Không cài được icloud trên máy tính

Tài khoản iCloud cho phép người dùng gồm có từng trải cá biệt bên trên các thứ của Apple. Chúng ko đầy đủ giúp bạn lưu trữ dữ liệu mà còn giúp bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không phải cơ hội làm sao chúng ta cũng sẵn có những đồ vật IOS lân cận nhằm truy vấn iCloud. Do kia, loveforht.net xin chia sẻ với người tiêu dùng giải pháp thiết lập iCloud mang lại máy vi tính Windows nhằm những chúng ta có thể truy vấn với sử dụng iCloud nlỗi các sản phẩm công nghệ IOS thông thường.

You watching: Không cài được icloud trên máy tính

1.Tài khoản iCloud là gì ?

1.1.Khái niệm iCloud

iCloud là công nghệ tàng trữ đám mây có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể đăng cài phần đa bức ảnh, Clip, nhạc, danh bạ,… lên trên kia với việc bảo mật tương đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

iCloud được tương hợp trường đoản cú dòng IOS 7 trngơi nghỉ lên. Và sinh hoạt phiên bạn dạng IOS 11, Apple có thể chấp nhận được tự động hóa hóa việc mua hình ảnh lên trên mặt iCloud chỉ với điều kiện là mạng cầm tay của bạn phải ổn định.

*

Những kỹ năng bên trên iCloud

Bên cạnh đó, iCloud còn chất nhận được người tiêu dùng rất có thể chia sẻ tài liệu với tất cả fan, triển khai backup dữ liệu cùng đồng nhất dữ liệu giữa các trang bị IOS với nhau.

1.2.Lợi ích của iCloud

Người dùng sở hữu dữ liệu lên iCloud để giúp đến dung tích trang bị được buổi tối giản buổi tối nhiều. Để quá trình sử dụng Smartphone trơn tru mềm mại và mượt mà rộng khi nào hết.

Hình như, iCloud giúp cho vật dụng của chúng ta cũng có thể tự xác định địa điểm iPhone, đổ chuông hoặc xóa tài liệu trường đoản cú xa nhằm mục đích tránh nguy cơ tiềm ẩn bị ăn cắp ban bố dữ liệu.

2. Cách thiết lập iCloud về máy tính Windows

Bạn có thể ấn vào links dưới đây để sở hữu iCloud bên trên máy tính xách tay Windows : http://taimienphi.vn/download-icloud-control-panel-for-windows-2663

Sau khi sở hữu về, bạn msinh sống file với tuân theo những điều sau :

Bước 1: Tìm trong mục thiết lập về cùng click chuột nhằm khởi cồn chạy tệp tin EXE. Sau đó bấm Install nhằm bước đầu quá trình cài đặt .

See more: Cách Chữa Đau Mắt Đỏ Nhanh Khỏi, Mách Nhỏ Các Cách Chữa Đau Mắt Đỏ Tại Nhà

*

Cách 2: Sau Khi cài đặt hoàn thành, các bạn msinh hoạt iCloud và singin tài khoản với mật khẩu thông tin tài khoản iCloud vẫn đăng ký trước kia của chính mình.

*

Bước 3: Ấn Don’t send để dừng cài dữ liệu về laptop.

*

Cách 4: iCloud đã tự động hóa upload hình họa sau thời điểm chụp, cho phép share, cùng tùy chỉnh thiết lập đường truyền share. quý khách rất có thể nhấp chuột vào Photos nhằm sàng lọc cách tiến hành chia sẻ cơ mà mình thích.

*

iCloud Photos Khi được thiết lập sinh hoạt máy vi tính thì có hình thức chuyển động giống như như một ổ đĩa vậy.

*

Trong khi, nếu như muốn nâng dung tích thì bạn lựa chọn Buy More Storage… với 3 mức giá mà lại Apple chỉ dẫn. 50Gb là 19.000 , 200GB là 59000 cùng 2TB là 199000.

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt và chia sẻ ảnh với bạn bè bên trên iCloud Windows nhỏng thông thường. và iCloud Photo Sharing có thể chấp nhận được các bạn xem, share, phản hồi trên ảnh, video chúng ta share với người không giống.

See more: Download Game Cf - Dot Kich Offline Software

Nhìn phổ biến thì bí quyết tải, setup và sử dụng tài khoản iCloud bên trên laptop Windows cũng giống như như Dropbox, OneDrive sầu, Google Drive… Hi vọng những share trên trên đây vẫn giúp đỡ bạn hiểu hơn với gồm bao gồm từng trải độc đáo cùng với iCloud bên trên Windows của chính bản thân mình nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