Google Chrome là một trong những trong các các trình phê chuẩn tốt nhất cơ mà chúng ta có thể áp dụng vị nó nkhô hanh, không thiếu thốn tài năng với có rất nhiều phầm mềm mở rộng hữu dụng. Tuy nhiên, vào quy trình áp dụng, nhiều khi Chrome cũng gặp mặt một số vấn đề về công suất, lỗi lặt vặt khiến cho trình phê duyệt trlàm việc đề xuất chậm trễ, treo, auto cài đặt lại tab, crash Chrome...

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc google chrome

Nếu kiên trì, bạn cũng có thể dành thời hạn khắc phục để Chrome chạy nhanh hơn, hoặc nkhô giòn hơn là reset luôn luôn Chrome về cài đặt nơi bắt đầu, giúp nhanh chóng thiết lập lại và Phục hồi tất cả thiết lập mang định cho trình thông qua để khắc phục và hạn chế các vụ việc.

Trong bài gợi ý này, các bạn sẽ tò mò về quá trình reset Chrome về setup mang định trên sản phẩm công nghệ tính.

Cách reset Chrome về thiết đặt gốc


Bước 1: Trước tiên mlàm việc trình chuẩn y với cliông chồng lựa chọn hình tượng 3 chnóng dọc đứng ở góc bên trên thuộc bên nên screen, truy cập vào Cài đặt (Setting).

Truy cập vào Cài để lên trên Chrome

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới cliông chồng chọn Nâng cao nhằm hiển thị những Cài đặt Nâng cao.

Xem thêm: 4 Cách Thay Đổi Tên Người Dùng Trong Win 10, Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Đăng Nhập Trong Windows 11

Cuộn xuống bên dưới cliông chồng chọn Nâng cao

Cách 3: Tiếp theo cuộn xuống bên dưới màn hình, search và lựa chọn tùy chọn Đặt lại cùng dọn dẹpKhôi phục thiết đặt về mang định ban sơ với clichồng vào Đặt lại những tùy lựa chọn cài đặt để đưa trình chuyên chú Chrome về tâm lý thuở đầu.

Chọn tùy lựa chọn Đặt lại với dọn dẹp Khôi phục thiết lập về khoác định ban đầu

Cũng tất cả một biện pháp nữa Reset lại Chorme, chính là truy vấn đường dẫn sau đây và nhấp vào nút Đặt lại những tùy lựa chọn mua đặt để Phục hồi.

chrome://settings/resetProfileSettingsTruy cập chrome://settings/resetProfileSettingsbởi vậy, chúng ta vẫn xong quá trình Phục hồi lại trình phê chuẩn. khi bấm vào nút ít Đặt lại các tùy lựa chọn tải đặt, các thiết lập cấu hình có trường đoản cú trước nlỗi qui định tìm kiếm kiếm, trang chủ, tab mới sẽ trnghỉ ngơi về tâm lý thuở đầu nlỗi khi new thiết đặt lại.

khi các bạn hoàn chỉnh các bước, Google Chrome sẽ phục sinh setup khoác định, tắt tiện ích mở rộng, xóa tài liệu vẫn lưu vào bộ nhớ cađậy như cookie, nhưng mà lốt trang bookmark, lịch sử hào hùng và password của các bạn sẽ được gìn giữ.

Bài giải đáp này Cửa Hàng chúng tôi thực hiện bên trên Windows 10 tuy vậy chúng ta cũng có thể áp dụng công việc trên nhằm vận dụng mang đến Windows 8.1, Windows 7 với các gốc rễ khác ví như macOS.

Nếu thường gặp gỡ cần sự thay cùng với Chrome, hãy gửi câu hỏi mang lại Quantricó.com tại vị trí phản hồi dưới nhé!


Chúc chúng ta vui vẻ!


4 ★ 4