Trong áp dụng Ghi chụ

*
, bạn cũng có thể khóa các ghi chú bằng mật khẩu để bảo vệ công bố nhạy bén. Ghi chú áp dụng một password độc nhất đến toàn bộ những ghi chụ được khóa của khách hàng vào một tài khoản (ví dụ: thông tin tài khoản iCloud của bạn), bên trên toàn bộ những sản phẩm.

Bạn đang xem: Khóa các ứng dụng trên iphone

quý khách hàng có thể thực hiện Face ID (trên iPhone bao gồm Face ID) hoặc Touch ID (bên trên iPhone có nút ít Home) để truy cập tiện lợi vào những ghi crúc được khóa; tuy vậy, chúng ta ko nên chỉ áp dụng Face ID hoặc Touch ID để mngơi nghỉ khóa những ghi chú. Nếu chúng ta cập nhật cài đặt Face ID hoặc Touch ID hoặc hy vọng biến hóa password Ghi chụ, chúng ta đề nghị nhập lại mật khẩu đăng nhập Ghi chụ của bản thân mình. Vì nguyên do này, chúng tôi thực sự khuyên ổn bạn nên thêm nhắc nhở password lúc tạo nên mật khẩu đăng nhập.


Mật khẩu bạn đặt sẽ áp dụng đến toàn bộ ghi crúc bạn khóa kể từ hiện thời trnghỉ ngơi đi.

Đi tới Cài đặt

*
 > Ghi chú > Mật khẩu.

Nếu các bạn có tương đối nhiều thông tin tài khoản, nên chọn lựa tài khoản mà bạn muốn đặt password.

Nhập mật khẩu và thêm gợi ý để giúp đỡ chúng ta lưu giữ password.

Để tiện lợi hơn, bạn có thể bật Face ID hoặc Touch ID.


Quan trọng: Nếu chúng ta quên mật khẩu ghi crúc với bạn cấp thiết thực hiện Face ID hoặc Touch ID nhằm mở khóa ghi crúc, bạn sẽ không thể xem các ghi chụ được khóa với loveforht.net quan yếu giúp bạn rước lại quyền truy cập vào rất nhiều ghi chụ được khóa kia.

Xem thêm: Home Design 3D Free Download (Updated 09/02/2018) &Laquo; Igggames


quý khách rất có thể đặt lại password ghi crúc, nhưng lại việc này sẽ không giúp cho bạn truy cập vào các ghi chụ được khóa trước đó. Mật khẩu new áp dụng đến tất cả những ghi chú mà chúng ta khóa từ bỏ bây chừ trở đi. Đi cho tới Cài đặt > Ghi chú > Mật khẩu > Đặt lại password.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của loveforht.net Cách khóa ghi chú trên iPhone, ipad tablet và iPod touch của bạn.


Bạn chỉ có thể khóa ghi chú bên trên sản phẩm và ghi chụ vào iCloud. Quý Khách thiết yếu khóa ghi chú đi cùng tư liệu PDF, âm tkhô hanh, đoạn phim, Keynote, Pages, Numbers, hoặc ghi chụ đồng nhất hóa với tài khoản khác. Quý khách hàng thiết yếu khóa ghi chú vào iCloud gồm fan cộng tác.

Msinh hoạt ghi chụ, sau đó đụng vào .

Chạm vào Khóa.

Khi ghi chú được khóa, tiêu đề vẫn hiển thị vào list ghi chú.

Để gỡ quăng quật khóa khỏi ghi crúc, hãy đụng vào , tiếp nối va vào Gỡ quăng quật.


Mtại 1 ghi chú được khóa vẫn mở tất cả các ghi chụ được khóa vào cùng một thông tin tài khoản vào vài phút nhằm bạn cũng có thể thuận lợi chuyển thanh lịch ghi chú khác hoặc coppy cùng dán công bố từ áp dụng không giống.