Không thể đăng nhập skype

Lúc đăng nhtràn lên Skype, đã khi nào các bạn cảm nhận thông tin “We can’t open Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out and try again” chưa? Đây là lỗi khiến cho ít nhiều người tiêu dùng cảm giác khó tính. lúc trước kia ko lâu vẫn còn áp dụng được. Mà đùng một cái lại bị như thế, cảm giác nặng nề phát âm. ko sao! Bài viết Sửa lỗi ko đăng nhập được vào Skype tác dụng tốt nhất sẽ giúp bạn hạn chế và khắc phục tình trạng trên.

Bạn đang xem: Không thể đăng nhập skype

*

Sửa lỗi ko singin được vào skype kết quả nhất

Dưới đấy là Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype công dụng duy nhất những chúng ta có thể tsay mê khảo

Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype bằng tải đặt

Thứ nhất, bạn cần mở hộp thoại Strart tại giao diện thiết yếu của màn hình Desktop cùng lựa chọn RUN. Sau đó nhtràn lên đó msconfig rồi Enter.

*

Sau kia sẽ có được một cửa sổ System Configuration tồn tại. Hãy lựa chọn vào Tab Boot, trong mục Boot Options tích chọn Safe boot

Nếu không tồn tại mục Boot Options, hãy khởi đụng lại sản phẩm công nghệ nhằm chúng hiện ra nhé! Cuối cùng lựa chọn OK để xong quy trình.

*

Sau khi hoàn chỉnh quá trình Sửa lỗi ko đăng nhập được vào Skype bởi cài đặt. Sẽ gồm câu hỏi tồn tại với nội dung chúng ta có muốn khởi đụng lại sản phẩm công nghệ không?

Lời khuyên ổn là hãy khởi động lại để máy tính của khách hàng update hết các thay đổi. Sau Khi khởi cồn lại, chúng ta nên thoát hẳn ngoài ứng dụng này bằng phương pháp chọn Quit trong Skype.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Công Văn Đi Đến, Top 6 Phần Mềm Quản Lý Văn Bản

*

Sau kia, mnghỉ ngơi lại vỏ hộp thoại RUN và nhập %appdata% rồi tìm kiếm

*

Khi vỏ hộp thoại Roaming mở ra, bạn phải làm cho là search Skype và đổi tên đi.

*

Và sau đó trở lại hành lang cửa số System Configuration, vào tab Boot cùng bỏ chọn Safe boot.

*
Rồi lưu các thay đổi cùng khởi hễ lại máy

Sửa lỗi không singin được vào skype từ đồ họa chính

Để Sửa lỗi ko singin được vào Skype từ hình ảnh chính.  quý khách hàng buộc phải mngơi nghỉ Skype lên cùng lựa chọn thẻ Tool. Sau đó vào Options…

*

quý khách hàng đã thấy Advanced / Connection bên tay trái. Hãy quăng quật tích Enable uPnp kế tiếp bảo quản cùng xong xuôi. Công Việc sau cuối là khởi đụng lại máy tính xách tay của doanh nghiệp.

*

Sửa lỗi không singin được vào Skype trường đoản cú giao diện chính thuận tiện rộng phải không làm sao.

Trên đây là bài viết Sửa lỗi không singin được vào Skype đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Chúc các bạn thành công với các cách công ty chúng tôi giới thiệu.