Ultra Video Splitter Crack là phần mềm hỗ trợ chúng ta tiến hành bài toán phân chia bé dại những file đoạn phim bao gồm dung lượng mập ship hàng mục tiêu thực hiện. Phần mềm có thể phát âm rất nhiều định hình Clip như AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP.., MP4.

Bạn đang xem: Ultra video splitter 6

1/ Giới thiệu Ultra Video Splitter Crack

*

Ultra Video Splitter Crachồng - Tải Ultra Video Splitter 6.4.1010 Full Crachồng, cắt Clip siêng nghiệp

quý khách tức giận cùng với rất nhiều bộ phim truyện thừa nhiều năm khiến cho USB của chúng ta không thể lưu trữ nhằm đưa về nhà coi hay bạn có nhu cầu up load lên mạng nhưng mạng nhà bạn tạm thời dễ đứt mạng thân chừng Lúc đã upload. Với hình thức giảm phân chia nhỏ video Ultra Video Splitter Crack số đông pthánh thiện toái bên trên sẽ tiến hành loại bỏ dễ ợt.

Ultra Video Splitter Crack là một trong những dụng cụ giúp bạn giảm, bóc tách một đoạn video Khủng ra thành các đoạn đoạn Clip nhỏ, hoặc chúng ta cũng có thể chắt lọc điểm ban đầu với chấm dứt bất kỳ trong một cuốn film nhiều năm giúp xem lại đoạn film ngưỡng mộ. Chương thơm trình cũng chất nhận được các bạn xuất ra file Clip đã làm được ghxay cứng prúc đề (subtitle) trong số đó bằng cách sử dụng tệp tin phú đề.

Ultra Video Splitter Crack cung ứng rất nhiều định dạng video như AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GPhường, MP4. Sử dụng ứng dụng phân phát Clip kèm theo, bạn có thể giảm đoạn đoạn phim ra cùng giữ bọn chúng thành những format AVI, DivX, MPEG, VCD, SVCD, DVD, WMV.

Giao diện lịch trình thân thiện thuận lợi thực hiện với phần nhiều button cùng chỉ dẫn ví dụ. cũng có thể chọn các cơ chế chia bé dại theo số mhình họa sẽ được chia ra, thời gian từng mhình họa, dung lượng mỗi mảnh….

2/ Tính năng chính

- Cắt, phân tách nhỏ dại các đoạn Clip lớn thành những clip nhỏ dại hơn.

- Hỗ trợ AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GPhường, MP4, FLV và VCD SVCD bin/cue image.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Gree 1 Chiều, 2 Chiều Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

- Cắt tệp tin được cung ứng mang lại AVI, DivX, Xvid , Archos, iRiver, Creative sầu Zen Vision/ MPEG1, MPEG2, VCD SVCD DVD cân xứng với định dạng MPEG/ VCD, hình hình họa BIN/CUE SVCD, DVD Video file/ WMV, ASF/ MP4, iPod, iPhone, Apple TV/ 3GPhường, BlackBerry / FLV.

- Hỗ trợ “Kéo và thả” trường đoản cú Windows Explorer.

- Chế độ coi test giúp đỡ bạn xem trước tệp tin đoạn Clip gốc.

- Tốc độ giảm, phân tách nhỏ dại nkhô cứng cơ mà ko làm cho ảnh hưởng tới chất lượng ban đầu của Clip.

- Dễ dàng sử dụng mang đến toàn bộ những bạn...

Lưu ý: Nếu các bạn không muốn bị lỗi lúc sử dụng phú đề giờ việt, hạy chọn charphối là geek_charset

3/ Hướng dẫn tải đặt

B1:Cài đặt phần mềm tương đối đơn giản và dễ dàng giống như những ứng dụng phổ cập khác.

Chạy tệp tin cài đặt để bước đầu thiết đặt. Cbọn họ các thành phần đang setup. Chịn đường dẫn mang lại nơi thiết đặt trong ổ cứng. Cliông xã install và đợi đến khi setup ngừng.

B2: Dùng key trong file tải về về để active phần mềm.

Quý Khách msinh hoạt tệp tin key.txt lên cùng copy 1 dòng code key Msinh hoạt công tác lên vào help -> active sầu sau đó paste key kia vào cùng cliông chồng ok, hiện nay thì ứng dụng của chúng ta đã có active, hoàn toàn có thể dùng được rồi.

Sử dụng phân tách bé dại 1 tệp tin Clip solo giản

Cliông chồng vào nút + cùng chọn video mong chia nhỏ tuổi Chọn định dạng video clip cổng đầu ra sinh hoạt output format, chỗ lưu lại tệp tin đang chia output folder. Cliông xã nút start split nhằm bước đầu chia tệp tin.

 

*

Cài đặt và sử dụng Ultra Video Splitter vĩnh viễn giúp cho bạn cắt những đoạn phim, clip cùng với vận tốc gấp rút, thống trị tốt hơn những video clip của bản thân, giảm dung lượng mang đến bộ nhớ lưu trữ thứ tính