Không cài được net framework 3.5 trên win 8.1

.NET Framework là 1 cỗ thỏng viện cung cấp lập trình sẵn được Microsoft phát triển, hiện giờ .NET Framework đang siêu thịnh hành và được tích phù hợp sẵn trong hệ quản lý WIndows 7,8,10. Có hết sức đa số mềm trên máy tính xách tay phải áp dụng mang lại .NET Framework, trong đó gồm phần mềm Dân Trí Soft. Trong một số không nhiều trường hòa hợp, bộ .NET Framework bên trên máy tính của bạn có thể bị lỗi (hoàn toàn có thể vì thiếu thốn tệp tin trong quá trình thiết đặt, vị bị virus hay là một nguyên ổn nhân bất kì như thế nào khác...), hoặc không sở hữu được .NET Framework bên trên Windows 10 (setup báo lỗi). Đây là nội dung bài viết trả lời biện pháp sửa lỗi ko tải được .NET Framwwork 3.5 trên Windows 10.

You watching: Không cài được net framework 3.5 trên win 8.1

Bước 1:

Các chúng ta bay hoàn toàn chương trình trên laptop. Sau kia trên tkhô hanh tra cứu kiếm của Windows, nhập từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm Services và truy cập vào tác dụng được tìm thấy.


*

Cách 2:

Trong giao diện của Services, các bạn kiếm tìm và nhận chuột đề xuất vào mục Windows update cùng lựa chọn Properties.


*

Cách 3:

Xuất hiện giao diện cửa sổ mới. Tại phía trên, họ chọn thẻ General cùng tuyển lựa mục Startup type về chế độ Automatic rồi nhấn Start cùng OK nhằm xong xuôi.


*

Sau Khi tiến hành 3 bước sống trên, các bạn hãy vào thiết đặt lại Dân Trí Soft và thông thường đang hoạt động thông thường.

See more: Phần Mềm Bắn Tốc Độ Cho Iphone Hữu Ích Khi Lái Xe, Xin Link Phần Mềm Bắn Tốc Độ

Một số không nhiều trường vừa lòng có thông tin lỗi .NET Framework thì đang liên tục tiến hành quá trình sau:

Bước 4:

Quay trở về tkhô nóng kiếm tìm tìm của Windows, các bạn nhập trường đoản cú khóa group với bấm vào công dụng trên. Hoặc áp dụng từ khóa gpedit.msc với cũng nhấn vào tác dụng tìm được.


*

Cách 5:

Tại đồ họa Local Group Policy Editor, chúng ta kiếm tìm tìm theo băng thông thỏng mục sau:

Computer Configuration > Administrative Templates > System.


*

Cách 6:

Cliông chồng đúp chuột vào System. Sau đó, tại bối cảnh mặt yêu cầu chúng ta tìm đến mục Specify settings for optional compenent installation & component repairbọn họ kích loài chuột cần cùng lựa chọn Edit.

See more: Top 7 Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Vật Lý, Hóa, Download Physic Draw 1


Cuối cùng, khởi hễ lại máy tính xách tay và sở hữu demo lại công tác xem đã được không nhé.

Dân Trí Soft biên tập


Để được cung ứng sử dụng ứng dụng tốt hơn, hãy tham dự vào xã hội người sử dụng ứng dụng miễn giá tiền dài lâu của Dân Trí Soft trên group www.facebook.com/groups/SME.Software

Dân Trí Soft làm cho ứng dụng tính tiền từ năm 2015, có rộng 110.000+ doanh nhà sử dụng.

Dân Trí Soft bao gồm khối hệ thống đại lý trên VN luôn sẵn sãng tư vấn với lắp ráp ứng dụng tính chi phí tận chỗ.

Chuyên mục: Chia sẻ