Không update được garena plus

Nhiều trường hợp có nhiều quý khách hàng game thủ ko vào được LOL để chơi game và cảm thấy rất bực mình không phát âm lý vì tại sao. Hôm nay Techcare sẽ trả lời các người mua hàng cách lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena một cách nkhô nóng nhất và đồng thời gợi ý đến các khách hàng cách tải game, sửa lỗi game với Garena PC miễn phí.

Bạn đang xem: Không update được garena plus

Quý Khách vẫn xem: Lỗi không update được garena plus

Quý Khách sẽ xem: Tại sao garena plus không update được

1. Các lỗi thường gặp vào game Liên Minc Huyền Thoại

Lúc giải trí chơi game không chỉ là gặp lỗi ko vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garena mà lại trong quá trình đùa thì người đùa còn liên tiếp gặp nên một vài lỗi như sau:

– Khởi hễ lại Garena thất bại.

– Lỗi hiển thị bản đồ gia dụng nhỏ cũng tương tự những hình ảnh trong cuộc chiến.

– Kết nối lại vào quy trình download trận chiến.

– Lỗi Bug Splat.

– Lỗi System Err

– Lỗi “Input Not Supported”.

– League Client.exe cộ.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi ko vào được liên minch huyền thoại qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi ko vào được liên minc huyền thoại qua garemãng cầu thì các người tiêu dùng thực hiện quy trình sau :

Cách 1 : Xóa File setup cũ và mua lại tệp tin mới

Bước 1 : Gỡ Garemãng cầu Plus.

Bằng cách các chúng ta truy hỏi cập vào C:Program Files (x86)Garemãng cầu Plus. Sau đó Khi cửa sổ msinh sống lên và lựa chọn uninst.exe.


*

Lập tức sẽ có một hộp thoại xuất hiện thêm trên màn hình và các các bạn lựa chọn No. Sau kia các bạn tiến hành cài đặt lại bằng phương pháp nhấn vào link : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

*

Cách 3: Cài đặt lại

Quý Khách nhấn vào liên kết https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau đó thì thiết đặt bình thường theo tuần từ bỏ. Cài đặt kết thúc các bạn kiếm tìm tới tlỗi mục lưu giữ tập tin với lựa chọn tiếp vào Lien Minc Huyen Thoai.exe nhằm chạy. Sau khi chạy kết thúc thì tự động game sẽ được mở lên.

Sau khi đã hoàn thành xong bước này, thì chúng ta hãy thực hiện setup Garemãng cầu theo nlỗi bí quyết thông thường. Trong số đó các người mua đề nghị phải tuân thủ theo những bước sau đây:

Cách 2 :

Bước 2 : Cài đặt với mlàm việc game Liên Minc Huyền Thoại ở Garemãng cầu PC.

Xem thêm: Cách Ẩn Bạn Bè Trong Coin Master, Hướng Dẫn Chặn, Ẩn Bạn Bè Trên Coin Master


*

Bước 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garemãng cầu PC.


*

Garena PC sẽ từ bỏ thừa nhận diện được tlỗi mục chứa Liên Minh của các các bạn với hiển thị nút Ckhá tuyệt Cập nhật.

Trong ngôi trường phù hợp Garemãng cầu PC không thể thừa nhận diện được thư mục game cùng các bạn đã sở hữu mua thỏng mục game ở trước đó thì hãy Chọn đường dẫn.

Sau kia dẫn tới thỏng mục setup Liên Minh cùng lựa chọn vào tlỗi mục LoLVN (LienMinhHuyenThoai phong 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.

Nhấn Select Folder” style=”width: 600px;” title=”Chọn vào thỏng mục -> Nhấn Select Folder”>

Sau Khi lựa chọn thành công ví như các chúng ta đã cập nhật bạn dạng mới nhất thì duy trì nút Ctương đối hay Cập nhật nhỏng hình ở bước 2

Lúc này các chúng ta cũng có thể Cập nhật và Ctương đối thông thường nhé?


Bước 4 : Sửa lỗi không vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu (giành cho chúng ta bị lỗi BugSplat hay lỗi League of Legends files are corrupted).

Bnóng vào mũi thương hiệu góc trái cùng lựa chọn vào Sửa.

Lưu ý: Bạn cần phải trò đùa trước lúc lựa chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại bước này, các các bạn hãy lưu ý là nên tắt trò nghịch trước lúc các bạn tiến hành sửa xuất xắc update. Hãy tắt đi ứng dụng game ở trong Task Manager nếu khách hàng nhận ra thông báo là tựa game đang chạy tuy vậy lại ko thể thấy hành lang cửa số game đâu.

Trong Khi đã tải ứng dụng Garena PC thì Garena+ của bạn cũng có thể bị xóa đi. Vậy phải để có thể liên tiếp dung được Garena+ thì các bạn hãy sở hữu với thiết đặt lại nó để có thể sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Một số trường thích hợp lúc vào chơi trò chơi Liên Minh lịch sử một thời nhưng lại lại bị báo singin ko thành công xuất sắc thường thì có thể xẩy ra bởi mạng của các các bạn hoặc tường lửa của doanh nghiệp đã ngăn singin, vì vậy hãy bình chọn trước lúc chơi game nhé?

Các bạn tsi mê khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa trình bày ở bên trên hy vọng các người mua có thể tự khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu tại nhà. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.

Chulặng mục: Tổng Hợp
Thông báo: Phê Bình Văn uống Học bên cạnh Ship hàng độc giả sinh sống VN Shop chúng tôi còn tồn tại kênh giờ đồng hồ anh loveforht.netEN cho mình hiểu trên toàn thế giới, mời thính mang đón xem.