Bài viết ngày bây giờ bản thân sẽ chỉ dẫn các bạn phương pháp sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Clichồng here for more details” bảo vệ 100% thành công. Đây là thông tin lỗi ko tìm kiếm (tìm kiếm kiếm) được Mail vào Outlook, phổ cập tuyệt nhất là Outlook 2010.

Bạn đang xem: Không search được mail trong outlook 2010

Nguyên ổn nhân của lỗi này là do chuyển file Mail Outlook (.ost) qua 1 máy vi tính bắt đầu hoặc các bạn vậy ổ cứng bị lỗi , sau khi thiết đặt Mail đã hình thành lỗi này, tuy nhiên ko tác động gì cho mail mà lại sẽ gây ra tức giận lúc các bạn muốn search tên một ai đó hoặc một Thư điện tử làm sao kia trong Outlook với cấp thiết tìm kiếm tìm được.


Nội dung


Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Ở trong nội dung bài viết này bản thân vẫn đưa ra 3 cách để sửa lỗi này mang lại các bạn nlỗi sau:

Cách 1: Rebuild lại file Outlook 

Các bạn mngơi nghỉ Outlook lên hoàn thành vào File -> tìm tới thẻ Option và bấm vào đó.

Sẽ mở ra một cửa sổ như hình dưới chúng ta thường xuyên nhấn vào Search -> Indexing Options 

Trong cửa sổ Indexing Options chúng ta thường xuyên dấn chọn Advanced 

Trong Tab Advanced các bạn liên tiếp nhấn vào Rebuild  như hình dưới:

Một cửa sổ mở ra chúng ta nhận Ok nhằm tiếp tục:

Sau Khi Outlook Rebuild kết thúc chúng ta tiến hành khởi cồn lại máy vi tính với tận hưởng kết quả này.

=> Đây là phương pháp có tác dụng bản thân thấy gọi trái độc nhất vô nhị tôi đã sửa thành công lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Click here for more details” bên trên không hề ít trang bị và phần nhiều thành công xuất sắc 100%.

Xem thêm: Download Virtual Dj 8 - Download Virtualdj Pro 2021

Tuy nhiên giả dụ sau khi các bạn demo phương pháp 1 sinh hoạt bên trên mà lại không thành công thì xuất xắc test cách 2 nhé.

Cách 2: Modify Outlook

Cách này cũng tương đối giống như cùng với cách 1, bên trên hành lang cửa số Outlook các bạn cũng vào File -> Nhấn chọn Option -> liên tiếp lựa chọn Search -> Indexing Options -> đến phía trên khác bí quyết 1 vậy do lựa chọn Advanced thì chúng ta lựa chọn Modify nhỏng hình dưới:

Trong hành lang cửa số Modify chúng ta quăng quật tích chọn Microsoft Outlook nhỏng hình dưới:

Bây giờ chúng ta khởi cồn lại đồ vật tính. Sau Khi khởi đụng lại máy tính xách tay xong xuôi các bạn liên tục vào đường truyền nlỗi trên: File -> Nhấn lựa chọn Option -> liên tiếp lựa chọn Search -> Indexing Options -> Modify -> và tích chọn Microsoft Outlook như hình dưới:

Bây tiếng các bạn msống Outlook lên áp dụng bình thường sau 2 ngày khí cụ tìm kiếm tìm Email đã hoạt động quay trở lại bình thường, mặc dù còn tùy vào dung lượng tệp tin Outlook của chúng ta có không ít hay là không thì đang mất thời gian lâu dài hơn.

Cách 3: Sử dụng Regedit để chỉnh sử Outlook

Ở ko kể Desktop máy tính các bạn vào cửa sổ Run Regedit cùng nhận Enter nhỏng hình dưới:

Sau kia các bạn truy vấn vào đường truyền nhỏng sau: ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsWindows SearchPreventIndexingOutlook

Nhìn sang trọng phía bên trái những bạn sẽ thấy mục “PreventIndexingOutlook” các bạn cliông xã đúp vào đấy cho bạn cùng gắng quý giá (1) thành (0) cho mình nhé.

Cuối thuộc là khởi cồn lại máy tính và tận thưởng kết quả đó nhé.

Lời kết

Trên đó là 3 cách sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Clichồng here for more details” Không kiếm tìm kiếm được Mail vào Outlook giành riêng cho toàn bộ các phiên bản Outlook 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, Outlook 365. Hy vọng bài viết này mang lại lợi ích được đến các bạn vào quá trình sửa lỗi không search được bên trên Outlook. Nếu những bạn thấy bài viết này xuất xắc và bổ ích thì hãy nhớ là share nội dung bài viết này nhằm cỗ vũ loveforht.net nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại phía trên nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook Shop chúng tôi tại:https://www.facebook.com/loveforht.net/