Không vào được mạng nội bộ trong win 7

Tiếp theo những trường vừa lòng thực tế Lúc thực hiện máy tính xách tay vào mạng LAN tôi đã gửi mang lại các bạn, từ bây giờ mình xin tiếp theo sau 2 trường hợp thực tế vào mạng LAN, đó là khi sử dụng máy tính xách tay chạy WIN10 nhưng lại không truy cập được những máy vi tính chạy WIN10 hoặc WIN8, 7 tuy vậy ping vẫn thấy.Máy tính không truy cập được vào mạng LAN (WIN10)


1. Không truy cập được máy tính xách tay trong mạng LAN chạy WIN10, 8, 7

Quý khách hàng đã chạm chán thông tin mở ra như hình bên dưới

*
Cách sửa lỗi nhỏng sau:– Bạn tìm đến cực hiếm bên dưới theo đường dẫn bên dướiDefault Registry Value:

“AllowInsecureGuestAuth”=dword:0


“AllowInsecureGuestAuth”=dword:1


quý khách bấm chuột yêu cầu vào Computer hoặc This PC → Manage → Local Users và Group → Users → quý khách hàng Disable user Guest


Giờ các bạn test truy vấn vào test được không nhé.

You watching: Không vào được mạng nội bộ trong win 7

2. Lỗi ko truy cập được vào máy tính chạy WIN7, XP.. vì chưng SMBv1 bị vô hiệu hóa

quý khách đang nhận thấy thông tin nlỗi hình

*
Cảnh báo: thật sự cần thiết thì mới nhảy tính năng SMBv1 lên nhé, vì chức năng này không thể bình an nữa, cùng còn nếu không cẩn trọng thì bạn sẽ tiến công mã hóa dữ liệu. Nếu bạn muốn nhảy lên lại thì trong máy tính của khách hàng đề xuất bao gồm AntiVirus nhằm ngăn ngừa tiến công từ bên ngoài.Quý Khách bật lại kỹ năng SMBv1 nhỏng sau:

Vào Control Panel → Program & Features → Turn Windows features on or off →kiểm tra vào dấu + SMB 1.0/CIFS File Sharing Support → chon SMB 1.0 Client/Server


Tiếp theo các bạn khởi rượu cồn lại laptop với kiểm tra lại nhé

3. Máy tính ping thì thấy nhưng lại truy vấn ko được

– Bạn bao gồm 2 máy tính, máy A ping thấy lắp thêm B tuy thế cần thiết truy cập được lắp thêm B, mặc dù thứ B đã giới thiệu và add user Everyone, mặc dù sản phẩm công nghệ B thì truy vấn được thứ A. Đây là ngôi trường vừa lòng thực tiễn bản thân gặp gỡ và 3 tuần ngay thức thì mình mày mò bên trên những diễn bầy và blog thì toàn được lý giải add user Everyone nhưng vẫn không được. Và sau cùng thì mình đã và đang cách xử lý được, share cùng với các bạn nhằm các bạn ví như có gặp mặt thì xem thêm nhé+ Thứ nhất, các bạn mở Local security policy bằng 1 trong số những biện pháp mặt dưới:Start -> Programs -> Administrative sầu Tools -> Local Security PolicyhoặcStart -> Run -> gõ secpol.msc và enterhoặcStart -> Run -> gõ gpedit.msc với enter -> Computer Configuration -> Windows Settings+ Tiếp theo vào Security Settings -> Local Policies -> User Rights AssignmentSau đó, Double cliông chồng vào mục Access this computer from the network với thêm user Everyone vào nếu như chưa tồn tại.+ Tiếp theo, các bạn vào mục security settings / local policies / user rights assignment ở muc Deny access to lớn this computer from the network chúng ta remove sầu user GUEST đi

4. Máy tính ping được nhưng mà truy cập ko được, bị lỗi Error code 0x80070035

Tình trạng bị như thế này

*
Trước khi fix lỗi chúng ta bắt buộc kiểm soát 2 máy tính xách tay có thuộc hàng ip chưa. Không thể một sản phẩm tất cả IP 10.0.0.123 và lại truy vấn được vào máy bao gồm IPhường 192.168.1.123. Tất nhiên vẫn hoàn toàn có thể được, tuy vậy vụ việc này lại tương quan đến VLAN hoặc sản phẩm công nghệ được cho phép cấu hình 2 dãy IPhường khác biệt thông nhau, vấn đề này bản thân sẽ đề cập lệ nội dung bài viết khác.– Sau lúc check 2 laptop thuộc dãy IP.. cùng tường lửa của win với tường lửa của antivi khuẩn hoàn thành, tuy thế vẫn báo lỗi Error code 0x80070035, bạn hãy demo những cách thực hiện bên dưới+ Pmùi hương án 1: Vào Services kiếm tìm mục tên: TCP/IP NetBgame ios Helper đã được Start không. Nếu chưa thì Start lên, khởi rượu cồn lại máy tính cùng demo lại được chưa. Như hình bên dưới là ok.
*
+ Phương án 2: Vào Local Network → Properties → Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) → Properties → Advanced → lựa chọn tab WINS → chọn Default hoặc Enable NetBIOS over TCP/IP → OK để lưu giữ, nlỗi hình bên dưới
*
+ Phương án 3: Sử dụng lệnh gpedit.msc nhằm vào Group policy → Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options → Network Security : LAN manager authentication màn chơi → chọn lại là Send LM và NTLM – user NTLMv2 senssion security if negotiated → Apply → OK, thoát group policy, sử dụng lệnh gpupdate /force nhằm update lại Policy+ Pmùi hương án 4: Sử dụng lệnh gpedit.msc để điều chỉnh lại 2 mục sau.Trong Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options kiểm soát và điều chỉnh khoá Account : Limit local account use of blank password to console… chọn Disable với khoá Network access: Sharing & security mode for local account thành ClassicSau đó sử dụng lệnh gpupdate /force để update lại gpedit với thử lại nhé.

See more: Download 3Dmax 2014 Full + Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt 3Ds Max 2014 (64Bit)

Giờ bạn thử lại xem demo tất cả đang truy vấn được chưa nhé.Nếu bạn tất cả bí quyết nào tốt thì chia sẻ ngơi nghỉ dưới nhé.

See more: Top Phần Mềm Cắt Ghép Video Online Video Cutter, Top Phần Mềm Cắt Ghép Video Online Miễn Phí 2021

quý khách hàng hoàn toàn có thể bài viết liên quan bài xích viết Máy tính không truy cập được trong mạng LANHi vọng khiến cho bạn xử lý được vấn đề.Chúc chúng ta thành công xuất sắc. Cám ơn đang hiểu nội dung bài viết của bản thân mình.


Chuyên mục: Chia sẻ