Ngày nay, google drive đang là một trong chiến thuật sao lưu lại với đồng hóa dữ liệu kết quả với an toàn và đáng tin cậy duy nhất. Tuy nhiên, áp dụng vẫn còn đấy trường thọ một số trong những điểm yếu. Chẳng hạn nhỏng khi người tiêu dùng triển khai câu hỏi tài file bên trên drive về thì tốc độ cài đặt thường hết sức chậm rãi hoặc nhiều khi không thể mua file lên được. Do kia, bạn đừng lo, đến cùng với công ty chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải quyết và xử lý, khắc phục và hạn chế lỗi không sở hữu được tệp tin từ google drive cho bạn.

Bạn đang xem: Không tải được file từ drive

Dùng cửa sổ ẩn danh nhằm hạn chế và khắc phục lỗi không tải được file tự google drive

Đây là phương án tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần mtại 1 tab ẩn danh bên trên trình duyệt y website mà bây giờ nhiều người đang sử dụng. Giải pháp này để giúp hạn chế và khắc phục được không ít vụ việc tương quan cho website với trong đó bao hàm vụ việc ko download tệp tin lên được của khách hàng.

*
Thực hiện nay msinh hoạt tab ẩn danh nhằm hạn chế lỗi không cài đặt được tệp tin tự Google Drive

Bạn chỉ việc mở 1 tab ẩn danh trên trình thông qua hiện nay, tiếp đến singin thông tin tài khoản vào google Drive sầu, bạn sẽ triển khai triển khai lại vấn đề cài lại tệp và xem thử cách này còn có hiệu quả không. Nếu không hãy coi các cách sau nhé.

Để triển khai thao tác làm việc trên tab ẩn danh, thứ 1 bạn cần mở 1 cửa sổ ẩn danh bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + N hoặc Ctrl + Shift + P được vận dụng cùng với hầu hết các trình trông nom, không những thế, bạn cũng có thể tự mở tab ẩn danh trong trình đơn chính của trình duyệt y ngày nay.

Xoá tài liệu trình duyệt y đang dùng

Bộ lưu giữ cabít, trình chú ý lưu cookie và những tài liệu không giống là những khả năng góp người tiêu dùng dùng chú ý web tiện lợi với nhanh khô hơn. Tuy vậy, có không ít dịp các tài liệu này gây nên các vấn đề mang lại website hiện thời, đặc biệt là mở ra sự việc không cài được file trường đoản cú google drive sầu khiến giận dữ cho người sử dụng.

Chúng tôi vẫn chỉ bạn cách để có thể xoá dữ liệu của trình thông qua chrome, chúng ta có thể áp dụng tựa như cùng với phần đông trình coi sóc khác. Từ hình ảnh thiết yếu của trình coi xét Chrome, triển khai nhấn con chuột vào mục “History” hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím Ctrl + H, tiếp theo nhấn vào “Clear browsing data”, những tuỳ lựa chọn sẽ xuất hiện thêm cho bạn gạn lọc.

Dường như, bạn cũng có thể xóa trình săn sóc nhanh trải qua Việc dán links chrome://settings/clearBrowserData vào thanh khô địa chỉ. khi dán chấm dứt chúng ta dấn Enter, kế tiếp trang web đang dẫn các bạn đến hành lang cửa số sau

*
Dán links chrome://settings/clearBrowserData

Bên cạnh Time range sẽ có một ô nhằm bạn tuyển lựa, các bạn sẽ bấm vào lựa chọn all time.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lưu giữ lịch sử duyệt web thì hoàn toàn có thể quăng quật tùy lựa chọn làm việc mục Browser history. Sau khi hoàn toàn quá trình thực hiện chỉnh sửa, bạn tiếp tục bấm vào Clear Data nhằm mục tiêu xóa những dữ liệu đang rất được lưu trữ trên trình chăm sóc web. lúc triển khai xong xuôi thì chúng ta vào google drive và khám nghiệm xem tệp tin đã sở hữu được không.

