Quý khách hàng dường như không mlàm việc được file PĐF? Trong bài viết này, loveforht.net đã tập đúng theo 5 mẹo giúp đỡ bạn giải quyết vụ việc.

Bạn đang xem: Không in được file pdf trong win 7


Có không ít ngulặng nhân tạo ra lỗi không msinh hoạt được file PDF. Thỉnh thoảng sau khoản thời gian upgrade hệ điều hành và quản lý Windows, nghe có vẻ không liên quan mà lại bạn có thể gặp gỡ buộc phải lỗi này.


*

Thứ nhất hãy cùng loveforht.net khám phá coi gồm có nguyên nhân làm sao rất có thể khiến cho máy vi tính của công ty không msinh hoạt được tệp tin PDF nhé.

Phiên bản Reader giỏi Acrobat quá cũFile PDF được tạo nên bởi các phần mềm không phải của AdobeFile PDF bị lỗi, bị hỏngPhần mềm Reader hoặc Acrobat bị lỗiFile PDF không rõ mối cung cấp gốc

Còn những lỗi không giống tuy nhiên trên đấy là rất nhiều lỗi cơ phiên bản độc nhất, được coi là bắt đầu của phần nhiều vụ việc về PDF bên trên Windows 10 mà phần đông tín đồ giỏi gặp nên. Phần to người tiêu dùng gặp gỡ lỗi này là những người chuyển từ bỏ Windows 7 hoặc Windows 8 thanh lịch Windows 10. khi chúng ta chũm mở 1 file PDF thì khối hệ thống sẽ không hiện ra thông báo lỗi tốt mngơi nghỉ file đó cho bạn. Con trỏ loài chuột của các bạn sẽ xoay tròn trong một vài giây rồi thôi, không có hành lang cửa số nào tồn tại cả.

Nếu nhiều người đang gặp yêu cầu triệu chứng giống như thì các bạn sẽ tìm tới đúng nơi rồi đó. Hãy thuộc loveforht.net thao tác làm việc lần lượt 5 phương pháp sau đây nhé.


Mục Lục
1. 5 phương pháp sửa lỗi ko mở được file PDF
1.1. 1. Cài đặt Adobe Acrobat bắt đầu nhất
1.2. 2. Vô hiệu hóa cơ chế Protected mode at startup
1.3. 3. Nhận lại file PDF một đợt nữa nếu như file đó bị lỗi
1.4. 4. Chuyển tệp tin PDF về phiên bạn dạng cũ hơn
1.5. 5. Sửa lại phần cài đặt của phần mềm
2. Tại sao không mngơi nghỉ được tệp tin PDF
2.1. 1. Chưa cài phần mềm hiểu file PDF
2.2. 2. Máy tính không sở hữu và nhận dạng được tệp tin PDF
2.3. 3. File PDF bị lỗi
3. Lời kết

5 giải pháp sửa lỗi ko mngơi nghỉ được file PDF

1. Cài đặt Adobe Acrobat bắt đầu nhất

*

Nếu nhiều người đang áp dụng phiên bạn dạng Adobe Acrobat đã lạc hậu thì nó sẽ không còn thể msống tất cả những file PDF của người sử dụng. Adobe liên tiếp cập nhật phần mềm Acrobat cùng Reader của bản thân.

Đó là lý do các bạn luôn được khuyến khích update. Hãy cài đặt phần mềm tiên tiến nhất từ bỏ trang tạo bằng lòng của Adobe. Ở kia, chúng ta nên chọn lựa phiên bản tương xứng cùng với hệ điều hành quản lý hiện nay của chính bản thân mình với dấn nút ít Download.

Cập nhật lên phiên bản mới nhất có thể khắc chế phần lớn phần nhiều xung tự dưng ở trong khối hệ thống của khách hàng. Như vậy đã giải quyết và xử lý vụ việc nếu nhỏng phiên bạn dạng ngày nay đang bị lỗi.

Hơn nữa, bạn dạng cập nhật mới nhất đã khắc chế một vài lỗi khác cùng nâng cấp bảo mật duy trì đến phần mềm luôn luôn vận động mềm mịn và mượt mà.


2. Vô hiệu hóa chính sách Protected mode at startup

Cốt lõi của sự việc này ở ở phần setup. Nếu các bạn gặp mặt lỗi bao gồm thông tin tương quan mang đến Protected mode thì hãy làm theo các bước tiếp sau đây nhằm sửa lỗi.

Cách 1: Khởi đụng Reader. Bạn hoàn toàn có thể gõ Adobe vào thanh khô tìm tìm nhằm truy cập dễ dãi rộng.

*

Cách 2: Cliông chồng vào nút Edit nằm trong tkhô nóng menu trên cùng.

*

Cách 3: Clichồng vào ô Preferences nằm bên dưới thuộc menu Edit. Một hành lang cửa số mới sẽ hiển thị với khá nhiều thể loại khác nhau.

*

Bước 4: Tại cửa sổ Preferences này, lựa chọn Security (Enhances).

*

Bước 5: Dưới mục Sandbox protections, loại bỏ hóa Protected mode at startup bằng cách vứt tiông chồng ô ở ở kề bên.

*

Nhiều người tiêu dùng cho thấy thêm rằng bọn họ đã sửa được lỗi ko msinh hoạt được file PDF bởi làm việc tên.

Xem thêm: Microsoft Visual Studio All Versions Product Keys Collection

3. Nhận lại tệp tin PDF một đợt nữa trường hợp tệp tin đó bị lỗi

Đây chưa phải là một trong những lỗi vượt phổ biến, mặc dù vậy luôn luôn có công dụng ứng dụng được dùng để tạo ra file PDF vận động tạm thời lúc xuất file PDF khiến cho file PDF bị lỗi. Nếu rất có thể, các bạn tốt ý kiến đề xuất người tạo nên file PDF, người gửi tệp tin PDF cho bạn làm lại Việc này một lần tiếp nữa.

