Itunes là 1 trong những áp dụng của apple luôn luôn phải có được bên trên laptop dùng làm liên kết với iphone thiết lập và setup bài xích hát nhạc chờ. Tuy nhiên có không ít trường phù hợp ko mở được itunes trên thiết bị tính khiến cho cho tất cả những người cần sử dụng thấy rất là phiền toái. Bài viết bây giờ công ty chúng tôi sẽ lí giải các bạn khắc phục và hạn chế chứng trạng này nhé.

Bạn đang xem: Không chạy được itunes trên pc


Khắc phục lỗi không mở được itunes trên laptop bằng phương pháp tắt Wifi, mạng Lan

*

Nguim nhân dẫn mang đến triệu chứng ko msinh hoạt được itunes bên trên đồ vật tính có thể là vì sever của hãng apple và nhằm xử trí tình trạng này bạn cần phải tắt các mạng wifi. Cách triển khai như sau:

Trước tiên hãy msinh hoạt máy vi tính lên di chuyển loài chuột lại hình windows và lựa chọn truy cập vào phần Control panel. Sau đó hãy tắt định vị wifi tại mục này đi và mở itunes lại.

Trường đúng theo máy tính của công ty ko cần sử dụng wifi mà dùng mạng dây Lan thì các bạn chỉ cần tháo dỡ dây mạng ra cùng cũng mngơi nghỉ itunes thêm lần nữa. Nếu ứng dụng lại chạy thông thường thì máy tính xách tay của doanh nghiệp chắc đang gặp gỡ vụ việc. Hãy cập nhập hoặc download phiên phiên bản new để rất có thể sử dụng itunes “mượt” như hay nhé.

Khắc phục lỗi ko mnghỉ ngơi được itunes bên trên bằng Safe Mode

Tiếp theo chúng ta đã thuộc hạn chế và khắc phục lỗi ko msinh hoạt được itunes bên trên sản phẩm tính bằng Safe Mode. Đây là 1 trong cơ chế thực hiện bình an của windows với cùng với bí quyết này chúng ta có thể mngơi nghỉ được itunes.

Các bước thực hiện cực kỳ solo giản

Cách 1: Msinh hoạt máy vi tính của công ty và nhấn Shift + Ctrl bên trên keyboard đôi khi dịch rời nhỏ loài chuột dấn lưu ban vào biểu tượng itunes trên máy vi tính.

Cách 2: Phần mềm itunes xuất hiện thêm với một cửa sổ mở ra với dòng chữ trợ thời dịch là “iTunes đang hoạt động trong cơ chế Safe Mode. các lịch trình Visual chúng ta đang thiết lập đã trở nên tắt lâm thời thời”.

Cách 3: Hiện giờ nếu như itunes mlàm việc được và hoàn toàn có thể áp dụng vào chế độ Safe thì xác minh rằng lỗi ko mngơi nghỉ được itunes là lỗi vị 1 phần mềm vào laptop đã ngăn chặn nhưng chưa hẳn lỗi của táo bị cắn dở.

Xem thêm: Công Viên Phần Mềm Quang Trung Tuyển Dụng 2016, Tin Tuyển Dụng

*

Khắc phục lỗi ko mnghỉ ngơi được itunes trên laptop bằng cách thêm new user windows

Nguim nhân vật dụng 3 dẫn mang đến không mlàm việc được itunes trên máy tình là vì táo khuyết cho rằng tài khoản của khách hàng sẽ dùng là thông tin tài khoản trái phép. Vì vậy táo bị cắn sẽ ngăn ngừa cùng khiến cho chúng ta cần thiết msinh sống được itunes.

Cách khắc phục triệu chứng này là chuyển đổi tài khoản để có thể dùng lại itunes. Quý Khách hãy thực hiện theo trình tự sau nhé.

Cách 1: Hãy mnghỉ ngơi laptop ra với cũng tương tự sống giải pháp thứ nhất vào mục Control Panel rồi nhấp vào tùy chọn “User Accounts”. Tiếp mang đến lựa chọn “Change Loại tài khoản”.

Cách 2: Bây giờ hãy chọn lựa thêm tín đồ mới click chuột mục“ Family và other users dịch là Thêm một người nào không giống bên trên máy tính này”

Bước 3: Ngay kế tiếp sẽ sở hữu hướng dẫn thực hiện và vấn đề của người sử dụng là làm theo những lý giải cho tới Lúc xong. Hãy lựa chọn tài khoản này là thông tin tài khoản bao gồm cùng triển khai mngơi nghỉ itunes xem có được ko. Trường thích hợp không mngơi nghỉ được thì bạn nên tăng cấp mang lại cái máy vi tính của bản thân hoặc mua lại itunes nhằm rất có thể liên tiếp thực hiện.

*

Khắc phục lỗi ko mnghỉ ngơi được itunes bằng cách sửa lỗi ngôn ngữ

Nếu nlỗi hệ quản lý điều hành windows không tương thích ngôn ngữ cùng với ứng dụng itunes thì các bạn cũng không mở được itunes. Vì vậy Lúc chạm chán trường vừa lòng này hãy làm cho nhỏng sau: 

+ Msinh sống itunes rồi vào Preferences

+ Tại vỏ hộp thoại của Preferences hãy lựa chọn tap General tiếp đến lựa chọn phần Language để biến đổi ngôn ngữ cho tương thích. Cuối cùng là nhấn chuột vào “Ok” để hoàn thành công việc.

Bởi vậy họ vừa tò mò các phương pháp hạn chế chứng trạng ko mnghỉ ngơi được itunes trên thiết bị tính. Chúc những các bạn sẽ thành công xuất sắc với cùng một giữa những phương pháp này.