Bạn tuyệt sử dụng facebook nhằm cập nhật tin tức new, ngắm nhìn và thưởng thức hình ảnh bạn bè người thân trong gia đình. Nhưng bỗng dưng một ngày facebook phát sinh sự việc, các bạn ko load được hình họa, facebook không load được bảng tin, đã thiệt khó chịu đúng không nào như thế nào. Và nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này, biện pháp làm cho vô cùng đơn giản và nhanh hao gọn, bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Không có thêm bài viết nào để hiển thị vào lúc này.

Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang gửi trao người tiêu dùng các cách thức sửa lỗi facebook ko load được bảng tin hiệu quả cùng thuận lợi. Hãy cùng theo dõi và quan sát các chia sẻ sau nhằm nắm rõ rộng nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nkhô cứng gọn gàng lẹ

Table of Contents


Sửa lỗi facebook ko load được hình ảnh và bảng tin vào Iphone.Sửa lỗi bên trên Facebook ko load được hình ảnh cùng bảng tin lên trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên laptop.

Sửa lỗi facebook không load được hình ảnh và bảng tin trên Iphone.

Không làm bắt đầu được hình ảnh, newfeed bên trên facebook sẽ rất buồn chán với không update được các công bố bắt đầu nhanh khô duy nhất. Và vấn đề này hoàn toàn có thể gặp sinh hoạt ngẫu nhiên lắp thêm gì, trong đó gồm iphone. Vậy các bạn đã biết phương pháp sửa lỗi này trên Iphone không, giả dụ không hãy theo dõi một vài phương thức sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu web của ứng dụng facebook trên iphone.

lúc các bạn quan yếu update bắt đầu bảng tin tuyệt ảnh, có thể là do dữ liệu website của người tiêu dùng đã bị đầy. Việc đề nghị làm là xóa tài liệu web bên trên facebook đi. Đây là phương thức được rất nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị nhằm hạn chế vấn đề này.

Người sử dụng có thể làm theo quá trình chỉ dẫn tiếp sau đây.

Cách 1: Trên trang bị Iphone, người dùng msinh hoạt áp dụng facebook lên cùng dấn lựa chọn vào tía vệt gạch ốp ngang phía bên dưới bên đề xuất màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Bước 2: Trên giao diện đấy thừa nhận lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư >> Tiếp tục lựa chọn Cài đặt.

Bước 3: lúc hành lang cửa số bắt đầu hiện lên, người dùng nhấn vào Trình chăm nom >> lựa chọn vào Xóa dữ liệu cẩn thận web.

Sau lúc triển khai xóa tài liệu website, khối hệ thống vẫn tự động hóa cập nhật cùng hiện thông báo thời gian, thì giờ xóa tài liệu dưới.

Pmùi hương pháp này để giúp các bạn làm cho mới được hình ảnh cùng newfeed, tuy vậy đa số dữ liệu web của trình xem xét cũng trở nên mất không bẩn, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể quan tâm đến.

Cách 2: Xóa bỏ tài liệu web trên trình để mắt tới Safari của Iphone.

Nếu chúng ta vẫn xóa tài liệu web bên trên ứng dụng facebook cơ mà vẫn không được, chúng ta có thể xóa tài liệu ở Safari. Tuy nhiên chỉ vào ngôi trường hòa hợp chúng ta sử dụng safari nhằm truy vấn vào facebook new rất có thể.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt lên trên màn hình.

Cách 2: Tiến hành dìm chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử với tài liệu trang web.

*
> lựa chọn vào Xóa lịch sử dân tộc với tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành dìm chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng tài liệu website.

Cách này rất có thể giúp đỡ bạn hạn chế được lỗi không load được hình họa với bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của người sử dụng cũng trở nên mất sạch như phương pháp 1, vày vậy hãy quan tâm đến kỹ trước khi tiến hành.

Cách 3: Cập nhật phiên phiên bản facebook mới nhất cho Iphone.

