Chế độ hành lang cửa số toàn screen Fullscreen Windowed sẽ giúp đỡ họ vẫn hiểu rằng thông báo trường đoản cú phần lớn tab không giống bên trên trình chăm chú, nhưng không cần phải thu nhỏ lại giao diện phát Clip YouTube toàn màn hình đã xem. Mặc định lúc chứng kiến tận mắt đoạn Clip trên YouTube giỏi xem Clip sinh hoạt ngẫu nhiên trang web khác những sẽ có được hình tượng Full screen, coi đoạn phim toàn màn hình giúp thấy phlặng xuất xắc xem video nhạc rõ hơn. Tuy nhiên điểm có hại là các bạn sẽ đắn đo gồm lời nhắn Facebook bắt đầu, tốt email new gửi tới vì tổng thể các tab đã biết thành bịt đi. Tiện ích YouTube Windowed FullScreen đang gửi đoạn Clip YouTube quý phái đồ họa Windowed Fullscreen, cửa sổ toàn màn hình nhằm chúng ta vẫn xem được Clip ở màn hình hiển thị rộng rộng nhưng mà vẫn biết được thông tin sống từng tab. Bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo bạn đọc biện pháp dùng app YouTube Windowed FullScreen.

Bạn đang xem: Không xem được video toàn màn hình


Hướng dẫn dùng app YouTube Windowed FullScreen

Cách 1:

Chúng ta thiết lập app YouTube Windowed FullScreen trên trình lưu ý Chrome nhỏng thông thường.

https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-windowed-fullscre/gkkmiofalnjagdcjheckamobghglpdpmNgay mau lẹ chúng ta được chuyển tới đồ họa thiết lập phím tắt nhằm kích hoạt cơ chế Windowed FullScreen nhưng mà ko bắt buộc thực hiện chuột. Lưu ý chúng ta nên giảm bớt các phím tắt YouTube để tránh bị trùng. Nhập phím tắt rồi dìm Save.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Hẹn Giờ Tắt Điều Hòa Panasonic Và Tắt Chế Độ Hẹn Giờ Của Điều Hòa


Cách 2:

Msống hình ảnh YouTube với bên trên đoạn Clip đã phạt, các bạn sẽ thấy hình tượng của Full Browser Mode dĩ nhiên phím tắt nhưng bọn chúng sẽ tùy chỉnh cấu hình bữa trước.

Kết trái hình ảnh đoạn Clip đã có không ngừng mở rộng rộng, những tab trình săn sóc không giống đã mngơi nghỉ không biến thành che mất để các bạn không bỏ qua quá trình của mình.


Bước 3:

Trong trường thích hợp bạn muốn thay đổi lại phím tắt kích hoạt chính sách Full Browser Mode, nhận con chuột cần vào app rồi chọn Tùy chọn. Sau này cũng hiện nay hình ảnh để các bạn nhập lại phím tắt new. Sau kia nhận Save sầu để load lại trang YouTube nhằm vận dụng biến hóa.


*
Lưu trữ - Chia sẻ
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA