Khóa ổ cứng bằng mật khẩu win 8

Ổ cứng xuất xắc USB là nơi cất dữ liệu khôn xiết quan trọng đặc biệt của sản phẩm tính. Nếu không có biện pháp đảm bảo an toàn dữ liệu thì rất dễ dàng bị tin tặc lấy cắp thông báo. Để bảo mật đọc tin bạn có thể đặt password cho việc đó dưới dạng mã hóa bởi cách thức BitLocker có sẵn vào Windows. Tuy nhiên BitLocker chỉ được tích phù hợp tự Windows 7 trở lên và bao gồm sinh sống phiên bạn dạng Pro với Enterprise. Sau phía trên Shop chúng tôi đang lý giải các bạn bí quyết đặt mật khẩu cho ổ cứng với giải pháp gỡ bỏ mật khẩu ổ cứng bằng BitLocker vào hệ quản lý và điều hành Windows 10.

You watching: Khóa ổ cứng bằng mật khẩu win 8


Bước 1: Tại ô kiếm tìm tìm bên trên tkhô cứng Taskbar các bạn gõ BitLocker để tra cứu tìm. Sau đó lựa chọn Manage BitLocker nhằm mlàm việc trình quản lý của BitLocker (xem hình H01).
*
Đặt password ổ cứng bằng BitLocker - H01

Bước 2: Cliông xã con chuột chon Turn on BitLocker sinh sống ổ đĩa ao ước đặt mật khẩu đăng nhập trong trình làm chủ BitLocker (hình H02).
*
Đặt mật khẩu đăng nhập ổ cứng bởi BitLocker - H02

Cách 3: Tích chọn vào ô vuông nhỏ cạnh bên cái chữ Use a password to unloông xã this drive cùng điền password vào đó rồi click Next.
*
Đặt password ổ cứng bởi BitLocker - H03

Cách 4: Tiếp theo công tác yêu tạo ra một bản giữ mật khẩu nhằm đề phòng trường hợp quên mật khẩu đăng nhập (hình H04). Các chúng ta cũng có thể lưu trên thông tin tài khoản của Microsoft, lưu lại bên trên USB, lưu giữ thành file để trong máy tính, hoặc in ra. thường thì các bạn nên chọn lựa lưu giữ ra file trên máy tính xách tay bằng phương pháp bấm vào chọn Save the a file. Sau Lúc tạo file lưu lại xong xuôi ta clichồng Next.

See more: 8 Ứng Dụng Dọn Rác Android Tốt Nhất, Cleanipedia Logo


*
Đặt password ổ cứng bởi BitLocker - H04

*
Đặt password ổ cứng bởi BitLocker - H05

Tại hình H08 là công tác bước đầu chạy nhằm mã hóa những file trong ổ cứng. Nếu dữ liệu ổ cứng của chúng ta các thì quy trình chạy sẽ thời gian lâu hơn một chút ít.
Cách 8: Sau khi công tác chạy ngừng chúng ta clichồng vào Close với khởi hễ lại laptop là hoàn toàn. Tại hình H10, sau thời điểm khởi cồn lại máy tính xách tay các bạn msống ổ cứng ra thì lịch trình đã thưởng thức nhập password bảo đảm an toàn.
Để gỡ quăng quật mật khẩu đăng nhập cho ổ cứng chúng ta vào trình cai quản Manage BitLocker cùng chọn Turn off BitLocker (hình H11).
Tiếp theo một hành lang cửa số thông báo bé dại tồn tại ta click chuột chọn Turn off BitLocker là hoàn toàn việc tắt mật khẩu đăng nhập mang lại ổ cứng (hình H12).

See more: Tải Hack Vàng 3Q 360Mobi Full Vàng, Chiến Công, Hack Tướng Cho Apk, Android


Trên trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang hướng dẫn cách đặt mật khẩu, tắt password ổ cứng bởi BitLocker trong win 10 một phương pháp hết sức cụ thể. Chúc các bạn thành công xuất sắc.
*

Chuyên mục: Chia sẻ