.NET Framework là một trong những bộ thỏng viện hỗ trợ lập trình sẵn được Microsoft cải cách và phát triển, hiện nay .NET Framework đang hết sức thịnh hành và được tích phù hợp sẵn vào hệ điều hành quản lý WIndows 7,8,10. Có khôn cùng đa phần mượt bên trên máy tính phải thực hiện mang lại .NET Framework, trong đó gồm phần mềm Dân Trí Soft. Trong một số trong những không nhiều trường phù hợp, cỗ .NET Framework trên máy vi tính của chúng ta có thể bị lỗi (rất có thể bởi thiếu thốn file vào quy trình cài đặt, vì bị virut hay 1 ngulặng nhân bất kì làm sao không giống...), hoặc ko download được .NET Framework bên trên Windows 10 (setup báo lỗi). Đây là nội dung bài viết khuyên bảo phương pháp sửa lỗi ko download được .NET Framwwork 3.5 bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Không cài được net framework 3.5

Cách 1:

Các chúng ta bay hoàn toàn chương trình bên trên máy tính. Sau đó trên thanh search kiếm của Windows, nhập tự khóa tra cứu kiếm Services và truy cập vào công dụng được tra cứu thấy.


*

Bước 2:

Trong giao diện của Services, các bạn kiếm tìm và nhấn con chuột đề xuất vào mục Windows update và lựa chọn Properties.


*

Cách 3:

Xuất hiện hình ảnh cửa sổ bắt đầu. Tại phía trên, bọn họ lựa chọn thẻ General và tuyển lựa mục Startup type về chính sách Automatic rồi thừa nhận Start cùng OK nhằm dứt.


*

Sau lúc triển khai 3 bước sinh hoạt trên, các bạn hãy vào thiết lập lại Dân Trí Soft và thường thì vẫn chuyển động bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Trên Máy Ảo Vmware Workstation, Máy Ảo Vmware Là Gì

-------------------------------------------------------------------------

Một số ít trường hợp gồm thông báo lỗi .NET Framework thì sẽ tiếp tục triển khai quá trình sau:

Cách 4:

Quay trở về tkhô giòn kiếm tìm tìm của Windows, bạn nhập trường đoản cú khóa group và nhấn vào kết quả bên trên. Hoặc áp dụng trường đoản cú khóa gpedit.msc và cũng bấm vào công dụng tìm kiếm được.


*

Bước 5:

Tại hình ảnh Local Group Policy Editor, họ tìm kiếm tìm theo đường dẫn tlỗi mục sau:

Computer Configuration > Administrative Templates > System.


*

Cách 6:

Clichồng đúp loài chuột vào System. Sau đó, tại hình ảnh bên yêu cầu chúng ta tìm tới mục Specify settings for optional compenent installation & component repairbọn họ kích loài chuột cần với chọn Edit.


Cuối cùng, khởi hễ lại máy vi tính cùng thiết lập test lại chương trình coi đã được chưa nhé.

Dân Trí Soft biên tập


Để được cung ứng thực hiện phần mềm tốt hơn, hãy tham dự vào xã hội người tiêu dùng phần mềm miễn tổn phí lâu dài của Dân Trí Soft trên group www.facebook.com/groups/SME.Software

Dân Trí Soft có tác dụng phần mềm tính chi phí từ thời điểm năm 2015, có rộng 110.000+ doanh chủ thực hiện.

Dân Trí Soft gồm hệ thống cửa hàng đại lý bên trên toàn nước luôn luôn sẵn sãng tư vấn cùng lắp ráp ứng dụng tính tiền tận tay.