Đây là phương pháp bao gồm tác dụng cao nhằm nhanh chóng có tác dụng new lại bảng tin của công ty. Và nhằm tiến hành bạn hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây.

Cách 1: Từ màn hình hiển thị Iphone và dấn duy trì mất 3 giây vào biểu tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: Nhấn vào vệt x bên trên hình tượng nhằm Xóa ứng dụng.

Cách 3: Tiến hành truy vấn vào App Store trên sản phẩm công nghệ Iphone >> Tìm vận dụng facebook với setup lại phiên phiên bản facebook mới nhất.

Sau Khi cài đặt lại phiên bạn dạng mới nhất, bạn chỉ cần singin lại thông tin tài khoản của bản thân mình là sẽ rất có thể thực hiện. Với biện pháp này, bảng tin và ảnh của các bạn sẽ được làm mới và không lộ diện triệu chứng không load được.

Sửa lỗi trên Facebook ko load được hình ảnh cùng bảng tin lên trên Android.

không chỉ ngơi nghỉ Iphone, các trang bị Android cũng trọn vẹn có thể chạm chán vụ việc facebook không load được hình họa với bảng tin. Vậy bây giờ, chúng ta thiết yếu khắc phục và hạn chế bằng phương pháp hệt như iphone được, mà hãy sửa lỗi bằng một vài giải pháp dưới đây.

Cách 1: Xóa bỏ dữ liệu cache của vận dụng facebook trên vật dụng.

cũng có thể nói đó là phương pháp có ích với tiện lợi tuyệt nhất được rất nhiều người sử dụng sinh sống Android. lúc bộ nhớ lưu trữ cabít quá đầy đang khiến cho các tài liệu bắt đầu ko được update và newfeed cũng tương tự hình ảnh sẽ không được gia công mới.

Cách 1: Truy ctràn lên mục Cài đặt lên trên Smartphone, sau đó chọn thỏng mục Ứng dụng bên trên màn hình hiển thị.

Cách 2: Cửa sổ new chỉ ra, các bạn nhấp vào hình tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục tàng trữ sinh sống cửa sổ tiếp sau.

Xem thêm: Kiểm Tra Xung Đột Phần Mềm, 8 Cách Sửa Lỗi Xung Đột Phần Mềm Hiệu Quả

Bước 3: Một hành lang cửa số new tồn tại, chúng ta lựa chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: Kết thúc bằng bài toán nhấn OK nhằm xác thực.

*
Một cửa sổ mới tồn tại, các bạn chọn Xóa dữ liệu

do vậy, cùng với vài ba bước đơn giản dễ dàng các bạn sẽ có thể làm mới được bảng tin, cập nhật được hình ảnh và tin tức bắt đầu rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm kiểm tra và thiết lập bảng tin nhằm khắc phục và hạn chế lỗi.

Trong một trong những ngôi trường hòa hợp chúng ta không thấy được hình họa hoặc thông báo từ đồng đội, người thân trong gia đình có thể là vì chúng ta sẽ vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi và quan sát. Và để triển khai bắt đầu lại các bạn hãy triển khai theo công việc dưới đây.

Cách 1: Mlàm việc vận dụng Facebook bên trên trang bị lên và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở phía mặt cần màn hình hiển thị.

Cách 2: Giao diện new chỉ ra, lựa chọn vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Cách 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành lựa chọn lại phần lớn đối tượng người dùng bạn có nhu cầu ưu tiên xem làm việc đầu bảng tin hoặc liên kết lại cùng với những người dân các bạn đang vứt theo dõi từ lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với giải pháp này, bạn sẽ update được newsfeed với hình ảnh của bạn bè dù sẽ lâu ko liên quan. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được bên trên sản phẩm công nghệ Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình để mắt tới Web để làm new bảng tin.

Trong ngôi trường thích hợp người tiêu dùng thực hiện trình chuẩn y để vào facebook, thì cách để load bắt đầu newfeed đơn giản dễ dàng tuyệt nhất là xóa tài liệu của trình chăm nom. Với bí quyết này, các bạn hãy làm theo lí giải tiếp sau đây.

