thường thì trong quá trình thực hiện đồ vật in bạn sẽ gặp gỡ cần một số trục trẹo khiến vấn đề in tư liệu trở cần khó khăn hơn. trong số những lỗi thường xuyên gặp tốt nhất đó là laptop không nhận trang bị in cùng với dòng chữ “windows cannot connect to lớn the printer” xuất hiện thêm. 

Việc này khiến quá trình gặp những khó khăn. Hiểu được điều ấy, bài viết chia sẻ dưới đây vẫn mách nhau bạn bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi máy tính không sở hữu và nhận thứ in đơn giản tuyệt nhất. Hãy cùng Hcare mày mò trong nội dung bài viết sau!

*


Một số lỗi thường xuyên gặp gỡ khiến cho trang bị in không hoạt động 

Nhiều fan nhầm tưởng cứ sản phẩm công nghệ in không vận động là do lỗi máy tính không sở hữu và nhận sản phẩm in. Nhưng thực chất vụ việc này xảy ra vì chưng rất nhiều vụ việc không giống. Dưới đó là một số trong những lỗi thường chạm chán hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm. 

Lỗi vị Sạc cáp kết nối: các bạn hãy thử bình chọn kỹ lại Cáp Sạc kết nối laptop cùng với đồ vật in đã ổn định không, gồm vững chắc không, gồm bị cắm lỏng hay không,…Do chưa khởi động sản phẩm công nghệ in: đôi khi lỗi ko liên kết sản phẩm công nghệ in đơn giản và dễ dàng chỉ vì chưng các bạn quên khởi động. Vậy cho nên hãy thử bình chọn lại nút mối cung cấp của máy in nhé!Lỗi vì Hartware hoặc hộp mực: Trong ngôi trường hòa hợp sản phẩm công nghệ in của bạn vẫn báo đèn thông thường sau thời điểm thừa nhận lệnh in (xanh / đỏ / vàng). Tuy nhiên lại in không ra thì có chức năng cao là lỗi này liên quan mang lại phần cứng hoặc vỏ hộp mực. 

Khắc phục lỗi máy tính không nhận trang bị in 

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho laptop không sở hữu và nhận sản phẩm công nghệ in hoàn toàn có thể là vì ứng dụng. Chính chính vì như vậy, để đồ vật hoàn toàn có thể hoạt động thông thường thì bạn nên thực hiện biện pháp khắc phục và hạn chế theo quá trình sau đây. 

Cách 1: Khởi đụng lại service Print Spooler

Bước 1: Nhấn Windows + R để Open sổ lệnh Run.Cách 2: Nhập nhiều “services.msc” vào mục open, tiếp nối nhấn Enter hoặc lựa chọn OK.Cách 3: Trong mục “Name”, kiếm tìm với cliông chồng lưu ban loài chuột vào mục mang tên “Print Spooler”.Cách 4: Cửa sổ mới hiện hữu, chúng ta tra cứu mục Service status vào “General” rồi cliông xã lựa chọn “Stop” để kết thúc service Print Spooler.Bước 5: Sau kia khởi rượu cồn lại service Print Spooler bằng cách nhấp vào nút ít “Start” ngay lập tức ở kề bên nút “stop” cơ hội nãy. Bước 6: Sau lúc hoàn tất quá trình trên, hãy nhấp OK và kiểm soát lại kết nối cùng với vật dụng in của bạn. 

