Chào gần như người! Trong bài viết này Tôi Thủ Thuật vẫn reviews mang đến các bạn phiên phiên bản Visual Studio 2013 Update 5 mới nhất cùng với 2 phiên bạn dạng như: Ultimate,Professional,Premium. Tất cả các phiên bạn dạng đều phải có key với chỉ dẫn download tương tự như thiết lập tự A→ Z luôn. Cùng theo dõi và quan sát bài viết này nhé.Bạn đã xem: Download visual studio 2013 full crack

1./ Microsoft Visual Studio 2013 – Phiên bạn dạng Update 5 new nhất

Do giữa những bài viết về ứng dụng lập trình sẵn trước đó mình cũng đã giới thiệu tương đối nhiều về ứng dụng Microsoft Visual Studio rồi. Nên trong bài viết này bản thân xin phxay bỏ lỡ về phần trình làng nhé. Nếu bạn nào thứ 1 mang lại với Tôi Thủ Thuật, vui mừng đọc bài viết Visual Studio 2008 này nhé! Mình gồm ra mắt siêu chi tiết về phần mềm.

Bạn đang xem: Efficient product key of visual studio all version

Vào năm trước đó, Microsoft sẽ giới thiệu Thị Trường phần mềm xây dựng Visual Studio 2013 với tương đối nhiều lao lý tiến bộ hơn đối với phiên bạn dạng trước kia. Với phiên bản này, bạn đã sở hữu thể áp dụng và tải ném lên hệ quản lý Windows 8.1 nhằm mục đích giúp những xây dựng viên tiện lợi cách tân và phát triển dự án công trình cùng đem về hiệu xuất cao. Ngoài ra, đồ họa Visual 2013 cũng khá được thay đổi khá nhiều với rất nhiều tính năng lạ, cách thức cũng dược về tối ưu hơn.

không chỉ dừng lại sinh hoạt đó, mang lại mon 7 năm năm ngoái Microsoft đang nâng cấp phiên phiên bản lênVisual Studio 2013 Update 5 với khá nhiều cách tân buổi tối ưu hơn so với phần đông phiên phiên bản Visual studio 2013 thường thì. Những lỗi thường chạm mặt trong VS 2013 sẽ được khắc phục tất tần tật vào phiên bạn dạng vs 2013 uppdate 5. Và cũng khá được hỗ trợ 3 phiên phiên bản khác biệt như: Ultimate,Professional,Premium; đề xuất lập trình sẵn viên hoàn toàn có thể tuyển lựa phiên phiên bản tương xứng để áp dụng.


*

Màn hình đợi Khi kích hoạt file cài đặt visual studio 2013 Update 5

2./ Một số cập nhật mới trong phiên bản Visual Studio 2013 Update 5

Bug Fixes:

Cho phxay cung ứng gỡ lỗi bối cảnh những áp dụng dựa vào Unity chạy trên Windows Phone.

Visual Studio IDE:

Cũng đã có được cải tiến không hề ít trong lần cập nhật lần này.

Visual Studio 2013 Options:

quý khách hàng hoàn toàn có thể gõ trực tiếp lên size tra cứu tìm trên thanh hao dụng cụ. Ngay lập tức mục đề xuất tìm kiếm đã hiện ra, chúng ta không cần thiết phải vào Tool → Options giống như những phiên phiên bản trước.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2016, Chuyên Review Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất

Tự đụng đóng ngoặc:

Cuối thuộc đến phiên bản Visual studio 2013 thì microsoft cũng đã cập nhật tuấn kiệt này rồi -_-. Không bắt buộc lo thiếu hụt vết ngoặc nữa rồi.

Txuất xắc đổi vào giao diện:

Với phiên phiên bản này, color với một sô nút bên trên thanh khô hiện tượng đã được đổi khác. Nếu các bạn đã sử dụng đa số phiên bạn dạng trước đó, sẽ thấy tức thì thôi -_-.

Gửi bội nghịch hồi:

Chỉ buộc phải vài ba cái bấm vào, bạn có thể thuận tiện gửi feedback cho Microsoft. Có thêm thông báo Khi có phiên phiên bản visual studio mới.

Tính năng Navigate to:

Khi bạn dấn tổ hợp phím Ctrl + , đã xuất hiện 1 form tra cứu tìm. quý khách hàng chỉ việc gõ mọi ký kết tự của mục bắt buộc tìm, ngay lập tức chớp nhoáng đã hiển thị một danh sách mục tựa như với ký kết từ đang nhập.
*

Một số update new vào phiên bản Visual Studio 2013

Trên đây một số trong những đọc tin tôi đã mày mò và phân tách đang với mọi tín đồ về lần update Visual Studio 2013. Chắc chắn đang có không ít tính năng được cải thiện được cập nhật mà tôi đã những thống kê thiếu hụt. Mong phần nhiều fan làm lơ nhé. Có gì rất nhiều fan tham khảo thêm trên chị Google nhé.

3./ Cấu hình buổi tối tphát âm nhằm chúng ta có thể áp dụng Visual Studio 2013 Update 5 không thiếu thốn các tính năng

Phần này kha khá đặc biệt nhé phần đông người! Trước Lúc download ứng dụng làm sao kia, bạn nên xem thêm cấu hình thử khám phá xem PC bao gồm thỏa mãn nhu cầu được ko nhé. Nếu không Lúc tải về về sẽ không còn thể cài đặt hoặc thực hiện không còn rất nhiều kỹ năng. Cấu hình mình những thống kê vô cùng đúng chuẩn và không thiếu gì đâu, những người tin cẩn admin nhé.