Không mở được windows defender

Đôi khi, khi chúng ta nuốm nhảy Windows Defender, nó vẫn bị tắt và hiện thông báo sau:

Cmùi hương trình này bị chặn vày cơ chế team. Để hiểu thêm đọc tin, tương tác với cai quản trị viên hệ thống của công ty. (Mã lỗi: 0x800704ec)

Với thông tin lỗi này, bạn sẽ tất yêu nhảy Windows Defender.

You watching: Không mở được windows defender


Đây ko đích thực là một trong những sự việc vì ứng dụng và hệ điều hành và quản lý đã có phong cách thiết kế bao gồm ý kiến theo cách này. Lý vày của việc này là 1 phần mềm phòng vi rút hiện nay đang được thiết đặt cùng vận động trên máy tính xách tay cùng nhằm tách các chuyển động phần mềm mâu thuẫn, một trong những phần mềm kháng vi-rút ít đã tự động hóa vô hiệu hóa Windows Defender. Các phương thức sau đây cung ứng quá trình về phong thái giải quyết và xử lý vấn đề này.

*

Phương pháp 1: Giải pháp gỡ thiết lập cơ bản

Vấn đề này rất có thể được xử lý bằng cách dễ dàng gỡ thiết lập ngẫu nhiên chương trình kháng vi rút hoặc ứng dụng từ bỏ máy vi tính làm cho Windows Defender chuyển động như thể ứng dụng bảo đảm an toàn tuyệt nhất của khối hệ thống. Để thực hiện việc này, làm theo quá trình tiếp sau đây.

Giữ phím Windows và nhấn RGõ appwiz. Cpl và nhấn EnterTìm kiếm chương trình Antivirut mà chúng ta định gỡ vứt với nhấp vào nóChọn Uninstall .Xác thừa nhận bất kỳ cảnh báo bổ sung nào bằng cách lựa chọn Có Khi hệ thống hỏi liệu chúng ta bao gồm chắc hẳn rằng hy vọng gỡ thiết lập ứng dụng hay là không.Khởi đụng lại laptop bằng phương pháp chọn yes lúc hệ thống nhắc nhở rằng nó phải khởi cồn lại nhằm xong bài toán gỡ cài đặt chương thơm trình; hoặc bằng cách nhấn Windows Key bên trên keyboard của người sử dụng với tiếp đến nhấp vào restart từ bạn power options.

Nếu công việc bên trên không hỗ trợ gỡ quăng quật cài đặt phần mềm chống vi rút / ứng dụng loại gián điệp hoặc các công tác bảo mật khác, hãy tuân theo lí giải này để vứt bỏ chống vi-rút

Bây giờ đồng hồ Windows Defender của khách hàng bắt buộc được nhảy cùng chạy. Nếu ko, hãy bảo đảm an toàn nó đã có được bật. Để đảm bảo an toàn rằng nó vẫn hoạt động, hãy làm cho như sau

Nhấn Windows KeyChọn Control PanelNhập Windows Defender vào tkhô giòn search tìm nằm tại góc trên cùng mặt phảiChọn Windows DefenderBây giờ đồng hồ hãy bảo đảm rằng nó đã có bật.

Nếu quá trình trên ko giải quyết được sự vắt, vui tươi thực hiện cách thức 2 tiếp sau đây nhằm hạn chế và khắc phục ngay lập tức sự thay.

See more: Top 11 Phần Mềm Bảo Vệ Ổ Cứng Ngoài, Bảo Vệ Chống Virus Cho Ổ Đĩa Usb

Phương thơm pháp 2: Giải pháp chỉnh sửa Registry nâng cao

Trong rất vài lần, phương thức 1 rất có thể không giải quyết sự việc và phương pháp này cung ứng một thay thế sửa chữa ngay lập tức bằng phương pháp sửa đổi khóa registry để hạn chế và khắc phục tình hình. Một số người tiêu dùng có thể thấy công đoạn này tinh vi hơn tuy nhiên quá trình dưới đây đã làm được chia nhỏ dại để triển khai mang đến các bước trở yêu cầu thuận lợi duy nhất hoàn toàn có thể.

Giữ phím Windows và nhấn RGõ regedit. Exe với nhấn Enter. Nhấn Yes nếu như nó thử dùng sự đến phép
*
Nhấp đúp vào HKEY_LOCAL_MACHINE (từ ngăn uống bên trái)Nhấp lưu ban vào Software (trường đoản cú khung mặt trái)Nhấp đúp vào Policies (tự size mặt trái)Nhấp đúp vào Microsoft (từ khung mặt trái)
*
Chọn Windows Defender (từ bỏ ngăn uống mặt trái)Nhấp lưu ban vào mục mang tên Defender từ bỏ ngnạp năng lượng mặt phải
*
Nhập quý giá 0 vào hộp new xuất hiệnNhấn OK
*
Bây tiếng nhấn Windows Key một lầnChọn Control PanelNhập Windows Defender vào tkhô giòn tìm kiếm tìm nằm ở góc bên trên cùng mặt phảiChọn Windows DefenderBây tiếng hãy đảm bảo an toàn rằng nó đã có nhảy.

Nếu quá trình nêu bên trên không xử lý vấn đề thì nên thử


Thực hiện theo quá trình từ bỏ 1-6 nêu trênNhấp lưu ban vào Windows DefenderChọn DisableAntiSpywareNhấp lưu ban vào mục có tên Mặc định trường đoản cú ngăn mặt phảiNhập giá trị 0 vào vỏ hộp bắt đầu và nhấn OkBây tiếng làm theo công việc tự 11-15 để bật Windows Defender với soát sổ nếu nó hoạt động

Phương thơm pháp 3: Chính sách đội viên bộ

Đôi khi hoàn toàn có thể không có vụ việc cùng với Windows Defender cùng bao gồm hệ thống nhưng lại Windows Defender của khách hàng chỉ rất có thể được tắt tự Local Group Policy. quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát cùng chuyển đổi các tùy chỉnh cấu hình (giả dụ nó bị tắt) từ cửa sổ Group Policy của Local Group Policy.

Giữ phím Windows cùng nhấn RGõ gpedit. Msc với nhấn Enter
*
Nhấp đúp vào Administrative sầu Templates được tìm kiếm thấy vào Computer Configuration (từ ô mặt trái)Nhấp đúp vào Windows Components (từ bỏ size mặt trái)
*
Nhấp Windows Defender (từ bỏ ngăn uống bên trái)Nhấp đúp vào Turn off Windows Defender (trường đoản cú cửa sổ mặt phải)
*
Hãy chắc chắn rằng rằng nó không được kích hoạt . Nhấp loài chuột vào Not Configured với nhấn Apply rồi chọn Ok
*

Bây giờ đồng hồ nhảy Windows Defender và soát sổ giả dụ nó cho và một lỗi hay không.

Phương pháp 4: Bật Windows Defender

Nếu bạn không tồn tại những chương trình antivirut khác được cài để lên trên laptop của mình cùng chúng ta quan trọng nhảy Windows Defender thì nó có thể bị tắt. Để kích hoạt Windows Defender theo quá trình sau đây.

Giữ phím Windows với nhấn RLoại services.

See more: Easycargo: Phần Mềm Xếp Container, Download Loadcargo, Phần Mềm Khác

msc và nhấn EnterTìm Windows Defender với nhấp lưu ban vào nóĐảm bảo rằng Startup type là Tự động (bằng cách mngơi nghỉ trình solo thả xuống vào phần Startup) và dịch vụ Windows Defender được nhảy (bằng phương pháp nhấp vào nút ít Start).

Chuyên mục: Chia sẻ