Cách 2: Tạo cổng cục bộ mới

Cách 1: Mlàm việc Control Panel. Trong Windows 7, bạn cũng có thể kiếm tìm thấy liên kết của Control Panel được hiển thị thẳng trong menu Start hoặc bạn nhập “Control Panel” trong vỏ hộp tra cứu tìm bên trên thanh hao tác vụ để tra cứu kiếm nkhô cứng.Cách 2: Trong phần “View by” (phía góc bên trên bên buộc phải của Control Panel) lựa chọn “Large icons”, tiếp nối tra cứu và cliông chồng chọn Devices và Printers.Cách 3: Nhấp vào “Add a printer” ở góc bên trên cùng nhằm thêm 1 thứ in new (Phần này thì bạn sẽ đề xuất đăng nhập máy vi tính dưới quyền Admin để tiếp tục các làm việc còn lại).Bước 4: Chọn Add a network, wireless or bluetooth printer.Cách 5: Chọn Create a new port, cụ thông số vào mục Type of port thành Local Port rồi nhấp vào Next.Bước 6: Nhập tên cổng vào form. Tên cổng là can hệ của máy in. lấy ví dụ như thương hiệu cổng (cửa hàng vật dụng in) là: \PrintEPSONTX6. Sau kia click chọn OK.Bước 7: Chọn mẫu trang bị in từ bỏ thư mục (manufacturer), sau đó cliông xã lựa chọn Next.Cách 8: Thực hiện tại theo công việc hướng dẫn còn lại lộ diện trên màn hình nhằm thêm lắp thêm in new. Sau khi ngừng công việc trên, hãy thử đánh giá lại liên kết với thứ in của người tiêu dùng. 

Cách 3: Gỡ bỏ cài đặt driver của sản phẩm in

Cách 1: Msinh hoạt cửa sổ lệnh Run bằng phương pháp dìm Windows + R.Cách 2: Nhập “printmanagement.msc” vào kia rồi nhận Enter hoặc click lựa chọn OK.Cách 3: Trên cửa sổ Print Management, làm việc size phía bên trái kiếm tìm chọn thư mục “All Drivers”.Cách 4: Sau khi xuất hiện mục “Driver Name”, nhấn vào cần vào các driver đồ vật in rồi lựa chọn Delete. Nếu có nhiều driver thì có tác dụng tương tự như nhằm xóa không còn. Cách 5: Truy cập Home công ty cung ứng để cài đặt với thiết lập phiên bản driver thứ in tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi windows không kết nối với máy in

Bạn tra cứu đúng thương hiệu thành phầm thiết bị in cùng đúng hệ điều hành và quản lý của máy tính bản thân đang áp dụng trên website của hãng sản phẩm in nhằm download về.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Adobe Presenter 10 Full Crack, Hướng Dẫn Cách Crack Adobe Presenter 9, 10, 11

Sau khi tải về thì thường xuyên xuất hiện 2 ngôi trường thích hợp sau:

Nếu file mua về có đuôi ".exe" thì các bạn nhấp đúp loài chuột vào file kia để setup thẳng driver luôn luôn.Nếu file sở hữu về dạng đuôi ".rar" hoặc ".zip" thì chúng ta bung file ra rồi bắt đầu thiết đặt.

Cách 4: Sao chxay "mscms.dll" bởi tay

Cách 1: Msống tlỗi mục C:Windowssystem32 và search file mang tên "mscms.dll".Bước 2: Sao chép tệp tin vào đường dẫn tiếp sau đây, tùy ở trong vào phiên bạn dạng Windows cơ mà ai đang thực hiện là 32-bit giỏi 64-bit:C:windowssystem32spooldriversx643 if you are using 64-bit windows (64-bit)C:windowssystem32spooldriversw32x863 if you are using 32-bit windows (32-bit)Sau Khi hoàn tất, thử chất vấn lại liên kết cùng với máy in coi đang liên kết được chưa.

Quan tâm: Bật mí bí quyết xử trí Lúc laptop bị vô nước

Hi vọng cùng với đều kiến thức và kỹ năng cơ mà bài viết chia sẻ sẽ giúp đỡ bạn cũng có thể gấp rút hạn chế được lỗi máy tính không nhận lắp thêm in gấp rút cùng dễ dàng. do vậy, công việc đang vẫn được tiến hành một phương pháp mạch lạc không gặp trở ngại đạt kết quả tốt nhất.