Không thể hoàn thành thiết lập touch id

cảm ứng ID là 1 trong những phương pháp bảo đảm bảo mật bên trên các sản phẩm Apple. Tuy nhiên, một vài trường đúng theo bạn cấp thiết ngừng thiết lập cảm ứng ID của mình nhằm truy vấn vào thiết bị tương tự như mua sắm trên App Store.


Nếu bạn đã thử cấu hình thiết lập cảm ứng ID bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của bản thân cùng nó ko chất nhận được bạn chấm dứt thiết lập cấu hình hoặc không được cho phép các bạn quét vân tay của chính bản thân mình, hãy đọc bài viết dưới đây của FPT Shop cùng test những phương pháp khắc phục và hạn chế bên dưới, nó hoàn toàn có thể sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không xong cấu hình thiết lập cảm biến ID

1. Đảm bảo phím Home với dấu vân tay của khách hàng đề nghị sạch mát và khô

Thông thường, trong cả một ít nước hoặc mồ hôi nhỏ dại cũng hoàn toàn có thể khiến cho iPhone hoặc máy tính bảng iPad khó khăn đọc được vệt vân tay của người sử dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng một miếng vải mềm để loại trừ cùng làm cho sạch sẽ với thô mặt phẳng phím trang chủ hoặc ngón tay của chúng ta.

You watching: Không thể hoàn thành thiết lập touch id

*

2. Quét vân tay đúng cách

Chỉ đề nghị va nhẹ vào nút ít Màn hình thiết yếu (Home) với về tối đa là vài ba giây nhằm đọc phiên bản in vết vân tay của người sử dụng, không ấn quá rất mạnh tay vào nút ít, bảo đảm an toàn rằng cả ngón tay của công ty ở bên trên đầu gọi với ko dịch rời bao bọc trong lúc quét.

*

3. Khởi rượu cồn lại thiết bị

Khởi rượu cồn lại lắp thêm là giải pháp mang đến nhiều vụ việc. quý khách hàng có thể khắc phục các sự cố kỉnh kỹ thuật trên iPhone bằng cách này. Cách này sẽ không bao giờ làm cho tổn định sợ hãi mang lại iPhone xuất xắc iPad của chúng ta. Quý Khách cũng buộc phải tiến hành khởi rượu cồn lại trên iPhone của chính bản thân mình nếu như gặp gỡ lỗi Không thể hoàn chỉnh tùy chỉnh Touch ID.

Nếu nhiều người đang thực hiện iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X, hãy Nhấn và mau lẹ nhả nút Tăng âm lượng cùng có tác dụng tương tự ngơi nghỉ nút Giảm âm lượng, sau đó Nhấn cùng giữ phím Nguồn cho tới khi chúng ta nhận thấy hình ảnh sản phẩm Apple.Nếu bạn đang thực hiện iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus: Nhấn với giữ cả nhị nút ít Nguồn cùng Giảm âm lượng vào ít nhất 10 giây cho đến khi bạn nhìn thấy hình ảnh Apple.Nếu ai đang sử dụng iPhone 6s trlàm việc về trước với iPad: Nhấn với giữ nút ít Home cùng nút ít Tăng âm lượng (hoặc nút Nguồn) trong tối thiểu 10 giây cho tới khi chúng ta bắt gặp hình ảnh sản phẩm Apple.

Sau khi khởi động lại, hãy thử lại cảm biến ID xem có vận động không.

*

4. Cập nhật ứng dụng đến thiết bị

cũng có thể gồm lỗi hoặc sự nạm khác cùng với Touch ID cơ mà Apple đã giải quyết và xử lý thông qua phiên bản update. Vì vậy, nếu bạn gặp gỡ những lỗi nlỗi Không thể hoàn toàn tùy chỉnh cấu hình cảm biến ID trên thứ của bản thân, update đồ vật là sàng lọc tốt nhất.

Để tiến hành Việc này, hãy tuân theo các bước sau:

Cách 1: Trên iPhone của người tiêu dùng, truy cập vào Cài đặt > Chung> Cập nhật phần mềm.

See more: Download Ghost Windows 10 Pro Lite Version 1709 Nhẹ, Phù Hợp Tất Cả

*

Cách 2: Sau lúc nhấp vào Cập nhật phần mềm, trường hợp bao gồm ngẫu nhiên bạn dạng update phần mềm mới nào, hãy cài đặt nó.

Bước 3: Làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị nhằm hoàn tất.

5. Thử tùy chỉnh thiết lập với ngón tay khác

Nếu chúng ta vẫn gặp gỡ sự cố gắng Khi tùy chỉnh cấu hình cảm ứng ID bên trên iPhone hoặc bất kỳ lắp thêm Apple làm sao, thì chúng ta có thể hạn chế và khắc phục sự cầm cố của mình bằng phương pháp thử ngón tay khác. Hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt> cảm biến ID & Mật mã (Touch ID & Passcode), kế tiếp nhập mật khẩu của doanh nghiệp nếu như được đòi hỏi.

Lưu ý: Mỗi sản phẩm công nghệ chỉ cung ứng buổi tối nhiều 5 lốt vân tay, nếu như bạn sẽ thêm đầy đủ 5 vệt vân tay làm Touch ID, thì các bạn sẽ quan yếu thêm ngón tay không giống.

Bước 2:Nhấp vào tùy lựa chọn Thêm vết vân tay (Add a fingerprint).

*

Cách 3: Làm theo phía dẫn bên trên screen với đặt ngón tay của chúng ta bên trên nút ít Home nhiều lần, tiếp nối lựa chọn vào nút ít Tiếp theo cùng hoàn tất tùy chỉnh thiết lập Touch ID.

See more: 3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Lap Top Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Cho Máy Tính 2020

Trên đấy là một số cách thức cơ mà loveforht.net chia sẻ cách xung khắc phụclỗi tất yêu kết thúc thiết lập cấu hình cảm ứng ID trên thứ cảu các bạn.


Chuyên mục: Chia sẻ