*
Nhấn vào Clear Data

Sử dụng trình chuẩn y khác

Các giải pháp bên trên cũng ko giúp bạn hạn chế được vụ việc ko mua được file trường đoản cú google drive thì chớ nản lòng, bởi vì chiến thuật công ty chúng tôi chuẩn bị đem lại này hoàn toàn có thể có lợi đối với trường phù hợp của người sử dụng đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại Android Tốt Nhất Hiện Nay (2021)

Có thể vấn đề của công ty mở ra vày lỗi trình chuyên chú bây giờ trong thời điểm tạm thời tất cả sự ráng hoặc vày trình săn sóc hiện tại dường như không cung ứng google drive, thì hiện giờ bạn hãy test sử dụng một trình phê duyệt không giống tất cả tính năng tương tự nhưng vận động tốt rộng.

*
Trình để ý Chrome

Theo những người tiêu dùng hiện thời, reviews trình coi xét chrome và Opera chuyển động xuất sắc hơn nhiều rất nhiều trình chăm chút khác, vì thế chúng ta có thể sửa chữa thay thế trình cẩn thận hiện giờ bằng 1 trong 2 trình coi ngó này giúp thấy liệu bao gồm hạn chế và khắc phục được lỗi này không.

Còn nếu như bạn sẽ áp dụng hầu hết trình chăm nom rất tốt hiện thời thì bạn nên bình chọn với cập nhật phiên phiên bản mới nhất bây chừ. Nếu cập nhật hoàn thành cũng ko hạn chế và khắc phục được thì bạn có thể đợi phiên bản update tiếp sau của trình duyệt y nhằm sửa lỗi.

Kiểm tra lại hình hình họa tất cả vẫn nhảy không

Nếu ko tải được tệp tin tự google drive sầu thì rất có thể là do google drive sầu đã xong vận động, hình hình họa bị loại bỏ hoá trong trình chu đáo bây giờ. khi google drive mắc phải lỗi này, bạn chỉ hoàn toàn có thể coi cùng sửa đổi tài liệu chứ không thể tiến hành các thao tác cài đặt file lên cùng cài đặt xuống.

*
Cliông chồng vào thực đơn vết tía chấm ở bên đề nghị trên cùng

Để thực hiện sửa lỗi thì tại giao diện thiết yếu của Chrome, các bạn hãy clichồng vào thực đơn vết tía chấm sinh hoạt bên bắt buộc trên thuộc. Sau đó dìm chuột vào Settings > Show advanced settings > Content settings nằm trong mục Privacy, tiếp nối là Show all images (recommended).

Vấn đề về kết nối mạng, mặt đường truyền mạng

Mạng tạm thời rất có thể là ngulặng nhân chính tạo ra lỗi ko cài được tệp tin trường đoản cú google drive. Vì vậy, Việc chúng ta nên làm cho hiện nay là khởi rượu cồn lại router để có thể giải quyết được sự vậy này.

Trong khi, bạn cũng có thể test nỗ lực chuyển đổi ảnh hưởng IP và tắt tường lửa. Việc áp dụng VPN nhiều khi cũng chính là nguyên do gây nên lỗi trong quá trình sở hữu file, vì thế bạn hãy kiểm soát lại để bảo vệ rằng VPN đã làm được vô hiệu hóa hoá.

*
Đảm bảo rằng VPN đã có được loại bỏ hoá

Kiểm tra tệp tin download lên

Để xác nhận file bạn đang tải không có vấn đề tốt lỗi gì thì bạn hãy thực hiện chất vấn trải qua việc cài thử 3 loại tệp tin riêng biệt cùng coi test phần đa file này có thể mua lên google drive sầu được không.

Nếu rất có thể thiết lập xuống thì minh chứng rằng file bạn đang định tải xuống trên google drive đang có vụ việc. Với trường phù hợp này, bạn cũng có thể xử lý bằng cách chuyển đổi tên file cùng định hình file ví như được. Hình như, cũng phải bảo vệ vào tên file không tồn tại những ký tự quan trọng như ? /

Với những tệp tin có kích thước bự bên trên 2GB, chúng ta nên demo bóc hoặc buộc phải file sau đó thực hiện quy trình thiết lập. Quý khách hàng rất có thể thực hiện nhờ vào những công cụ phầm mềm trên trang nhất google.

Các chúng ta cũng có thể xem trả lời cụ thể vào Clip dưới đây,

Đừng lo bởi không thiết lập được tệp tin trường đoản cú google drive, chính vì khi chúng ta test các phương pháp công ty chúng tôi đem về sinh sống bên trên chắc chắn là sẽ giúp bạn hạn chế và khắc phục được mọi lỗi này. Yên trung ương chúng ta nhé!