Khôi phục ảnh bị lỗi không xem được

Dân trí

Khôi phục hình ảnh vô tình bị xóa đi là một trong những vụ việc, nhưng mà sau khoản thời gian Phục hồi, ảnh bị lỗi với không coi được lại là 1 trong vụ việc khác. Bài viết sau đây đã hướng dẫn các bạn bí quyết giải quyết và xử lý gần như điều đó.

You watching: Khôi phục ảnh bị lỗi không xem được


Ở bài trước, Dân Trí đã giới thiệu cách thức để khôi phục lại những hình ảnh bị xóa vị vô tình. Tuy nhiên, đôi Lúc sau khi quá trình khôi phục kết thúc, có thể sẽ gặp trường hợp ảnh bị lỗi không thể hiển thị và trên background của nó chỉ hiển thị một dòng chữ nhỏ “No Pđánh giá Avaliable”. Thật khó chịu và bực mình mỗi lúc như thế.

Ngoài trường hợp nêu trên, những file ảnh có thể trở nên bị hư hỏng nếu chúng tình cờ lưu trữ trên một ổ cứng nào đó bị lỗi bad sectors. Thậm chí, sau khi chạy ScanDisk để sửa những sector đó thì những bức ảnh vẫn có thể bị lỗi và không thể hiển thị như hình dưới.

*

Bài viết dưới đây có thể giúp bạn khắc phục những lỗi đó và lại có một bức ảnh hoàn hảo như trước với sự giúp dỡ của PixRecovery.

Lưu ý với các bạn rằng việc khôi phục  những bức ảnh bị hư giỏi có lỗi hoàn toàn khác với việc khôi phục những bức ảnh bị lỗi tìm thấy vì chưng đã xóa trước đó

PixRecovery là một tiện ích mang lại phép hồi phục dữ liệu mang đến những bức ảnh bị hư giỏi lỗi, một chương trình tuyệt vời mà hẳn các bạn đang cần nếu chẳng may một hình ảnh nào đó bị lỗi. Chương trình hỗ trợ nhiều kiểu file, bao gồm cả những định dạng như JPEG và GIF.

See more: Cách Cài Đặt Phần Mềm Cho Macbook Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng, Tải Phần Mềm Và Bản Cập Nhật Trên Máy Mac

Download bản dùng thử của chương trình tại đây.

See more: Tải Phần Mềm Kết Nối Xem Camera Từ Xa Trên Điện Thoại Dễ Dùng Hiện Nay

Việc sử dụng chương trình vô cùng đơn giản, chỉ cần khởi động chương trình, cliông xã vào nút Recover, tìm đến hình ảnh bị lỗi cần khôi phục, cliông xã Next để bắt đầu quá trình.

*

Tiếp theo, bạn chọn vị trí để lưu lại file sau thời điểm khôi phục được rồi clichồng Start để bắt đầu quá trình khôi phục. Chỉ mất chưa tới 10 giây để quá trình hoàn thành, bạn đã có một bức ảnh được khôi phục lại nguyên trạng ban đầu theo cách hoàn hảo nhất.

Chương trình cũng có một giao diện rất rõ ràng và đơn giản, thích hợp với cả những người mới lần đầu tiên sử dụng.

PixRecovery làm việc khá tốt vào phiên bản thử nghiệm, Tuy nhiên, vào mỗi bức hình được khôi phục đều có một chỗ bít khuất đi. Đó chính là điểm hạn chế của bản thử nghiệm miễn phí này. Nếu bạn có thể chấp nhận được điểm hạn chế này thì có thể sử dụng phiên bản thử nghiệm hoặc nếu bức ảnh cần khôi phục lại rất quan liêu trọng và bản demo không làm theo ý muốn thì bạn có thể tìm thấy phiên bản đầy đủ hơn ở các cửa hàng tin học.

Hi vọng chương trình này sẽ giúp được bạn trong những lúc cần thiết.


Chuyên mục: Chia sẻ