Không cài đặt được Unikey bên trên Win XP là một trong những Một trong những lỗi khiến người dùng gặp mặt đề xuất ít nhiều phiền toái và phiền toái. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhằm biết được nguyên nhân với giải pháp khắc phục và hạn chế tác dụng độc nhất cho chứng trạng này nhé!

Ngulặng nhân gây ra lỗi ko mua được Unikey bên trên Win XP

Unikey là một trong số những ứng dụng gõ giờ Việt phổ cập duy nhất bây giờ cùng được phần đông hầu như người tiêu dùng. Tuy nhiên cùng với phần lớn người tiêu dùng Win XP hoàn toàn có thể gặp gỡ cần lỗi không thiết lập được Unikey. Nguim nhân của tình trạng này phần nhiều là vì ai đang thiết lập về với cài đặt Unikey phiên bản 4.2 RC1. lúc thực hiện Win XP.. tuy thế lại tải về Unikey phiên bạn dạng 4.2 RC1 thì máy tính xách tay đang hiển thị thông báo “Unikey 4.2 RC1 is not valid WIN 32 application”. Lý do là vì chưng phiên bản Unikey này không hỗ trợ trên Win Xp và chính vì vậy các bạn sẽ cấp thiết setup cùng sử dụng được.

Bạn đang xem: Cách xử lý khi không cài được tiếng việt cho win 10

*

Khắc phục lỗi Unikey ko tải được trên Win XP

Cách khắc chế tình trạng ko mua được Unikey phiên bạn dạng 4.2 RC1 độc nhất vô nhị đó là chúng ta bắt buộc gỡ phiên phiên bản Unikey kia thoát ra khỏi laptop với sở hữu về cho mình phiên bản phù hợp. Win XPhường đang chỉ rất có thể thực hiện Unikey phiên bạn dạng cũ. Trước hết, phụ thuộc vào hệ quản lý máy tính đang áp dụng mà lại chúng ta có thể mua về Unikey 4.0 phiên bản 32 hoặc 64 bit mang đến cân xứng độc nhất.

*

Để cài đặt Unikey tất cả 2 bí quyết nlỗi sau:

Với tập tin dạng nén

Với tập tin mua về dạng nén các bạn chỉ cần thực hiện giải nén các tập tin bên trong vào 1 tlỗi mục tiếp đến tạo thành biểu tượng cho tập tin với tên UnikeyNT.exe pháo là hoàn toàn có thể thuận tiện thực hiện được.

Với tập tin dạng cài đặt

Với tập tin dạng cài đặt các bạn sẽ triển khai theo các bước nhỏng sau:

– Thực hiện nay dấn đúp chuột vào tập tin cài đặt.

– Khi bảng Unikey Setup hiển thị các bạn chọn Next nhằm liên tục.

– Sau khi cài đặt dứt vẫn lộ diện một bảng thông báo, bạn hãy tick vào ô Run Unikey và tiếp nối dấn Finish.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Mạch Điện Công Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Mạch Điện Công Nghiệp

– Trong vỏ hộp thoại License Agreement bạn lựa chọn I Agree nhằm đồng ý những điều kiện áp dụng ứng dụng.

Trong vỏ hộp thoại Choose Install Location các bạn hãy chọn khu vực ý muốn thiết đặt Unikey trên mục Destination Folder bằng cách nhập băng thông tới vị trí hoặc bấm vào nút Browse rồi lựa chọn địa chỉ, mang định lịch trình sẽ tiến hành cài vào C:Program FilesUniKey. Sau Khi chọn xong các bạn hãy lựa chọn Next nhằm liên tiếp.

– Tại mục Installation Options, hãy bấm vào phần Add Unikey to the desktop để đưa biểu tượng Unikey ra màn hình với tiếp theo hãy chọn Install nhằm triển khai setup.

Cách sử dụng Unikey

Sau khi thiết lập ngừng Unikey, bạn hãy làm theo các hướng dẫn như sau nhằm sử dụng:

– Chương trình Unikey đang chạy và mở ra bảng tinh chỉnh và điều khiển, các bạn hãy triển khai đổi khác Bảng mã và Kiểu gõ tùy thuộc vào kinh nghiệm sử dụng của chính bản thân mình. Thông thường, bảng mã mặc định vẫn là Unicode (rất có thể cần sử dụng Font chữ gồm sẵn của Windows để tiến công chữ Việt), loại gõ TELEX là vẻ bên ngoài gõ phổ biến thường xuyên được sử dụng những nhất lúc gõ vnạp năng lượng bản.

*

– Tiếp theo các bạn hãy clichồng vào phần Mở rộng lớn. Trong phần này các bạn hãy tichồng vào ô Khởi rượu cồn cùng Windows để lịch trình auto chạy Khi vật dụng khởi hễ. Trong khi còn một vài tuyển lựa không giống nhằm kiểm soát và điều chỉnh kiểu dáng ghi lại theo ý các bạn, sau cuối các bạn hãy bấm vào nút Đóng.

Sau khi hoàn thành chúng ta cũng có thể bật tắt loại báo cho biết Việt bằng cách lần lượt nhấn con chuột vào hình tượng này, hiện chữ V là đánh tiếng Việt còn chữ E là đưa thanh lịch báo cáo Anh.

Trên đó là những lên tiếng khiến cho bạn kiếm được nguim nhân với bí quyết hạn chế và khắc phục tình trạng Unikey không sở hữu được bên trên Win XP. Chúc các bạn thành công!