Không msống được áp dụng bên trên Android là một Một trong những sự nuốm cần được khắc chế lập cập nếu bạn muốn quá trình thử khám phá trên thứ không biến thành gián đoạn.

Bạn đang xem: Không mở được ứng dụng trên android

Không mlàm việc được áp dụng trên Android là lỗi không thực sự xa lạ so với người tiêu dùng. Tuy nhiên, bài toán ko mngơi nghỉ được ứng dụng khiến người tiêu dùng tất yêu thực hiện được làm việc trên màn hình. Nguim nhân của hiện tượng kỳ lạ này rất có thể la vì lỗi vận dụng, lỗi kết nối ineternet, lỗi xung thốt nhiên phần mềm trên trang bị, hoặc vì bộ nhớ lưu trữ lắp thêm vượt cài cảm thấy không được không gian lưu trữ,… Vậy làm sao nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này? Hãy cùng mọi người trong nhà xem phần lớn phương án dưới đây:

*

Tắt nguồn cùng Khởi hễ lại điện thoại cảm ứng Android

Đây là bí quyết cực tốt để khắc phục lỗi ko msinh hoạt được ứng dụng trên Android. Bởi câu hỏi khởi hễ lại sản phẩm có thể góp điện thoại chúng ta tắt giảm áp dụng chạy nền, giải phóng dung lượng bị tắt nghẽn, làm cho android của bạn chạy mượt hơn.

*

Để khởi rượu cồn lại Smartphone apk bạn Nhấn nút nguồn cho đến Khi screen xuất hiện thêm thực đơn thông báo, lúc này các bạn chọn Restart nhằm khởi cồn lại đồ vật.

Cập nhật ứng dụng

Có lẽ phiên bạn dạng áp dụng cũ không còn cung ứng xuất sắc đến vật dụng, bạn nên update áp dụng nhằm vận dụng cung ứng giỏi cho tất cả những người dùng hơn. Để update áp dụng chúng ta vào Google Play Store > chọn biểu tượng 3 loại gạch ốp ngang > My apps và games > Update all hoặc update từng áp dụng.

Xem thêm: Các Điều Khoản Hợp Đồng Triển Khai Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự & Tiền Lương (C&B)

Xóa vận dụng và thiết lập lại

Hầu hết bên trên Smartphone Android điều chất nhận được người tiêu dùng cài và xóa vận dụng khi không quan trọng. Vì vậy, giả dụ vận dụng xẩy ra lỗi bạn có thể xóa áp dụng đó đi,và triển khai mua cùng thiết lập lại. Đây là phương án hiệu quả với đỡ tốn thời hạn tuyệt nhất.

Xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy và dữ liệu

Để xóa cache áp dụng bạn vào Setting > chọn Apps (App Manager hoặc Manage apps, tùy thuộc vào thiết bị Android bạn sử dụng) > chọn vận dụng > Xóa cache> Force Stop. Sau kia thoát ra màn hình chính để kiểm tra lại.

*

Khôi phục thiết đặt cội mang đến Android

Khôi phục thiết đặt gốc mang lại Android để hạn chế lỗi phần mềm. Để phục sinh thiết đặt cội Android các bạn vào: Cài đặt > Cài đặt thông thường > Đặt lại > Xóa tất cả dữ liệu > Xác nhận.

Trường hợp với các cách trên bạn không khắc phục và hạn chế được lỗi thì rất có thể với vật dụng cho trung trọng tâm sửa chữa thay thế để được soát sổ hạn chế.