Quá trình gửi tệp tin PDF qua mạng tuyệt xào luộc qua USB cũng có thể chạm mặt lỗi. Vì vậy đừng chủ quan mà lại không demo lại một đợt tiếp nhữa. Nhất là vào ngôi trường hòa hợp máy tính xách tay của người sử dụng vẫn mnghỉ ngơi được những file PDF không giống một cách bình thường.

Ngoài ra, một vài ba người dùng thực hiện Microsoft Outlook nhằm gửi cùng thừa nhận gmail cho thấy thêm họ cần thiết msinh sống tệp tin đính kèm format PDF nghỉ ngơi trong tin nhắn. Đây cũng rất có thể được coi là một sự việc hay gặp mặt đề xuất.

4. Chuyển tệp tin PDF về phiên phiên bản cũ hơn

Đôi khi chúng ta ko mở được tệp tin DPF cũng chính vì bọn chúng được tạo ra bởi những ứng dụng không ở trong Adobe.

Các file PDF được tạo thành bởi vì những phần mềm không chính công ty rất có thể không tuân theo các tiêu chuẩn chỉnh với điểm lưu ý nghệ thuật của một file PDF được tạo ra vày ứng dụng thiết yếu công ty Adobe Acrobat.

Các phiên bạn dạng phần mềm Adobe Acrobat không giống nhau lại tạo thành những phiên phiên bản PDF không giống nhau. Thông thường, phiên bản cũ sẽ có được tiêu chuẩn chỉnh kém nghiêm ngặt hơn, không tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn chỉnh nhỏng những phiên bản bắt đầu về sau. Nếu các bạn msống file PDF không được nhưng mà chạm chán các thông báo lỗi liên quan mang đến phiên bản ứng dụng thì bạn nên biến đổi tệp tin PDF kia về phiên bản cũ rộng để có thể mở được tệp tin.

5. Sửa lại phần thiết đặt của phần mềm

Phần mượt Adobe Acrobat, Reader hoặc tài nguyên ổn nhì ứng dụng này vẫn áp dụng rất có thể bị hư hỏng, dẫn đến việc quan trọng thực hiện chính xác trọng trách. Phương thơm án sinh sống đó là sửa lại phần setup của các ứng dụng này.

Quý Khách có thể thực hiện làm việc này bởi Control panel hoặc biện pháp không giống dễ hơn là khởi đụng ứng dụng lên với lựa chọn Help > Repair program installation.

*

Hầu hết các lỗi chúng ta gặp vào quy trình msinh sống tệp tin PDF số đông vày một trong các lỗi bên trên tạo ra. Một điều quan trọng đặc biệt không hề kém chính là đảm bảo rằng hệ quản lý và điều hành của chúng ta có thể dấn diện được tệp tin PDF.

lấy một ví dụ như là trình duyệt Microsoft Edge không rất nhiều là trình trông nom mặc định của Windows 10 cơ mà còn là một ứng dụng đọc PDF được cài đặt mặc định. Bạn đề nghị chỉnh lại nhằm Adobe Reader có tác dụng trình gọi PDF mặc định sẽ giỏi rộng.

Tại sao không msinh sống được tệp tin PDF

1. Chưa thiết lập phần mềm hiểu file PDF

Hầu hết các tệp tin PDF gần như không đề nghị ứng dụng đọc file để msinh hoạt. Từ hệ quản lý điều hành Windows 7 trlàm việc lên thì những chúng ta cũng có thể mở file PDF một trực tiếp rồi. Tuy nhiên vẫn có một số file PDF tất yêu msống được thẳng được thì các bạn buộc phải thiết lập phần mềm đọc tệp tin PDF. Trong thời điểm này tất cả 2 ứng dụng phát âm tệp tin PDF được không ít người sử dụng chính là : Adobe Reader và Foxit Reader. Lúc setup hãy chẵn chắn rằng bạn đang mua phiên bạn dạng mới nhất nhé.

2. Máy tính không sở hữu và nhận dạng được tệp tin PDF

Trong Microsoft Windows bao gồm bản lĩnh xác định các tệp tin PDF dẫu vậy một nguyên nhân nào kia nó bị tước đoạt đi lúc file PDF được gửi vào mail. Nếu tập tin không dứt vào tệp tin PDF, Microsoft Windows sẽ không còn msống được tệp tin này.

Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể là do thương hiệu file PDF của doanh nghiệp hoặc thư mục lưu trữ là tiếng việt tất cả vệt để cho Foxit Reader không nhận dạng được. Điều kia tất cả nghĩa phần mềm Foxit Reader của khách hàng đang sử dụng là phiên bản quá cũ và không cung cấp Unicode hoặc giờ việt tất cả vệt. quý khách hàng chỉ việc chỉnh sửa thương hiệu file PDF thành thương hiệu file giờ Việt ko lốt cũng tương tự thỏng mục lưu trữ nó.

3. File PDF bị lỗi

Ngulặng nhân không giống có lẽ rằng đơn giản và dễ dàng là file PDF bạn download về bị lỗi. Quý khách hàng thử cài về 1 lần tiếp nữa hoặc sử dụng laptop không giống test download vềvới soát sổ lại.

Lời kết

loveforht.net đã hướng dẫn chúng ta 5 cách sửa lỗi ko mở được file PDF. Nếu bao gồm vướng mắc hay góp ý hãy vướng lại comment ở bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.