Trên thị phần hiện tại có rất nhiều thành phầm iPhone hoặc ipad cũ dính lại lỗi iCloud ẩn được sở hữu đi phân phối dẫn cho tình trạng bị khóa sản phẩm. Để tìm kiếm hiểu rõ hơn về iCloud ẩn là gì, tác hại và bí quyết đánh giá iCloud ẩn, người dùng rất có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra icloud bằng imei


iCloud ẩn là gì?

Về hình thức iCloud ẩn như là với iCloud thông thường, được cho phép người dùng đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID giỏi nâng cấp phần mềm trên sản phẩm như bình thường. Tuy nhiên khi chúng ta tiến hành “Restore” hoặc “Remix all setting” (Phục hồi download đặt) thì giả dụ iPhone hoặc ipad tablet dính lại iCloud ẩn đang đưa sang trọng trạng thái đợi kích hoạt cho đến lúc người tiêu dùng nhập đúng chuẩn tài khoản iCloud cũ.

*
iPhone bám iCloud ẩn sẽ không còn chất nhận được thiết bị sao lưu đặt lại trên máy chủ của Apple

iCloud ẩn có sao không?

khi dính kèm lỗi iCloud ẩn, người tiêu dùng sẽ không thể truy cập với thực hiện các công dụng của iCloud bên trên iPhone cùng iPad tablet. lấy ví dụ nhỏng tất yêu lưu giữ hình ảnh, clip tuyệt mua vận dụng về thứ, ko truy vấn được vào Safari. Các nhân kiệt khác bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad cũng trở thành bị loại bỏ hóa khiến cho các bạn tất yêu sử dụng được đồ vật.

Tại sao iPhone bị iCloud ẩn?

Nguyên ổn nhân iCloud ẩn là gì? Một số nguyên do thông dụng có thể tạo lỗi iCloud ẩn nhỏng sau: 

Do bạn đặt hàng đề nghị trang bị iPhone hoặc Máy tính bảng iPad cũ dính kèm iCloud ẩn nhưng mà ko soát sổ kỹ.Một số ngôi trường đúng theo Apple iPhone cũ là máy đánh cắp với đã dùng tool nhằm haông chồng mật khẩu msinh hoạt khóa lắp thêm. Sau Lúc bạn mua về hoặc khởi hễ lại thiết bị new phát chỉ ra. 
*
Nguyên nhân iPhone dính iCloud ẩn đa số là vì ko nhớ, lần chần password iCloud

Vậy, làm cho thể làm sao nhằm khám nghiệm iPhone tất cả bị dính iCloud ẩn không?

Cách chất vấn iPhone bao gồm dính lại iCloud ẩn không?

Để đánh giá iPhone gồm bị dính iCloud ẩn ko, đều bạn có thể xem thêm 1 trong những 2 cách chia sẻ dưới đây.

1. Kiểm tra iCloud ẩn bằng IMEI

Bước 1: Thứ nhất người tiêu dùng cần tìm mã IMEI bên trên iPhone hoặc ipad bởi những mtại vị trí Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu >> kiếm tìm mẫu IMEI để thấy mã IMEI của thiết bị.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta truy vấn vào web Chechồng iCloud của Apple TẠI ĐÂY >> nhập số IMEI của sản phẩm công nghệ >> lựa chọn Cheông chồng. Tại loại Find My iPhone (Tìm điện thoại) chúng ta có thể xem trạng thái nếu như Bật (On) thì tức máy đang bị dính iCloud ẩn cùng ngược trở lại.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Powerpoint 2007 Miễn Phí, Microsoft Powerpoint Viewer 2007

*
Sử dụng IMEI sẽ giúp đỡ các bạn khám nghiệm iPhone bao gồm bị dính iCloud ẩn không?

2. Kiểm tra iCloud ẩn bằng cách phục sinh thiết đặt gốc

Cách kiểm tra thiết dính lại iCloud ẩn nhanh khô độc nhất vô nhị đó là thực hiện phục sinh cài đặt cội của đồ vật bằng cách: Mnghỉ ngơi Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại >> Xóa tất cả câu chữ cùng mua đặt

*

Với lắp thêm thực hiện iCloud thông thường thì sau khi hoàn toàn Restore iPhone, vật dụng vẫn hưởng thụ nhập mật khẩu kích hoạt đồ vật. Nếu iCloud ẩn người dùng sẽ không thể nhập mật khẩu đăng nhập kích hoạt và bạn ko nên chọn mua thiết bị này.

*

Cách thoát iCloud ẩn bên trên iPhone

lúc iPhone bị dính iCloud ẩn, gồm bí quyết nào bay iCloud ẩn trên iPhone hay không?

Cách 1: Bật số lượng giới hạn của iPhone nhằm xóa iCloud ẩn

Cách 1: Msinh hoạt Cài đặt >> lựa chọn Cài đặt chung.

Cách 2: Chọn Giới hạn với nhập password truy vấn >> Kéo xuống bên dưới và chọn mục Tài khoản >> Cho phxay cố kỉnh đổi.

Bước 3: Quay lại phần Cài đặt bạn sẽ thấy cục bộ tài khoản Facebook, Appstore tốt iCloud số đông được hiển thị và cho phép người tiêu dùng biến hóa.

*

Cách 2: Cách xóa iCloud ẩn bởi nhân tài Activation Lock

Bạn mở Cài đặt >> truy vấn thông tin tài khoản iCloud >> chọn tính năng Tìm iPhone cùng tắt nó đi >> Nhập mật khẩu thông tin tài khoản ID Apple để xác nhận việc xóa tài khoản iCloud bị ẩn.

*

Lỗi iCloud ẩn trên iPhone hoặc ipad tương đối nghiêm trọng. Người dùng yêu cầu lưu ý kiểm soát thiết bị trước khi mua để tách dính lỗi này nhé!