Bước 1: Mlàm việc trình để mắt nhưng bạn đăng nhập facebook trên thiết bị>> Chọn vết 3 chnóng ở góc mặt yêu cầu phía trên của screen.

Cách 2: Nhấn lựa chọn cùng mục Lịch sử làm việc cửa sổ bắt đầu hiển thị.

Cách 3: Trong bối cảnh lịch sử hào hùng đó, dìm lựa chọn Xóa dữ liệu website >> Chọn Xóa dữ liệu website vào hành lang cửa số tiếp theo sau.

Bước 4: Để xác thực quá trình nhấn lựa chọn Xóa nhằm hoàn thành.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được bên trên máy vi tính.

Không load được bảng tin tốt hình ảnh của các người không chỉ mở ra ngơi nghỉ điện thoại thông minh, mà hơn nữa có thể gặp gỡ đề nghị sinh hoạt máy tính. Tuy nhiên để hạn chế vấn đề này cũng không thực sự khó khăn. Bạn chỉ cần tuân theo bí quyết sau đấy là có thể làm cho bắt đầu lại bảng tin của bản thân tiện lợi.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình chăm sóc Chrome để khắc chế lỗi ko load được bảng tin trên máy vi tính.

Đây là cách sửa như thể cùng với điện thoại thông minh khi không load được bảng tin. Người dùng chỉ cần xóa lịch sử, bộ nhớ đệm, cookie là vẫn hoàn toàn có thể khắc chế được ngay. Vậy khi gặp gỡ đề nghị vụ việc này, hãy làm theo quá trình sau đây.

Bước 1: Msinh hoạt trình chăm sóc lên và gõ vào tkhô nóng shop google chiếc chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: lúc cửa sổ new được lộ diện, người dùng triển khai khắc ghi vào những mục nên xóa như: Lịch sử chu đáo web, Cookie và những tài liệu website khác, Tệp và hình hình họa được lưu giữ vào bộ nhớ lưu trữ cache.

*
Xóa dữ liệu website của trình chăm chút Chrome để hạn chế lỗi không load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu website sinh sống bên dưới, hóng một thời gian đến khi quá trình xong xuôi.

Cách 4: Kết thúc quá trình khi tất cả thông báo đang xóa xong xuôi chỉ ra, chúng ta chỉ việc bnóng OK nhằm hoàn toàn.

Với một vài trình để mắt tới khác, người tiêu dùng cũng rất có thể triển khai tương tự. Từ kia hạn chế và khắc phục được lỗi ko load được hình ảnh với bảng tin vào máy vi tính.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của sản phẩm tính và modem.

Trong một số trong những ngôi trường thích hợp, facebook của doanh nghiệp ko hiển thị news feed bắt đầu rất có thể là vì nguyên tố mạng kết nối. lúc kia bạn phải kiểm soát lại các giắc nối, xem đã được liên kết với máy tính xuất xắc không.

Nếu cần thiết, người dùng hoàn toàn có thể remix lại wifi với xóa wifi sẽ liên kết nghỉ ngơi máy tính xách tay đi cùng liên kết lại. Nhờ kia hoàn toàn có thể sửa lỗi ko load được bảng tin của sản phẩm tính.

Facebook là một trong vận dụng thịnh hành với có lượng người dùng khôn cùng mập. Là địa điểm để con bạn cập nhật các tâm lý, hình hình ảnh với thông tin bắt đầu bao bọc. Vì vậy lúc không load được bảng tin đã thiệt khó chịu với buồn bực đúng không nào nào. Hy vọng cùng với những phương pháp hạn chế và khắc phục trên đây, các bạn sẽ hoàn toàn có thể từ sửa lỗi Khi chạm mặt cần vấn đề này cùng bao gồm thêm một kinh nghiệm new vào sổ tay cuộc sống thường ngày của bản thân.