Để đảm bảo an toàn thông báo cá thể nhỏng lời nhắn giỏi hình hình họa, nhiều người dùng đang chọn lựa cách đặt password cho những vận dụng bên trên iPhone. Đây là vấn đề có tác dụng quan trọng.


Trên iPhone của mọi cá nhân sử dụng phần nhiều có khá nhiều loại tài liệu cực hiếm, bởi vì vậy nhưng mà việc bảo vệ dữ liệu cá nhân luôn luôn luôn luôn là quan trọng đặc biệt nhất. Mặc định bên trên iPhone sẽ tất cả tính năng khóa những áp dụng bằng password, các lần bạn muốn msinh sống ứng dụng làm sao thì yêu cầu nhập đúng password đã có tùy chỉnh cấu hình trường đoản cú trước. Đây là phương pháp để thực hiện.

Bạn đang xem: Khoá mật khẩu ứng dụng iphone

Đặt mật khẩu đăng nhập đến vận dụng trên iPhone

Bước 1: quý khách hàng vào Cài đặt > Chọn Thời gian sử dụng > Chọn Tiếp tục.

*

Cách 2: Chọn Đây là iPhone của tôi > Chọn Sử dụng mật mã thời gian sử dụng.

*

Cách 3: Quý Khách hãy Đặt mật mã (2 lần để xác nhận). Sau đó các bạn hãy Nhập ID Applemật khẩu đăng nhập ID Apple.

*

Lưu ý: Đây là mật mã để singin những áp dụng trên điện thoại cảm ứng các bạn. Ở bước nhập ID Apple góp chúng ta có thể tra lại mật mã vào ngôi trường đúng theo các bạn quên password. Nhưng chúng ta vẫn rất có thể bỏ lỡ bước này.

Bước 4: Chọn Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm giới hạn.

*

Bước 5: Chọn Danh mục phù hợp > Sau đó bạn dìm lựa chọn một hoặc những vận dụng mong muốn khóa > Chọn Tiếp.

*

Cách 6: Chọn thời gian số lượng giới hạn là 1 phút > Chọn Thêm.

*

Cách 7: Thoát ra screen thiết yếu > Msinh sống vận dụng vừa khóa > Nhấn Yêu cầu thêm thời gian > Nhập mật mã thời gian sử dụng sẽ đặt tại Bước 3. Vậy là kết thúc, thật đơn giản dễ dàng nên không nào.

Xem thêm: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Nguyễn Nhật Ánh, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

*

Lưu ý: Đối cùng với các người sử dụng iPad tablet có thể vận dụng giải pháp có tác dụng bên trên để khóa áp dụng.

không những iPhone, Smartphone Android cũng có phương pháp khóa vận dụng bằng mật khẩu tương tự như như vậy này.

Đặt mật khẩu mang đến ứng dụng bên trên điện thoại Android

Cách 1: Để hoàn toàn có thể khóa vận dụng bên trên điện thoại Android, bạn hãy mua vận dụng AppLock theo đường truyền này.

*

Cách 2: Sau lúc sẽ cài ứng dụng, bạn truy vấn áp dụng AppLock > Chọn setup mật khẩu đăng nhập đến ứng dụng > Nhập email của doanh nghiệp vào để chống trường thích hợp quên mật khẩu > Chọn Lưu.

*

Bước 3: Chọn Đồng ý cùng Bắt đầu > Nhấn vào biểu tượng ổ khóa của áp dụng nhưng mà bạn muốn khoá > Nhấn Cho phép để cung cấp quyền vận động mang đến áp dụng.

*

Cách 4: Tại mục Truy cập tài liệu sử dụng, lựa chọn vận dụng AppLock > Chọn Bật trên mục Cho phép quan sát và theo dõi sử dụng. Vậy là dứt.

*

lúc xong xuôi, hình ảnh vận dụng vẫn hiển thị nlỗi sau. Vậy là ứng dụng đã có được khóa lại.

*

Hy vọng cùng với phần lớn chia sẻ bên trên trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn đảm bảo được đọc tin cá thể của bản thân mình.