quý khách sẽ chạm mặt phải trường thích hợp nguy cấp cho vị Smartphone quan trọng kích hoạt được tài khoản Viber như thông thường. Quý Khách sẽ loay hoay bởi vì không biết phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi này ra làm sao.


Đừng thừa lo lắng, hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team Thủ thuật của FPT Shop sẽ méc nhau các bạn 6 biện pháp sửa lỗi ko kích hoạt được Viber bên trên điện thoại cực kết quả. Cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Không kích hoạt được viber

1. Kiểm tra lại mã kích hoạt đã được gửi

Trường hợp nếu bạn đã nhận được được mã kích hoạt tuy nhiên vẫn thiết yếu kích hoạt được thông tin tài khoản Viber thì khôn xiết có thể là do bạn nhập sai mã. Thế nên, bạn hãy kiểm soát một lần nữa phần mã kích hoạt trong tin nhắn điện thoại cùng rất có thể ghi crúc ra giấy nhằm rời câu hỏi quên dẫn đến nhập không nên nhé.

*

2. Kiểm tra lại số điện thoại đăng ký

Một trường vừa lòng cũng thường xuyên xẩy ra là bạn không sở hữu và nhận được mã kích hoạt. Rất rất có thể là bạn sẽ nhập sai số điện thoại. Quý Khách yêu cầu bình chọn lại một đợt tiếp nhữa số điện thoại thông minh đăng ký sẽ nhập đúng xuất xắc không. Nếu như bạn nhập số Smartphone bất ổn hoặc không tồn tại thì phân minh hệ thống cần yếu chuẩn xác và kích hoạt tài khoản Viber cho bạn được.

*

3. Kiểm tra lại mã vùng điện thoại

Việc chọn sai mã vùng cũng được coi là một nguim nhân khiến chúng ta không thể kích hoạt thông tin tài khoản Viber bên trên Smartphone của bản thân. Vì vậy các bạn hãy để ý mã vùng điện thoại cảm ứng thông minh sống nước ta là +84 nhằm chọn mang lại đúng đắn nhé.

*

4. Khởi đụng lại năng lượng điện thoại

Có thể vận dụng Viber bên trên Smartphone của chúng ta chạm mặt vụ việc buộc phải các bạn quan trọng kích hoạt được. Cách dễ dàng duy nhất nhằm khắc phục và hạn chế tình trạng này là bạn hãy khởi hễ lại điện thoại thông minh cùng demo truy cập lại Viber nhé.

Xem thêm: Tìm Lại Thư Đã Xóa Trong Gmail Đã Xóa, Khôi Phục Email Đã Xóa Vĩnh Viễn Trong Gmail

*

5. Kiểm tra lại thẻ SIM trên điện thoại

Quý khách hàng rất có thể khám nghiệm coi SIM của bản thân tất cả vẫn vận động giỏi ko bằng phương pháp nhờ vào bạn bè hoặc người thân gửi tin nhắn hoặc triển khai một cuộc hotline đến điện thoại của người sử dụng. Nếu như nhận được lời nhắn hoặc cuộc Điện thoại tư vấn từ bạn khác thì chứng tỏ SIM của công ty vẫn tồn tại chuyển động giỏi thì lỗi không nhận được mã kích hoạt từ bỏ Viber rất có thể bởi vì phía nhà mạng hoặc trường đoản cú Viber chứ không hẳn vì SIM gây ra.

*

6. Hãy thử lại vào thời gian khác

Nếu nhỏng bạn đã tiến hành các biện pháp trên nhưng không thể kích hoạt được Viber thì ngulặng nhân hoàn toàn có thể cho từ:

Nhà mạng: Có thể thời điểm các bạn truy vấn là giờ cao điểm đề nghị đang có không ít người dùng dẫn mang lại vượt sở hữu hệ thống. Do kia bạn cấp thiết nhận được lời nhắn.Viber: Có thể vì chưng sever Viber sẽ chạm mặt lỗi, cho nên vì vậy bạn sẽ thiết yếu kích hoạt được tài khoản của chính mình.

*

Do đó, chúng ta nên thử kích hoạt lại thông tin tài khoản vào trong 1 thời điểm khác nhé.

Hy vọng cùng với hầu như share trên đây có thể giúp chúng ta hạn chế được lỗi không kích hoạt được tài khoản Viber trên điện thoại thông minh. Nếu thấy bài viết tuyệt, hãy like, share nhằm ủng hộ mang lại team Thủ thuật của FPT Shop nhé!