iTunes được nghe biết là 1 Một trong những công cụ của Apple dùng để làm đồng hóa hóa các dữ liệu văn bản, gồm hình hình ảnh tuyệt video clip, danh bạ từ iPhone sang trọng máy tính. Tuy nhiên nhiều lúc người tiêu dùng cũng rất có thể gặp lỗi ko copy được hình ảnh trường đoản cú iPhone vào sản phẩm tính bởi iTunes. Vậy gồm bí quyết như thế nào không giống thay thế không?


Sử dụng nguyên lý File Explorer hoặc Windows Explorer

Với lỗi ko copy được hình ảnh từ iPhone vào máy vi tính bằng iTunes, người dùng rất có thể chọn lọc phép tắc File Explorer bên trên Windows. quý khách hàng chỉ cần liên kết Smartphone cùng với laptop bởi cáp sạc Lightning-to-USB, chọn tin cẩn máy tính xách tay trên điện thoại với có thể chấp nhận được máy truy cập tập tin, bao gồm hình hình ảnh cùng đoạn Clip. 

Máy tính sẽ dìm diện iPhone bên dưới dạng sản phẩm công nghệ bắt đầu vào phần This PC/File Explorer với Windows 10 hoặc Computer/Windows Explorer với Windows 7. Nhấn lưu ban chuột vào mục Windows Explorer. Nếu bạn ko nhìn thấy vật dụng iPhone trong mục Computer hoặc This PC, thì hãy rút ít cáp nối cùng cắm lại iPhone.

Bạn đang xem: Không copy được ảnh từ iphone vào máy tính

*
Máy tính đang nhấn diện iPhone bên dưới dạng thứ new trong phần This PC hoặc Computer

Quý Khách liên tiếp click lưu ban vào tlỗi mục DCIM vào mục iPhone hiển thị trên máy vi tính. Dữ liệu hình hình ảnh cùng đoạn Clip sẽ tiến hành lưu trữ vào tlỗi mục 100APPLE. Nếu trên iPhone của công ty có nhiều hình họa và đoạn Clip thì sẽ được phân chia tiếp quý phái làm cho những tlỗi mục như 101APPLE, 102APPLE…. Trường hợp phiên bản sử dụng iCloud để giữ ảnh, thì các thư mục đã hiển thị cùng với tên 100Cloud, 101Cloud… khớp ứng.

Lưu ý, khi truy cập iPhone bởi máy tính xách tay, các bạn chỉ xem được những tlỗi mục DCIM tiêu chuẩn chỉnh còn các tập tin thì không. quý khách có thể coi ảnh trên iPhone ngay lập tức trên laptop hoặc xào nấu nó vào máy vi tính bằng phương pháp kéo/thả hoặc sử dụng lệnh xào luộc và dán bình thường. lúc xóa một mục trong thư mục DCIM bên trên iPhone thì nó cũng thời cũng trở thành bị xóa khỏi bộ nhớ lưu trữ của điện thoại thông minh.

Chuyển hình họa từ iPhone vào máy tính nhờ Windows Photos

Đôi khi, ngẫu nhiên áp dụng nào chất nhận được nhập hình họa tự đồ vật hình ảnh kỹ thuật số (Import From Camera) hoặc sản phẩm công nghệ USB vào máy tính mặt khác cũng rất có thể cung cấp gửi hình ảnh từ iPhone sang trọng máy vi tính. Nhỏng vẫn nói ở trên, Khi kết nối iPhone hiển thị một thư mục DCIM trên máy tính giống như các sản phẩm hình họa hiện đại số thường thì cung cấp ứng dụng máy vi tính. Do vậy, người dùng có thể áp dụng trình làm chủ tập tin Windows cùng liên kết iPhone với máy tính xách tay qua cáp Lightning-to-USB và nhấn lựa chọn Tin cậy (Trust) bên trên iPhone để xác thực liên kết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Quản Lý Pin Laptop Dell Power Manager

*
Mngơi nghỉ áp dụng Photos trên Windows 10 rồi thừa nhận lựa chọn nút ít Import hình ảnh từ lắp thêm tính

Người cần sử dụng sau đó mlàm việc ứng dụng Photos trên Windows 10 rồi dìm lựa chọn nút ít Import trên tkhô hanh luật pháp đưa hình ảnh trường đoản cú iPhone lịch sự máy vi tính nkhô hanh độc nhất. Hình ảnh chuyển Theo phong cách này sẽ được lưu giữ tại thỏng mục Photos trên laptop.

Đồng album ảnh bên trên iPhone cùng với iCloud Photo Library

Thêm một giải pháp không giống để xử trí lỗi không copy được ảnh từ bỏ iPhone vào vật dụng tính nếu bạn không muốn liên kết iPhone với thiết bị tính bởi dây cáp USB thì có thể sử dụng cách thức đồng điệu hóa dữ liệu trực tuyến nlỗi iCloud bên trên iPhone. Với iCloud, người tiêu dùng rất có thể singin trên laptop Windows bởi liên can Apple ID rồi nhảy chức năng “Photos” trong bảng điều khiển iCloud. Nhấn chọn Options để lựa chọn địa chỉ lưu lại ảnh từ bỏ trang bị tình lịch sự iPhone và triển khai mọi kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập không giống dễ dàng với hối hả. 

*
Sử dụng điều khoản đồng nhất hóa dữ liệu trực tuyến như iCloud bên trên iPhone

Điều kiện độc nhất là bạn phải nhớ đúng mực liên quan Apple ID với mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản. Ảnh được gửi từ bỏ máy tính xách tay đang auto cài lên iCloud Photo Library. Sau đó luật iCloud đã auto tải xuống một bạn dạng sao của nó vào máy vi tính của người sử dụng và chúng ta có thể cài đặt ảnh tự iCloud về điện thoại.

Như vậy, trên đó là một số trong những lí giải cách hạn chế và khắc phục lỗi không copy được hình họa từ bỏ iPhone vào sản phẩm công nghệ tính bằng iTunes nhờ áp dụng những cùng thay thế. quý khách có thể tham khảo cùng gạn lọc phương án copy hình họa từ iPhone quý phái đồ vật tính phù hợp nhất để thử nghiệm nhé.

Nếu câu hỏi copy ảnh từ bỏ iPhone vào máy vi tính trải qua iTunes vẫn cấp thiết khắc chế được, những bạn cũng rất có thể xem thêm các phương pháp copy ảnh tự iPhone cùng laptop không giống nhằm hạn chế triệu chứng này.