Do hy vọng up Rom 2.2 mang lại Samsung Galaxy S yêu cầu vẫn download không thiếu thốn các lắp thêm quan trọng nhằm uprom. Thế mà lại Lúc cho SS về chế độ Download bởi phím Volume down + trang chủ + Power nguồn thì ko được.Bác làm sao biết phương pháp fix lại SGS i9k vào được Download Mode bởi tổ hợp 3 nút ít Volume + Home + nguồn thì chỉ góp em với ạ. Thanks.

Bạn đang xem: Không vào được download mode


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Hic. Đến phần download cùng chạy adb thì em bắt buộc như thế nào chạy adb được. Cứ đọng cliông xã vào adb thì hành lang cửa số Dos hiện lên rồi mất tức thì. Đã tuân theo bí quyết tạo nên ADB vận động làm việc topic này http://www.loveforht.net/thay-doi-nang-cap-firmware-280/huong-dan-lam-nao-de-adb-hoat-dong-365701/ cơ mà adb vẫn ko chuyển động. Còn bước 6 cùng bước 7 nữa nhưng Chịu đựng cứng. Bác giúp em tiếp cùng với.PS: EM sử dụng Win7 32bit.

Xem thêm: Bật Cortana, Kích Hoạt Cortana Windows Phone 10, Cách Thiết Lập Và Dùng Tính Năng Hey Cortana Trên


Hic. Đến phần download cùng chạy adb thì em cấp thiết nào chạy adb được. Cứ đọng click vào adb thì cửa sổ Dos hiện lên rồi mất tức thì. Đã làm theo phương pháp tạo cho ADB vận động sinh hoạt topic này http://www.loveforht.net/thay-doi-nang-cap-firmware-280/huong-dan-lam-nao-de-adb-hoat-dong-365701/ cơ mà adb vẫn ko vận động. Còn bước 6 với bước 7 nữa mà Chịu đựng cứng. Bác góp em tiếp với.PS: EM cần sử dụng Win7 32bit.
adb chạy xe trên nền dos thì làm những gì nhưng mà chạy bằng phương pháp click chuột được hả chưng.;)Muốn nắn chạy adb thì chưng phải làm nỗ lực này:vào start-run-gõ cmd. Trong Win 7 nhận shift+enter, nhận OKDùng mẫu lệnh CD để chuyển cho thỏng mục vừa giải nén adbtiếp nối gõ lệnh mang lại adb vận động như sẽ huớng dẫn
Fix tải về mode mang đến Galaxy S bên dưới 5 giâyLúc bấy giờ đang có nhiều đồ vật Galaxy S hiện nay đang bị khóa tác dụng downloading mode. việc này đang làm cho ace yêu cầu choáng váng mỗi ý muốn chạy chương trình mang đến nó.Theo như mình biết thì bên trên diễn bọn đã và đang có 1 số ace gợi ý thực hiện tool ADB để mang trang bị về cơ chế download. Tuy nhiên, khi sử dụng tool này thì Galaxy S bắt buộc không bị khóa password, sản phẩm công nghệ phải kết nối thành công xuất sắc cùng với pc với còn những thao tác không giống. Vậy, trường hợp sản phẩm bị password thì không tồn tại phương pháp như thế nào nhằm liên kết với pc được.Tuy nhiên, vẫn có 1 giải pháp không giống nhưng mà đắn đo gồm ace như thế nào biết chưa? Giải pháp này cực kì đơn giản, cực nhanh hao cùng công dụng ngay tức thì. Cách này sẽ không buộc phải sử dụng adb tool, không đề nghị flash lại và chỉ thực hiện trên lắp thêm.1. Mở đồ vật đã bị password lên bình thường2. Chọn Emergency Call3. Nhập code *#*#197328640#*#*4. Tắt lắp thêm với đem về cơ chế tải về mode nlỗi bình thường.Ghi chú:1. Bnóng đồng loạt phím để đưa lắp thêm về chế độ downloading2. Nếu lắp thêm không xẩy ra password thì chỉ cần tiến hành bước 3 va 43. Nếu chưa được thì các bạn cđọng remix bởi code *#*#7780#*#* là vào được.Chúc chúng ta thành công.