trong số những thủ thuật sửa đổi video clip cơ bản tốt nhất phải biết là ổn định chình họa cù ,chống rung Quý Khách rất có thể tất cả cảnh con quay rung vì bạn đang cầm tay cù hoặc chúng ta xoay không có gimbal. Loại vứt vô cùng đơn giản – chúng ta chỉ mất vài ba giây để sửa một cảnh tảo bắt buộc sử dụng được.

Bạn đang xem: Khử rung trong premiere

Cách 1: Kích hoạt Warp Stabilizer

Đáp video của khách hàng vào Timeline. Msinh hoạt Effects và lựa chọn Video Effects. Cuộn xuống Distort và bnóng đúp vào Warp StabilizerQuý khách hàng cũng có thể nhấp vào và kéo các Warp Stabilizer vào clip của công ty.

*

Bước 2: Analysis

Sau lúc triển khai bước trước tiên, Premiere Pro sẽ phân tích clip . Việc này sẽ mất một vài phút ít tùy theo clip của chúng ta.

*

Bước 3: Stabilized

Warp Stabilizer có thể là một trong những quy định nhỏ. Đây không phải là các loại cảm giác phù hợp với mọi clip thường sẽ sở hữu độ rung không giống nhau – bạn có thể ném nhẹm cảm giác vào kia với nó rất có thể trlàm việc đề xuất rung nhấp lên xuống hơn trước đây. Vì vậy, phần đông nguyên nhân vì sao clip của bạn có thể ko hoạt động giỏi với warp stabilizer?

Quá rung. Công cố Warp Stabilizer tất cả công dụng, nhưng lại nó quan trọng thực hiện hoàn hảo nhất. Nếu đồ vật hình ảnh của bạn rung vô số với bao gồm quá nhiều hoạt động mờ vào clip của công ty, nguyên lý sẽ không tồn tại biết tin quan trọng để quan sát và theo dõi với bình ổn cảnh tảo của công ty.đoạn phim được tăng, bớt tốc độ. Premiere Pro sẽ không còn có thể chấp nhận được bạn áp dụng Warp Stabilizer mang lại clip nhưng chúng ta đã tiếp tục tăng tốc hoặc giảm tốc độ. Có một biện pháp khắc chế nkhô nóng vấn đề này – chỉ cần lồng clip của doanh nghiệp (Nest), kế tiếp đặt hiệu ứng lên clip đã được nest.

Xem thêm: Nghệ Thuật Tận Dụng Lỗi Phần Mềm, Minh Khai Book Store

Đoạn clip quá tối. Nếu cảm giác thiết yếu diễn giải công bố vào clip, nó sẽ không thể định hình nó một biện pháp đúng đắn – y như nếu như clip quá rung. Hãy chắc chắn rằng rằng clip của người sử dụng được gia công sáng sủa lên hoặc đảm bảo an toàn các bạn chỉnh sáng đúng cách dán khi bạn tảo.

*

MẸO: quý khách đích thực hoàn toàn có thể lập kế hoạch cho những chình ảnh tảo của bản thân khi biết rằng các bạn sẽ áp dụng warp stabilizer.

Quay góc rộng. Góc con quay của bạn càng rộng lớn, càng có tương đối nhiều báo cáo mà Warp Stabilizer đề nghị giải pháp xử lý với làm cho mịn vận động. Nó cũng biến thành giảm sút độ mờ chuyển động của chúng ta có thể tới từ ống kính zoom.Quay góc độ xóa fonts với khẩu bự . Warp Stabilizer chưa phải là 1 trong những bạn mến mộ béo của các phần mờ của đoạn phim. Độ sâu ngôi trường hình họa của doanh nghiệp càng tốt, cảm giác giải thuật biết tin càng khó. Giữ khẩu độ của chúng ta tốt, với cố gắng rất là nhằm tách độ sâu ngôi trường hình ảnh dung nhan đường nét. Đó là vị trí bạn sẽ gặp mặt nên hầu hết cơn rung rung lắc kỳ cục xẩy ra Lúc Warp Stabilizer bị lộn lạo trong quá trình so sánh.

Nếu bạn phải sự giúp đỡ của một đội nhóm ngũ có chuyên môn vào nghành để buổi tối ưu công dụng tiếp tế phim công ty, hãy tham khảo dịch vụ thêm vào truyền thông của loveforht.net Với lực lượng gồm trình độ cao, tươi trẻ cùng tiến trình thao tác chuyên nghiệp hóa. loveforht.net – Phòng truyền thông media thuê xung quanh của doanh nghiệp  đã đem về từng trải dịch vụ rất tốt cho quý khách.