Facebook là nền tảng gốc rễ social, bao gồm con số người dùng phần đông trên khắp thế giới. thường thì, khi muốn bài viết như thế nào kia không xuất hiện thêm bên trên mẫu thời gian nữa, thì vẫn dùng kỹ năng ẩn bài viết. Nhưng điều ấy ko Tức là các bạn cần yếu search tìm với xem hầu như nội dung bài viết, hình hình họa nhưng fan bạn có nhu cầu tìm hiểu công bố, tuyệt chủ yếu phiên bản thân các bạn, đã ẩn đi. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn biện pháp coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên facebook timeline

Hướng dẫn cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên facebook

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook tín đồ khác

Đây là tác dụng sở hữu tên Graph Search – khá nhiều người biết kỹ năng này và từng làm cho “cơn sốt” trên Mỹ khi Facebook tung ra. Nhưng ngơi nghỉ nước ta, tác dụng này đích thực vẫn chưa được rất nhiều fan biết đến.

Để thực hiện biện pháp coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook người không giống, chúng ta theo thứ tự tuân theo mỗi bước sau đây:

Bước 1: Bạn rất cần được kiếm được Facebook ID của người mà lại bạn có nhu cầu xem bài viết ẩn đi.

Để đem được Facebook ID bạn cần truy cập Facebook bên trên máy vi tính giỏi Smartphone qua Chrome, cần yếu sử dụng thẳng bằng ứng dụng bên trên Smartphone.

Sau kia, các bạn vào trang cá thể người kia và clichồng vào hình họa thay mặt đại diện. Hãy nhìn lên đường truyền hình họa, bao gồm dạng nlỗi ảnh bên dưới.

*

Phần trong form “10000301181xxx” đó là Facebook ID của fan đó. Nếu nlỗi bọn họ sẽ ngăn chúng ta, thì bao gồm thể sử dụng tài khoản Facebook khác, hoặc dựa vào anh em mang ID của mình nhằm thực hiện.

Bước 2: Hãy Copy&Paste đường dẫn facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô kiếm tìm kiếm của Facebook

*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của fan đó nuốm cho địa điểm “FacebookID” nghỉ ngơi links trên.

Bước 3: Nhấn Enter, các bạn sẽ thấy không thiếu hình ảnh của bạn đó.

Còn giả dụ bạn có nhu cầu xem tất cả những status, giỏi đoạn phim của bạn đó thì cũng điền ID của bạn kia vào địa chỉ “FacebookID” tuy nhiên theo link bên dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (lúc muốn coi toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (Khi hy vọng coi toàn bộ video)

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook của bản thân

Cách 1: Quý khách hàng hãy singin Facebook của bản thân, kế tiếp truy vấn vào trang cá nhân.Cách 2: Trên hình họa bìa, các bạn bấm vào hình tượng vệt bố chnóng nghỉ ngơi mặt đề nghị, rồi lựa chọn mục Nhật ký chuyển động.

*

Bước 3: Quý Khách chọn mục “Sở lọc”.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Với Shadow Defender, Download Shadow Defender 1

*

Cách 4: Cuộn xuống và lựa chọn “Bị ẩn khỏi mẫu thời gian”.Cách 5: Nhấn “Save sầu Changes”.

*

Cách 6: Tất cả các bài xích đăng bị ẩn vẫn hiển thị ra.

Cách khôi phục bài viết ẩn bên trên facebook

Nếu các bạn vẫn ẩn một bài viết làm sao đó trên Facebook nhưng lại hiện nay mong phục sinh, hãy tham khảo những biện pháp sau:

Cách Phục hồi bài viết đã ẩn bên trên Facebook sử dụng máy tính

Để Phục hồi bài đăng mà lại bạn đang ẩn trên Facebook của chính mình, hãy tiến hành theo lần lượt từ bước 1 đến bước 4 như biện pháp xem Facebook của fan khác với bản thân, nhỏng bên trên.

Sau lúc xong xuôi bước 4, bạn sẽ thấy được đông đảo nội dung bài viết mình đã ẩn. Quý khách hàng rê loài chuột search bài viết ao ước Phục hồi rồi click vào ngày tháng năm. Sau đó chọn dấu 3 chnóng ở kề bên nội dung bài viết, cùng chọn “Show on Timeline” là chấm dứt.

*

Khôi phục nội dung bài viết ẩn trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Bước 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Vào trang cá thể của bạn, rồi chọn Nhật cam kết chuyển động.

Bước 2: Sau đó lựa chọn “Hạn mục”.

*

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.

Bước 4: Hiện ra các nội dung bài viết các bạn sẽ ẩn. Muốn nắn Phục hồi hồ hết nội dung bài viết đó về tinh thần thuở đầu, chỉ việc click vào biểu tượng hình mũi tên phía xuống. Sau đó lựa chọn “Hiển thị trên dòng thời gian”, là hoàn toàn.

*

Vậy là các bạn đã biết phương pháp để xem được bài viết ẩn của bạn khác, bản thân, cùng cách để Phục hồi Phục hồi nội dung bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này giúp cho bạn ẩn cùng khôi phục bài xích bị ẩn thành công.