Không tìm thấy máy in đã share

Nguyên ổn nhân không kiếm thấy vật dụng in vào mạng LAN rất có thể vì hệ điều hành quản lý không tương hợp, do lỗi tự sever với cũng rất có thể vị kết nối mạng LAN bị limited IP.. Để khắc chế lập cập cùng tác dụng chúng ta nên kiểm thật kỹ càng.

You watching: Không tìm thấy máy in đã share

NGUYÊN NHÂN KHÔNG TÌM THẤY MÁY IN TRONG MẠNG LAN

Trong khối hệ thống mạng LAN, các máy tính có thể thực hiện tầm thường máy in trường hợp được sever share. Thế mà lại, trong vài ba ngôi trường phù hợp thiết bị khách hoàn toàn có thể ko thấy được đồ vật in vì một vài lỗi.Sau đây là các nguyên ổn nhân bạn nên tham khảo để sở hữu phương pháp cách xử trí tốt nhất có thể.Trường thích hợp 1: Đối với lỗi hệ quản lý ko tương thíchTrong một vài trường đúng theo, ví như sever vào hệ thống mạng LAN chuyển động trên hệ điều hành quản lý Win XP hoặc Win 7 cùng máy tính cơ mà bạn có nhu cầu kết nối vào máy in lại hoạt động trên Win 8 hoặc Win 10 rất có thể tạo nên thành sung tự dưng khiến máy tính xách tay thiết yếu nào nhìn thấy đồ vật in.Trường hòa hợp 2: Đối với lỗi vì sever tạo nên
*

Nếu sever chia sẻ vật dụng in với máy tính xách tay của khách hàng chưa nhảy cơ chế Turn on file & printer sharing, máy tính xách tay của người sử dụng cần yếu như thế nào bắt gặp được sản phẩm in.Để bật chính sách này bạn phải làm theo các bước sau:BƯỚC 1: Vào Control Panel.BƯỚC 2: Chọn All Control Panel Items.BƯỚC 3: Chọn Network và Sharing Center.

See more: Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 7, Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 7

BƯỚC 4: Chọn tiếp Advanced sharing settings.BƯỚC 5: clichồng lựa chọn Turn on tệp tin & printer sharing => Chọn vào Save changes.Dường như, nếu như máy chủ mlàm việc Windowns Firewall, máy vi tính của doanh nghiệp cũng khá khó để nhìn thấy đồ vật in được share. Để tắt chức năng này bạn hãy thực hiện theo các chỉ dẫn sau:BƯỚC 1: Mlàm việc Control Panel.BƯỚC 2: Sau kia lựa chọn All Control Panel Items.BƯỚC 3: Chọn tiếp Windows Firewall với chọn Turn Windows Firewall on or off để tắt Firewall đi.Trường hợp 3: Lỗi mạng LAN bị limited
*

Được share qua mạng LAN, máy vi tính của bạn chỉ rất có thể triển khai được lệnh in lúc hệ thống mạng không biến thành gián đoạn vì bất kỳ nguim nhân gì. Nếu không kiếm thấy thứ in vào máy tính của người tiêu dùng, câu hỏi bạn cần làm cho là hãy kiểm tra ngoài đường truyền internet tất cả bị lỗi gì hay không. Trong ngôi trường phù hợp tất cả hãy điện thoại tư vấn nhà mạng cơ mà bạn sử dụng các dịch vụ để được hỗ trợ.

See more: Tải Phần Mềm Idmss Lite Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất


Trên phía trên chỉ với một số nguim nhân cơ bạn dạng, thực tế thì lỗi có thể vì không hề ít tác nhân khác chế tạo thành, mong mỏi khắc phục lỗi thành công xuất sắc, bạn phải đánh giá thực kỹ. iSolution – Thi công mạng LAN HCM mong muốn nội dung bài viết hữu dụng với các bạn.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY

Chuyên mục: Chia sẻ