Nếu các bạn sở hữu iTunes trên laptop, laptop windows 10 giỏi windows 8.1/ 8 hoặc windows 7 cơ mà gặp đề xuất các lỗi nhỏng tiếp sau đây, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một vài biện pháp hạn chế và khắc phục nkhô giòn để fixed những lỗi này với liên tục download, thực hiện iTunes được lập cập nhé. 1. Windows Error 2iTunes là ứng dụng góp cai quản tệp tin truyền thông media bên trên iPhone, ipad tablet hệ quản lý điều hành IOS của Apple tương đối chuyên nghiệp và dễ dàng, thân thiện, dễ dàng áp dụng mang đến tất cả phần đông fan. Tuy nhiên thì Việc gỡ vứt iTunes cùng thiết lập lại hay xẩy ra một số trong những lỗi không hề mong muốn, thậm chí là là lần đầu tiên thiết lập tốt download lại iTunes khi bạn cài đặt lại hệ điều hành windows. Tại phía trên bản thân có thấy một bạn share rằng bị lỗi không sở hữu được iTunes bên trên Windows 10 hoàn toàn có thể là 64 bit tuyệt 32 bit, bạn ý vẫn nỗ lực mua phần mềm iTunes tuy nhiên gặp lỗi không mua được nlỗi hình sau đây.

Bạn đang xem: Không cài được itunes

*

Và sau thời điểm tải được thì mlàm việc iTunes ra thì vẫn bị lỗi như thông tin trong hình tiếp sau đây, bạn ý sẽ cố gắng gỡ vứt để thiết đặt lại cùng phát chỉ ra bao gồm một số trong những ứng dụng được thiết lập vào gồm Apple Software Update, Bonjour, Apple sản phẩm điện thoại Device Support, Apple Application Support.Thông báo lỗi "Apple Application Support was not found. Apple Application Supports is required tu run iTunes. Please uninstall iTunes, then install iTunes Again. Error 2 (Windows error 2)".Cách khắc phục: quý khách truy cập vào trang chủ iTunes nhằm tải về phiên phiên bản itunes phù hợp cùng với phiên bạn dạng windows 64 bit hay 32 bit tương ứng mà bạn đang sử dụng nhé.quý khách có thể tham khảo đoạn Clip hướng dẫn:
Cách sửa lỗi "Apple application support not found error 2"
*

Xem thêm: Userbenchmark: Intel Core I5 8250U Vs I5 7200U: Performance Comparison

*

*

*

Cách xung khắc phục:
Đổi đuôi file thành RAR hoặc ZIPhường tiếp đến bung file với thiết lập những file trong đó, ko tải tệp tin AppleSoftwareUpdate và SetupAdmin là được gần như fan nhé.Một trong những ngulặng nhân gây ra những lỗi nhỏng trên cũng có chức năng là do nhiều người đang kết nối iPhone, máy tính bảng iPad với máy tính xách tay nên những lúc sở hữu sẽ sở hữu thông báo lỗi, biện pháp khắc chế nkhô nóng là ngắt kết nối iPhone với PC và thiết lập lại bộ cài đặt mới về với test cài đặt lại iTunes nhé.Lưu ý: Bạn phải bình chọn phiên bản iTunes là 64 bit xuất xắc 32 bit để chọn đúng bạn dạng sở hữu tránh gặp đề nghị lỗi ko tương xứng nhé.Trên đó là một vài bí quyết khắc phục lỗi thiết lập iTunes ko thành công bên trên máy tính, máy tính windows 10 mà lại mình tham khảo câu hỏi của một số bạn gặp mặt nên bên trên các diễn đàn, trang web cùng blog không giống. Mong rằng các phương pháp này để giúp chúng ta fixed được lỗi hoặc nếu bạn có giải pháp như thế nào giỏi rộng, kết quả rộng có thể liên hệ cùng với admin để đăng sở hữu cùng chia sẻ nhằm mọi tín đồ thuộc biết và tuân theo nhé. Chúc các bạn thành công!