tệp tin ngủ đông, Bảng tệp chủ yếu cùng tệp tin khối hệ thống.

Không giống như Defraggler , chúng ta cũng có thể chọn phòng phân mhình ảnh một số trong những hoặc toàn bộ những khoanh vùng này, điều đó thiệt xuất xắc trường hợp bạn có nhu cầu tăng speed quá trình tổng thể bằng cách chỉ chống phân mhình họa tệp trang với tệp ngủ đông.

Dọn dẹp ổ đĩa

Dọn dẹp đĩa là 1 khoanh vùng trong thiết lập lịch trình của Smart Defrag nhưng chúng ta cũng có thể bỏ lỡ nếu như khách hàng không tìm kiếm tìm nó.

Nó được cho phép chúng ta xác định các phần của Windows được quét các tệp rác rến. Bạn có thể thử dùng Smart Defrag xóa những tệp này để nó không phòng phân mhình ảnh bọn chúng, điều đó hoàn toàn có thể khiến cho bài toán phòng phân mhình ảnh kéo dài ra hơn nữa nút cần thiết.

Cài đặt dọn dẹp vệ sinh đĩa thông minh

Khi chúng ta chạy phân mảnh thủ công bằng tay, chúng ta cũng có thể dọn sạch sẽ những khoanh vùng rác này. Một số Khu Vực được bao gồm trong quy trình quét là Thùng rác rến, tệp tạm thời Internet Explorer, bảng lâm thời, dữ liệu search nạp cũ, Quanh Vùng bộ nhớ cùng những đoạn tệp rác.

Thậm chí còn có một setup bổ sung nhằm cho phép xóa tệp an ninh bởi DoD 52trăng tròn.22-M , một trong những cách thức dọn dẹp vệ sinh dữ liệu thịnh hành tốt nhất .

Để chạy dọn dẹp vệ sinh đĩa bởi Smart Defrag, hãy áp dụng menu thả xuống dưới ổ đĩa cụ thể rất cần được dọn sạch sẽ với chọn Dọn ổ đĩa .

Bây tiếng khi chúng ta chạy phân mhình ảnh, các ổ đĩa cứng các bạn sẽ chọn sẽ được dọn thật sạch chạy qua tiến trình đó trước khi bắt đầu phân mhình họa.

See more: Tải Phần Mềm The Monkey Eyes Lớp 5, Phần Mềm The Monkey EyesIObit Smart Defrag 6 Pro là một trong những phần mềm app hệ thống giỏi nhất . Nó là 1 cơ chế kháng phân mhình họa đĩa được thiết kế với để tăng công suất đĩa cứng lên tối nhiều.


Chuyên mục: Chia sẻ