Microsoft Outlook 2010 chất nhận được người tiêu dùng tạo ra với cai quản các tài khoản mail hổ trợ giao thức IMAPhường (Internet Message Access Protocol) cùng với tất cả những hào kiệt. Nhưng tất cả một vụ việc khiến nhiều người tiêu dùng Outlook 2010 cảm thấy tức giận khi kĩ năng Desktop alert chỉ hiển thị thông báo có mail bắt đầu đối với các tài khoản hổ trợ giao thức POP3 (Post Office Protocol 3). Nếu nhiều người đang cài đặt một thông tin tài khoản IMAPhường (nhỏng Gmail, AOL…) trong Outlook 2010 cùng vẫn chạm chán cần vụ việc bên trên thì bài xích này sẽ giúp đỡ chúng ta biện pháp xử lý.Chúng ta đang sử dụng thiên tài Rule của Outlook 2010 để tạo thành những hành động theo các ĐK sẽ định sẵn. Thực hiện nay theo các bước bên dưới đây:1. Khởi chạy MS Outlook 2010, trên tab Home bạn tìm tới team Move, kích vào nút ít Rules với chọn Manage Rules & Alert từ bỏ menu xổ xuống.

Bạn đang xem: Không hiển thị mail trong inbox outlook 2010

Bạn sẽ xem: Không hiển thị mail vào inbox outlook 2010


*

2. Hộp thoại Rules and Alert lộ diện, bên trên tab E-mail Rules các bạn nhấp chuột New Rules để sinh sản các hiệ tượng mới áp dụng cho các hành vi cụ thể.
*

3. Trong vỏ hộp thoại Rules Wizard các bạn kích vào Apply rule on messages I receive và bnóng Next nhằm chạy Rule này khi nhận một tin nhắn.
*

4. Trong mục Step 1 chúng ta check vào ĐK through the specified trương mục, xuống mục Step 2 ngơi nghỉ dưới bạn nhấp chuột chữ specified, chọn 1 tài khoản IMAP. trong hộp thoại Account với bnóng OK. Trong thời điểm này chữ specified vào mục Step 2 sẽ được thay thế bởi thương hiệu thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Bấm Next nhằm đưa sang bước tiếp theo sau.

Xem thêm: Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 10.14, Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 10


*

5. Tại công đoạn này, vào mục Step 1 bạn cuộn xuống bên dưới với check vào hành vi display a Desktop Alert. Nếu bạn muốn MS Outlook 2010 phạt âm báo với hành vi hiện thông báo khi tất cả mail new thì check tiếp tế hành vi play a sound. Dưới mục Step 2, chúng ta kích vào chữ a sound và lựa chọn một file âm tkhô giòn theo ý bạn. Sau thuộc bnóng Finish để ngừng quá trình tạo ra một Rule.
*

6. quý khách sẽ tiến hành quay lại vỏ hộp thoại Rules and Alert với cùng 1 Rule new đã được tạo thành. Tại phía trên chúng ta cũng có thể nhấn vào nút ít Run Rules Now để soát sổ khả năng tiến hành các hành động của Rule nhưng mà ta vừa chế tạo. Sau Khi đang hài lòng, chúng ta bấm OK nhằm dứt.
Kể từ thời đặc điểm đó trở đi, Lúc dìm một emai sẽ qua thông tin tài khoản IMAP bạn sẽ được thông tin bởi một pop-up ở góc cạnh bên dưới mặt cần màn hình hiển thị hẳn nhiên âm ththằng bạn vẫn lựa chọn.Lưu ý:- Để MS Outlook được vận động thường xuyên chúng ta không nên tạm dừng hoạt động sổ lịch trình nhưng mà phải đặt tại chế độ chạy ngầm bằng cách kích nên lên hình tượng Outlook sinh hoạt ktuyệt hệ thống với chọn Hide When Minimized. Bây giờ đồng hồ Lúc nhấn vào nút Minimize thì cửa sổ Outlook sẽ được ẩn vào ktốt hệ thống.
- Một lưu ý nhỏ nữa là pop-up thông tin này chỉ hiển thị thương hiệu người gửi và title chứ không hiển thị một trong những phần văn bản của email new như khi ưng chuẩn mail cùng với các tài khoản POP3. Nếu mong muốn khắc phục và hạn chế nhược đặc điểm đó chúng ta đề xuất cài thêm 1 add-in có tên Bettasoft Mail Alert, add-in này chạy được bên trên các phiên bản Outlook tự 2000 đến 2010, giá bán một license là 6,95 USD. Download bạn dạng cần sử dụng demo 30 ngày tại: http://www.bettasoft.net/mailalert/download