Facebook với Messenger là nhì ứng dụng mạng xã hội phổ cập nhất hiện nay. Hầu hết người tiêu dùng thực hiện những nền tảng gốc rễ này nhằm nói chuyện với viết bên nhau. Bạn gồm bao giờ trường đoản cú hỏi ai là người vẫn viết cho mình không ít bên trên Messenger không? Cùng loveforht.net thực hiện những giải pháp sau để soát sổ điều này nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra số lượng tin nhắn trên facebook


Các trình coi xét áp dụng mã mối cung cấp msinh sống Chronium ngày nay đầy đủ được cung cấp vì những ứng dụng mở rộng (giỏi còn gọi là tiện ích msống rộng) tự Google. Quý Khách có thể dùng Google Chrome, Cốc Cốc, Trình chăm chú Cent, Yandex hoặc trình để mắt tới thực hiện mã nguồn msống nghỉ ngơi bên trên để tiến hành kiểm tra này.

Lưu ý rằng các phương pháp nêu tiếp sau đây chỉ có thể được tiến hành trên máy vi tính, vì chưng hầu hết những trình phê duyệt di động vẫn không hỗ trợ cài đặt ứng dụng không ngừng mở rộng. Nhưng các bạn vẫn có một lựa chọn: áp dụng trình duyệt Yandex.

Tải Yandex đến Android trên đây | Hỗ trợ tất cả những phiên bản Android.Tải Yandex đến iOS trên phía trên | Hỗ trợ iOS 9.0 trsống lên.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Khóa Màn Hình Hỗ Trợ Mở Khoá Bằng Vân Tay, Khóa Màn Hình (Tắt Màn Hình)


Pmùi hương pháp 1: Sử dụng ứng dụng mở rộng Nhiều phép tắc mang lại Facebook

Cách 1: Cài đặt app bổ sung cập nhật vào trình để mắt tới của người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể bấm chuột phía trên để truy cập link tiện ích.

nhấp chuột Thêm vào ChromeSau kia một vỏ hộp thoại hiện ra chúng ta clichồng vào Thêm phần mở rộng để hoàn toàn bài toán tích hợp phầm mềm bổ sung cập nhật này vào trình chăm sóc của người tiêu dùng.

*
*
*
*
*
*

Sau kia, xào luộc cùng dán link của thông tin tài khoản cá nhân cơ mà bạn muốn xem lại vào hộp Url người tiêu dùng Facebook, Nhấn quét. Chờ vài ba giây cùng phầm mềm đã được cho phép độc giả lại tin nhắn với những người kia từ bỏ tin nhắn đầu tiên. Thật thú vị đúng không nào.

Trên đó là cách thống kê coi ai là fan nhắn tin các tuyệt nhất bên trên Messenger. Cùng thử xem ai là fan ba hoa suốt cả đêm nhé. Chúc như mong muốn.


Tôi là loveforht.net-Chuyên Viên trong lĩnh vực technology máy vi tính. Các nội dung bài viết được tổng phù hợp và reviews vì chưng những chuyên gia những năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có mức giá trị tham khảo. Chúc Các Quý Khách Thành Công!