Lỗi không bấm vào được vào thanh Start menu Windows là một trong những giữa những lổi phổ cập mình chạm mặt buộc phải khi dùng Windows 10. Biểu hiệu thường gặp là ko cliông chồng được con chuột vào Start, click vào Start cứ bị giật, ko làm phản ứng gì. Đôi lúc không click được con chuột vào Taskbar. Mình vừa tổng phù hợp được một vài cách để fix lỗi này. Và này cũng chính là nội dung chính của bài này – các phương pháp sửa lỗi ko msinh hoạt được Start thực đơn bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Không mở được start menu cortana và các app trong win 10

không chỉ fix được lỗi Start thực đơn không msinh hoạt được. Những cách này cũng có thể vận dụng vào trường phù hợp ko bật được Cortana Windows 10 giỏi Cortana ko hoat rượu cồn nữa. Do kia, nếu như bạn đang gặp mặt phải số đông lỗi này, hãy áp dụng demo xem sao nhé.

Gợi ý dành cho bạn:


Mục lục bài bác viết

Sửa lỗi ko msinh sống được Start menu trên Windows 106.Tạo tài khoản người dùng nội bộ mới

Sửa lỗi không mở được Start thực đơn bên trên Windows 10

Những giải pháp này đã có được bản thân bố trí từ dễ dàng và đơn giản mang đến phức tạp. Bạn nên tiến hành các cái đơn giản trước rồi hãy mang lại phương pháp phức hợp nhé.

1.Kiểm tra cập nhật

Kiểm tra update Windows là một trong bí quyết đơn giản tuyệt nhất chúng ta nên làm cho khi gặp gỡ lỗi ko mở được Start menu hoặc Cortana ko vận động. Việc update sẽ giúp vá những lỗi vào hệ điều hành quản lý sống phiên bạn dạng hiện tại.

Để update Windows 10, bạn hãy msống Settings lên. Vì ko nhấn vào được vào tkhô nóng Start thực đơn đề nghị các bạn hãy dùng phím Windows + I hoặc Windows + R => gõ ms-settings:


*
*
*
*
*

2.Máy tính đang khởi hễ lại, trong màn hình hiển thị xanh lựa chọn Troubleshoot => Remix this PC => chọn Keep my files nhằm giữ lại tài liệu. Bây tiếng Windows sẽ trường đoản cú khởi rượu cồn lại cùng Reset hệ thống. Lỗi không msống được Start thực đơn bên trên Windows sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Điện Máy Trần Anh - Siêu Thị Điện Máy Xanh

Cuối thuộc, ví như đầy đủ cách thức trên nhưng chúng ta vẫn không nhấp chuột được vào tkhô hanh Start hoặc ko msinh hoạt được Cortana. Có lẻ bạn nên cài đặt lại Windows 10 để sử dụng thôi.

Lời kết:

Trên đó là tổng hòa hợp đông đảo phương pháp để sửa lỗi ko msống được Start thực đơn trên Windows 10. Và lỗi không mlàm việc được Cortamãng cầu. quý khách hãy nỗ lực demo từ những phương pháp dễ dàng trước để đỡ tốn thời gian. Sau thuộc trường hợp lỗi thanh khô Start và Cortamãng cầu vẫn không fix được. Hãy backup dữ liệu cùng setup lại Windows là chọn lựa không tồi.

Nếu thấy nội dung bài viết có lợi hãy Subcribe blog của chính mình bằng cách để lại một comment, nội dung. Cũng nlỗi bookmark lại website loveforht.net. Và nhớ rằng lép thăm thường xuyên các bạn nhá.