lúc chúng ta truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của người nào kia, chúng ta thấy có tương đối nhiều tín đồ đã theo dõi và quan sát người này, Facebook của chúng ta sao lại ko thấy hiện số bạn đang theo dõi? Cách làm hiện nay số người theo dõi bên trên facebook cá thể như thế nào?

*

Làm sao để khắc chế chứng trạng trên? Bài viết tiếp sau đây vẫn lí giải độc giả cách có tác dụng hiện nay số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên facebook của mình chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Làm sao để xem lượt theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy chọn chất nhận được theo dõi

Thứ nhất, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã kích hoạt tùy lựa chọn có thể chấp nhận được fan khác theo dõi bằng cách msinh hoạt trình coi ngó, đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá thể. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi) > Public (phần đa người).

*

Tương tự, nếu đã sử dụng iPhone, các bạn hãy msống vận dụng Facebook, nhấp chuột biểu tượng thực đơn ở góc phải dưới cùng chọn Settings (thiết lập đặt) > Account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (rất nhiều người).

*

Đối với các sản phẩm công nghệ Android, các bạn cũng mnghỉ ngơi Facebook với truy vấn vào phần Account settings (thiết đặt tài khoản) > Public post (nội dung bài viết công khai) > Public (phần đông người).

Xem thêm: Phần Mềm Vector, Huong Dan Ve Vector Full, Download Vector Magic 1

*

Lưu ý, nếu sẽ nhảy tùy lựa chọn chất nhận được theo dõi và quan sát công khai tuy nhiên trên trang Facebook cá thể vẫn ko hiện số lượng fan theo dõi và quan sát tức là thông tin tài khoản của người tiêu dùng chưa xuất hiện ai theo dõi.

2. Cách thức làm hiện tại số fan theo dõi và quan sát bên trên facebook

Trước hết, bạn hãy mở trình lưu ý với truy vấn vào trang Facebook cá nhân, bấm chuột tùy lựa chọn Edit Profile (sửa đổi trang cá nhân) bên trên phần ảnh bìa, tiếp nối, kéo xuống dưới cùng lưu lại vào ô Followers (bạn theo dõi).

*

Nếu vẫn sử dụng smartphone Android hoặc iOS, người dùng chỉ việc mlàm việc ứng dụng Facebook cùng truy vấn vào trang cá thể, kế tiếp kích vào tùy chọn Chỉnh sửa trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > Người quan sát và theo dõi. Kể từ hôm nay, con số người theo dõi và quan sát sẽ tiến hành hiển thị ngay bên trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với phần nhiều mẹo nhỏ tuổi nhưng Cửa Hàng chúng tôi vừa ra mắt trên, bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu rằng cách làm cho hiện tại số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên facebook cá nhân của chính bản thân mình. Nếu cảm giác có ích, bạn chớ không tự tin chia sẻ nội dung bài viết đến nhiều người dân cùng biết hoặc để lại phản hồi Khi gặp mặt trắc trở trong quy trình áp dụng nhé!